1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DLG anh em chú ý có hiện tượng rất lạ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietzero7, Apr 10, 2015.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. do_hay_den

    do_hay_den Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 23, 2015
    Likes Received:
    90
    Nó mà cũng có giá trị hả bác ?
    Bác giải thích giúp em hiểu cái giá trị của nó với.
    Em cắn rơm cắn cỏ cám ơn bác đó.
  2. tongtran

    tongtran Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 27, 2014
    Likes Received:
    471
  3. vietzero7

    vietzero7 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    1,611
    Chim lợn bằng cầu tiềm năng không phải giải thích chi cho mệt DLG tuần sau dưới 10 làm con cún luôn
    binboydaigia likes this.
  4. do_hay_den

    do_hay_den Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 23, 2015
    Likes Received:
    90
    (ĐTCK) Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2014, DLG đã thống nhất và thông qua kế hoạch tái cấu trúc ngành nghề kinh doanh, tập trung đầu tư các ngành nghề chiến lược: Năng lượng, nông nghiệp và cơ sở hạ tầng (theo Nghị quyết số 01/2014/NQ-ĐHĐCĐTN ngày 25/04/2014).
    Để bổ sung nguồn vốn đầu tư các ngành nghề chiến lược, DLG tổ chức Đại hội cổ đông bất thường quyết định phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông riêng lẻ (theo Nghị quyết số 02/2014/NQ-ĐHĐCĐBT ngày 27/11/2014).

    Ngày 31/03/2015, Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận cho DLG phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông riêng lẻ tại Văn bản số 1478/UBCK-QLPH.

    Ngày 10/04/2015, DLG đã phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho Công ty Cổ phần quản lý quỹ Thăng Long với thời hạn chuyển đổi sau 2 năm kể từ ngày phát hành, lãi suất 0%, giá chuyển đổi không thấp hơn 12.000 đồng một cổ phiếu.

    Đặng Khôi
    --- Gộp bài viết, Apr 10, 2015, Bài cũ: Apr 10, 2015 ---
    Tụi Thăng long phải mua giá 12, cộng thêm 2 năm không lãi suất.
    Như vậy tổng cộng là 40%
    Không lẽ con Thị Nở DLG lại 15 ?
    Dá, lắm chứ. Sao không ?
  5. trannhanduyen

    trannhanduyen Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 4, 2015
    Likes Received:
    1,450
    Kẹp 35k em này ko biết bao giờ mới ra dc để trả MG
  6. U19VietNam

    U19VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2014
    Likes Received:
    3,345
    Có bò éo đâu mà cho sữa hả bác. BLD toàn lừa nhau.

  7. htt1369

    htt1369 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 22, 2014
    Likes Received:
    1,687
    Con DLG làm màu lừa thiên hạ. Éo có tiền. Nó đổ bệnh ra là đám BIDV Gia Lai chết thảm, nên giờ toàn lấy tiền vay lướt sóng
  8. do_hay_den

    do_hay_den Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 23, 2015
    Likes Received:
    90
    Nếu đúng như bác nói thì con lởm này càng không được chít, nó chít rồi ai cầy trả nợ thay nó đây ?
  9. U19VietNam

    U19VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2014
    Likes Received:
    3,345
    Hôm nay em nhắm mắt pèng 1 phát ATC. Kết thúc 4 tháng đợi chờ cái tin nuôi bò cùng Vinamik. Em sợ nhất kiểu PHT lấy tiền tra lãi vay. Thôi thì ko có duyên các bác ạ. Bác nào muốn chết cứ nhảy vô. E mua 12.2 và cut 9.8 là đủ lắm rồi.

    QUOTE="do_hay_den, post: 14256587, member: 513317"]Nếu đúng như bác nói thì con lởm này càng không được chít, nó chít rồi ai cầy trả nợ thay nó đây ?[/QUOTE]
  10. Hoang Diep

    Hoang Diep Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 4, 2014
    Likes Received:
    1,324
    [/QUOTE]
    Thất bại lớn nhất là mua giá quá cao và cắt lỗ quá đau khi hàng đang xu hướng tăng lên về giá cũ :), và tiếp tục thất bại nếu chọn hàng sai :))

Share This Page