DLG - Đấy là Giun

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dragon_Lee, 15/08/2018.

7723 người đang online, trong đó có 652 thành viên. 08:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9388 lượt đọc và 60 bài trả lời
  1. nguoicodoc

    nguoicodoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    110
    Có cơ sở nào ko bác :))
    Dragon_Lee thích bài này.
  2. asstocks

    asstocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2015
    Đã được thích:
    1.325
    Klgd thấp tè + đỏ lòm từ sáng giờ
    Nếu xác định cò con ko dám nhập hàng nữa thì lái bắt đầu xuống tiền. Sau 11h sẽ biết xu hướng xanh-đỏ của em thôi
    Dragon_Lee thích bài này.
  3. nguoicodoc

    nguoicodoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    110
    Kiểu này chắc k lên dc rùi bác nhỉ, đợi cuối năm về 3 :))
    Dragon_Leeasstocks thích bài này.
  4. asstocks

    asstocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2015
    Đã được thích:
    1.325
    Lạc quan cũng nên có cơ sở mới tồn tại dc chứ cứ về 10 với 20 thì chỉ thần kinh nhất thời tthôi.
    Em định hình con này về cơ bẩn là tốt,tiền mặt và vay NH đều ở mức trung bình chứ ko có gì đặc biệt. Các ngành nghề đang làm đều phát triển tốt,quỹ đất so với các doanh nghiệp bds khác ở tầm trung bình khá. Vấn đề duy nhất là ban lãnh đạo yếu kém và không có gậy chống lưng nên chỉ mãi là 1 doanh nghiệp kiếm đủ ăn. Nếu minh bạch thì giá cp tầm 8-9k nhưng với kiểu làm ăn như hiện tại thì vượt 3 cũng phải cần lý do đấy
    Dragon_Leenguoicodoc thích bài này.
    nguoicodoc đã loan bài này
  5. giakimtu

    giakimtu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Đã được thích:
    125
    Các nhà sản xuất smartphone tính chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
    Một số công ty gia công smartphone, máy tính lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc do lo ngại tác động của chiến tranh thương mại với Mỹ.
    Theo Bloomberg, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Foxconn Terry Gou, người đã trở thành tỷ phú nhờ việc gia công thiết bị điện tử cho Apple, bắt đầu sự dịch chuyển khỏi Trung Quốc bằng việc đầu tư nhà máy trị giá 10 tỷ USD tại Mỹ. Khi căng thẳng giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới leo thang, một số công ty gia công của Đài Loan cũng lên kế hoạch rút sản xuất ra nước ngoài hoặc lên phương án dự phòng.

    [​IMG]
    Bên trong một nhà máy sản xuất smartphone tại Việt Nam. Ảnh: Techrum.

    Các tập đoàn hàng đầu Đài Loan đã tạo thành một liên kết quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu, lắp ráp các thiết bị điện tử từ các cơ sở sản xuất ở Trung Quốc cho các thương hiệu như HP, Dell. Tuần qua, các nhà lãnh đạo, bao gồm cả giám đốc điều hành Pegatron và Inventec, tuyên bố về cách họ sẽ làm để giảm tác động của một cuộc chiến tranh thương mại.

    Tổng thống Mỹ Donald Trump chưa nhắm đến các thiết bị điện tử tiêu dùng nhưng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Đài Loan đã lường trước các tác động nếu những sản phẩm này bị đưa vào chung danh mục với số hàng hoá trị giá 200 tỷ USD sản xuất ở Trung Quốc. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ xoá sạch lợi nhuận khá mỏng của ngành gia công công nghệ.

    "Chúng tôi đã khởi động một cơ chế nhằm giảm rủi ro cho mình khi tranh chấp thương mại nổ ra", Liao Syh-Jang, Giám đốc điều hành Pegatron - một đối tác gia công iPhone cho Apple. Trong ngắn hạn, công ty hướng đến các nhà máy ở Cộng hoà Czech, Mexico và trong dài hạn thì có thể mở các nhà máy ở Ấn Độ hoặc Đông Nam Á.

    Những công ty cũng sẵn sàng cho sự thay đổi còn có Inventec, một nhà cung cấp quan trọng cho Apple, hay Quanta và Compal, hai đối tác sản xuất laptop cho hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới. Chủ tịch Quanta Barry Lam cho biết công ty của ông có thể tăng cường sản xuất ở Mỹ hoặc Đức. Trong khi đó Compal cũng sẽ thực hiện tương tự tại Mexico, Ba Lan hoặc Việt Nam.

