1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

#DL1 : Con sóng thần uptrend x2, x3 tài khoản

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Nguyendientrungls, 23/07/2021.

438 người đang online, trong đó có 175 thành viên. 07:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 162712 lượt đọc và 812 bài trả lời
  1. Aquarius01

    Aquarius01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2018
    Đã được thích:
    5.146
    2x ~o)
    JohnyWalker thích bài này.
  2. nguyenbobo

    nguyenbobo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2019
    Đã được thích:
    3.493
    =))=))=))
  3. Aquarius01

    Aquarius01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2018
    Đã được thích:
    5.146
    Về TA thì con này lên 2x cũng rất có khả năng. Gần như không có lực cản nào đáng kể.
    DN thì bền vững, gần như không có nợ vay có thể chấp 10 đợt covid vẫn sống được. Sau covid thì lại càng tốt
    ~o)
    Scopolamine thích bài này.
  4. BeBe_Shark2019

    BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    4.451
    Mình đã nói rất nhiều lần về DL1 rồi.
    Chiến lược cả lãnh đạo DL1 rất chắc chắn.
    Chắc chắn sẽ không làm cho cổ đông thật vọng.
    Mục tiêu của DL1 sẽ sớm được kỳ vọng trở lại 3x.
    Các bác cứ Buy & Hold
    Goodluck !@};-
    SPX6 thích bài này.
  5. SPX6

    SPX6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2017
    Đã được thích:
    310
    Mai vào tiếp dc không cụ?
    BeBe_Shark2019 thích bài này.
  6. BeBe_Shark2019

    BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    4.451
    Bản chất DL1 là một game có kế hoạch. Vấn đề cơ bản của Doanh nghiệp và Lợi nhuận là một phần chất xúc tác trong vấn đề này.
    Do vậy việc quyết định Mua thêm của bác cần phụ thuộc vào tài chính và các mốc mà bác đã mua trước đó thể nào để quản trị nữa.
    yellowtea thích bài này.
  7. duongtoidi_268

    duongtoidi_268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2016
    Đã được thích:
    504
    Đã mất công kéo lên 5x. Chú ý Dlg, hng nhé
  8. Vnindexx2005

    Vnindexx2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2019
    Đã được thích:
    5.101
    Thôi ai về nhà nấy thôi
    Hết hàng rồi
    Mai đi chợ mua hàng thiết yêu tiếp
    Scopolamine thích bài này.
  9. phamdung01

    phamdung01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    219
    lấu lắm rồi em mới lại được thấy người muốn mua DL1 phải xếp hàng đợi đến lượt, :)
  10. nghiahv

    nghiahv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Đã được thích:
    86
    DL1 đã lột xác thành công, 15 thẳng tiến!

Chia sẻ trang này