-----DLG, HQC, FLC....giờ có thể coi là hàng đầu tư ko nhỉ ?------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 16/12/2016.

906 người đang online, trong đó có 362 thành viên. 14:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 47459 lượt đọc và 305 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    71.202
    Cuối phiên nó lại đè atc , hic
  2. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Công ty địa ốc được mời đầu tư nhà ở xã hội tại Mỹ

    Vừa hoàn tất thủ tục đầu tư 25 triệu USD vào ngành giáo dục tại Tacoma, Washington, Mỹ, Công ty Hoàng Quân được phái đoàn lãnh đạo thành phố này đích thân đến Việt Nam khảo sát việc kinh doanh và đặt vấn đề đầu tư nhà ở xã hội.
    Trong buổi tiếp xúc nhà đầu tư diễn ra giữa tuần này, Chủ tịch HĐQT Trương Anh Tuấn cho biết, một công ty con của doanh nghiệp hoạt động trong ngành giáo dục đã chính thức đầu tư sang Mỹ, được cấp giấy phép đầu tư với số vốn 25 triệu USD có tên gọi HQC LLC Limited - Công ty TNHH Đầu tư giáo dục Hoàng Quân.

    Ông Tuấn cho hay, sau khi nhận giấy phép đầu tư, doanh nghiệp được lãnh đạo các cấp của thành phố này ngỏ ý đến Việt Nam để tìm hiểu về quy mô kinh doanh của công ty. Chuyến khảo sát đã diễn ra cuối tháng 3, đầu tháng 4/2016. Đoàn đại biểu Hội đồng TP Tacoma (Washington, Mỹ) do Thị trưởng Marilyn Strickland dẫn đầu cùng với sự tham gia của Trưởng ban phát triển Kinh tế Cộng đồng, Chuyên viên Phát triển Hợp tác Quốc tế và Chuyên viên Phát triển Chương trình Quốc tế.

    Thị trưởng Marilyn Strickland đã đặt vấn đề hỗ trợ để Hoàng Quân thực hiện dự án nhà ở xã hội tại thành phố này. "Chúng tôi xem đây là cơ hội và đang tích cực tìm hiểu thị trường. Sẽ rất vinh dự nếu được thực hiện một dự án nhà ở xã hội tại Mỹ. Hy vọng đến quý III-IV/2016 sẽ có thông tin cụ thể hơn để báo cáo cổ đông", ông Tuấn cho hay.

    [​IMG]
    Công ty địa ốc Hoàng Quân nhận được lời đề nghị thực hiện dự án nhà ở xã hội tại TP Tacoma, bang Washington, Mỹ. Ảnh: Hà Thanh

    Người đứng đầu Công ty địa ốc Hoàng Quân thừa nhận, có nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp tích cực xúc tiến đầu tư với đối tác ngoại, trong đó có mục tiêu quan trọng là vực dậy giá cổ phiếu. Chốt phiên giao dịch ngày 13/4, cổ phiếu của doanh nghiệp niêm yết tại HOSE, mã chứng khoán là HQC dừng ở mức 5.600 đồng. Nhiều tháng qua, mã này không vượt qua nổi mốc 6.000 đồng, tức nằm dưới mệnh giá khá sâu.

    Ông Tuấn trải lòng, 6 năm Công ty Hoàng Quân niêm yết trên sàn TP HCM ông chưa từng học qua ngành nghề nào về chứng khoán và cũng thật sự chưa hiểu nhiều về thị trường mà chỉ tập trung vào thực hiện các dự án bất động sản. "Đến khi nhà đầu tư kêu ca giá cổ phiếu bèo bọt khiến họ thua lỗ, tôi thấy rằng doanh nghiệp cần phải quyết tâm chỉnh đốn vấn đề này trong năm 2016", ông trần tình.