    Hiện tại, Việt Nam là điểm sản xuất smartphone lớn nhất thế giới của Samsung. Công suất hiện tại của hai nhà máy ở Bắc Ninh và Thái Nguyên có thể lên tới 240 triệu chiếc mỗi năm, theo Reuters. Riêng trong 2017, hãng smartphone lớn nhất thế giới Samsung đã bán khoảng 300 triệu chiếc, trong đó có 173 triệu thiết bị "Made in Vietnam".



    https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc...chuyen-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-3794709.html
    --- Gộp bài viết, 19/08/2018, Bài cũ: 19/08/2018 ---
    http://www.duclonggroup.com/san-xuat-linh-kien-dien-tu-dlg-tham-gia-vao-chuoi-cung-ung-toan-cau
  6. giakimtu

    giakimtu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Đã được thích:
    125
    SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ DLG: THAM GIA VÀO CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU
    Sản xuất linh kiện điện tử là lĩnh vực đóng góp lớn nhất trong cơ cấu doanh thu của cả Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HOSE:DLG). Đâu là yếu tố mang đến sự thành công của lĩnh vực này?

    Chiến lược vươn ra biển lớn






    Là doanh nghiệp “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, DLG khiến không ít doanh nghiệp ngỡ ngàng với kết quả thu được.
    Lựa chọn hình thức mua bán sáp nhập (M&A) để thâm nhập vào thị trường linh kiện điện tử, DLG không sử dụng tiền mặt, chỉ hoán đổi gần 20 triệu cổ phiếu để sở hữu công ty Mass Noble-doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.
    Tiếp đó, thông qua Mass Noble, DLG tiếp tục thâu tóm công ty sản xuất linh kiện điện tử Hanbit (Seoul, Hàn Quốc), sau đổi tên thành DLG-Hanbit Co.Ltd. Đây là công ty với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động và hệ thống khách hàng gắn bó trên 20 năm là những ông lớn trong ngành điện tử như Huyndai, LG…
    [​IMG]






    Chưa nói đến các mặt khác, chỉ tính riêng về mặt doanh thu, lợi nhuận, lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử đã tạo sức bậc mạnh mẽ cho DLG. Ngay sau khi hợp nhất doanh thu với các công ty linh kiện điện tử, doanh thu 6 tháng cuối năm 2015 của DLG tăng trên 33% so với 6 tháng đầu năm. Trong đó, lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử đạt trên 432 tỷ đồng, chiếm 46% tổng cơ cấu doanh thu của DLG.
    Đến năm 2016, sản xuất linh kiện điện tử tiếp tục tăng trưởng, đạt 1.106 tỷ đồng, chiếm trên 44% trong tổng cơ cấu 2.490 tỷ đồng doanh thu của DLG, giúp doanh thu DLG tăng trên 50% so với năm 2015. Bước sang năm 2017, 6 tháng đầu năm, doanh thu lĩnh vực này mang về 490 tỷ đồng, tiếp tục đóng góp gần 40% trong tổng cơ cấu doanh thu của DLG.
    Thay vì chật vật cạnh tranh, tìm kiếm khách hàng từ các Tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, DLG hiển nhiên trở thành đối tác của hàng loạt ông lớn có tên tuổi tại thị trường Mỹ (Canon, Azad international, Whirlpool, Honeywell), Hàn Quốc (Sam Sung,LG, Huyndai), Nhật Bản (Sony, Panasonic).
    Ngoài ra, DLG cũng tận dụng được toàn bộ hệ thống quản trị tiêu chuẩn quốc tế, tạo tiền đề giúp DLG nâng cao năng lực quản trị ở các công ty trong và ngoài nước.
    Đến thời điểm hiện nay, DLG đã trở thành cái tên không còn xa lạ gì trên thị trường Sản xuất linh kiện điện tử trong và ngoài nước, từng bước thâm nhập vào hàng ngũ những ông lớn trên thị trường tiềm năng này.
    Những kết quả DLG đạt được trong hoạt động đầu tư nước ngoài được Đảng và Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao. Trong chuyến thăm chính thức hai nước Trung Quốc và Hồng Kông giữa tháng 9.2016, Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao hoạt động sản xuất linh kiện điện tử của DLG khi hàng năm mang về cho doanh nghiệp hàng trăm triệu USD.
    Với bước đi táo bạo thông qua M & A , DLG đã trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, qua đó giúp các doanh nghiệp trong nước mạnh dạn hơn trong công cuộc đầu tư ra thị trường nước ngoài.
  7. Dragon_Lee

    Dragon_Lee Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2018
    Đã được thích:
    617
    Các bác chịu kho kien nhan vài ngày, Dlg sẽ vượt 3 nhanh thoi.
  8. Dragon_Lee

    Dragon_Lee Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2018
    Đã được thích:
    617
    Kết quả kinh doanh đi lùi, DLG vẫn mạnh tay chi gần 140 tỷ để gom Chè Biển Hồ và Cà phê Gia Lai

    Dlg bước vào nông nghiệp
  9. nguoicodoc

    nguoicodoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    110
    Con này teò rùi k lên nổi :))
  10. Dragon_Lee

    Dragon_Lee Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2018
    Đã được thích:
    617
    Lên là lên b-)

Chia sẻ trang này