    Đại hội cổ đông vừa diễn ra ngày 26/3, doanh nghệp đã thông qua việc nới room ngoại. Cá nhân ông Tuấn và gia đình cam kết mua 60 triệu cổ phần HQC bất kể với giá nào nhằm duy trì và gia tăng tỷ lệ nắm giữ để ổn định giá cổ phiếu. "Với chiến lược đầu tư tại Mỹ và xúc tiến đầu tư nước ngoài, chào đón thêm một số nhà đầu tư chiến lược, tôi có niềm tin có thể trả được món nợ cho các cổ đông là đưa giá cổ phiếu vượt mức 10.000 đồng vào năm tới", ông nhấn mạnh.

    Kết thúc quý I/2016 ước tính doanh thu của doanh nghiệp đạt 350 tỷ đồng, lợi nhuận 50 tỷ đồng, lần lượt tăng 40-66% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý II/2016 khởi công 5 dự án. HQC Tân Hương, Tây Ninh, An Phú Tây, Cần Thơ, Bình Trưng Đông. Chậm nhất 30/6, công ty sẽ hoàn thành và khánh thành đưa vào sử dụng HQC Plaza, HQC Hóc Môn.

    Trong năm 2016 doanh nghiệp dự kiến bán khoảng 10.000 căn nhà (đa số là nhà ở xã hội và nhà giá rẻ), tăng gần gấp đôi so với năm 2015 (bán 4.500 căn). Hiện doanh nghiệp triển khai 15 dự án nhà ở xã hội khắp các tỉnh thành phía Nam.


    Thuỳ link:
    http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...c-moi-dau-tu-nha-o-xa-hoi-tai-my-3386157.html


    Hiện nay HQC đã công bố danh tính 4 quỹ lớn có ý định M&A, nhưng với động thái HQC được chính quyền Washington mời sang Mỹ xây dự án trong năm 2017, nhiều khả năng quỹ đầu tư ALLIANCE BERNSTEIN GLOBAL (HOA KỲ) sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của HQC trong năm 2017
    bangpd thích bài này.
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    71.202
    Tin tốt dồn dập
    Giá thì đang ở đáy của đáy
    sym_sym thích bài này.
  4. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Tháng 8/2016, sau khi ký hợp đồng đầu tư với chính quyền Washington và quỹ đầu tư Mỹ ALLIANCE BERNSTEIN GLOBAL, chủ tịch HQC cho biết đến quý 4 sẽ bắt đầu có thông tin cụ thể về việc xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ, hiện tại HQC đã xúc tiến xây dựng trường đại học HQC LLC Limited tại thủ đô Washington

    Chủ tịch HQC cam kết nới room cho khối ngoại, đồng nghĩa chấp nhận cho nước ngoài vào M&A, miễn sao HQC có cơ hội vươn tầm ra thế giới
    Hiện tại vẫn chưa biết quỹ đầu tư Mỹ hay Thái sẽ vào, nhưng nếu các quỹ hay chính quyền Mỹ vào M&A thì HQC lên thẳng ít nhất 10$ = 220.000 đồng/cp
  5. thanhck8668

    thanhck8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    2.023
    FLC chiều các anh lại kê 5 triệu nữa thì....lái FLC mà chỉ ăn 1 phiên trần thì không phải QC
  6. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    [​IMG]

    Sau khi chủ tịch HQC công bố nới room cho khối ngoại, chấp nhận M&A miễn sao HQC có cơ hội vươn tầm ra thế giới, ngoài hai quỹ đầu tư từ Mỹ là GEM và ALLIANCE BERNSTEIN GLOBAL, rất nhiều quỹ đầu tư ngoại muốn thâu tóm cổ phần của HQC, có thể M&A sẽ diễn ra ngay trong những tháng đầu năm 2017:

    CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN TIẾP ĐÓN QUỸ ĐẦU TƯ ALLIANCE BERNSTEIN GLOBAL (HOA KỲ)

    (04/08/2016) – HQC – Ngày 04/08/2016, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global (Hoa Kỳ) đến tìm hiểu hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư vào HQC.
    TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã làm việc và trao đổi với Ông Henry S.D’Auria – Giám đốc đầu tư và Ông Vlad Byalik – Giám đốc quản lý danh mục đầu tư của Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global. Nội dung buổi gặp gỡ xoay quanh các dự án đã, đang và sẽ được đầu tư, triển khai, quy mô của Công ty Địa ốc Hoàng Quân và hệ thống các công ty liên kết, công ty thành viên, hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính, chiến lược phát triển bền vững của Công ty; các chỉ số tài chính, chỉ số cổ phiếu HQC… cũng như tiềm năng phát triển trong 3- 5 năm tiếp theo của HQC.
    [​IMG]

    Buổi gặp gỡ làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Hoàng Quân và đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global
    Đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global tỏ ra rất quan tâm đến phân khúc nhà ở xã hội, sản phẩm kinh doanh chủ lực đã và đang đem lại lợi nhuận rất tốt cho Công ty Địa ốc Hoàng Quân. TS. Trương Anh Tuấn cho biết: Nhà ở xã hội là loại hình bất động sản đặc biệt được thực hiện theo chủ trương, chính sách của Chính phủ và có tính nhân văn rất cao. Đặc thù của Nhà ở xã hội là khách hàng được trả góp với lãi suất ưu đãi trong thời gian dài. Do đó, tuy biên độ lợi nhuận không cao, nhưng Nhà ở xã hội có khả năng sinh lợi ổn định và lâu dài. Mặt khác, với lợi thế hệ thống khép kín từ môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý…Hoàng Quân có thể khai thác tối đa thế mạnh của hệ thống và đầu tư hiệu quả trong phân khúc này. Vì lẽ đó, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh chiến lược phát triển Nhà ở xã hội. Đồng thời, Công ty vẫn tiếp tục đầu tư và kinh doanh các loại hình bất động sản khác như Nhà ở thương mại, Khu đô thị, Khu công nghiệp, Cao ốc văn phòng… có khả năng sinh lợi cao hơn, đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp, cổ đông và nhà đầu tư.
    [​IMG]

    TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân
    giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global về HQC
    Với mong muốn xây dựng nền tảng hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy hợp tác trong tương lai, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã cung cấp những thông tin cần thiết và giải đáp rõ ràng, chi tiết những thắc mắc từ các đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global. Đồng thời, Công ty cũng ngỏ ý mời Quỹ đầu tư sắp xếp thời gian để đến thăm, tham quan và tìm hiểu thực tế tại các dự án do Công ty triển khai.

    Alliance Bernstein Global là Quỹ đầu tư quản lý và công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Luân Đôn và New York cùng 46 văn phòng đại diện tại 22 nước Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Đây là một Quỹ rất lớn và danh tiếng trên thị trường với hơn 500 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý. Quỹ này đã nghiên cứu đầu tư và hoạt động tại các thị trường mới nổi và thị trường tiềm năng (Emerging and Frontier Markets) trong hơn 20 năm nay.

    Sau những nỗ lực thay đổi về mọi mặt hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã và đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nước ngoài như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan… tìm hiểu cơ hội đầu tư vào HQC. Trong nửa đầu năm 2016, Công ty đã tiếp đón nhiều tổ chức, Quỹ, nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ Thái Lan đến thăm và làm việc trực tiếp. Trong tháng 07/2016 vừa qua, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã tham gia Hội thảo gặp gỡ gần 100 nhà đầu tư Thái Lan. Sau đó, HQC đã tiếp đón các nhà đầu tư Thái Lan đến làm việc tại trụ sở Công ty và tham quan thực tế hai công trình Nhà ở xã hội HQC Plaza và Cao ốc văn phòng Golden King do HQC đầu tư và hợp tác đầu tư.
    Dinhgiackvn thích bài này.
  7. thanhck8668

    thanhck8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    2.023
    Spam ít thôi, tôi báo cáo vi phạm rồi đó...
  8. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Đây là chủ đề HQC mà bác
    Diễn đàn khe khắt quá thì cũng mất hay bác ạ
    hieudhsp24bangpd thích bài này.
    sym_sym đã loan bài này
  9. thanhck8668

    thanhck8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    2.023
    HAR đang có tín hiệu đặt cục tham chiếu kìa....:D
  10. nvnghia_1982

    nvnghia_1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Đã được thích:
    9.445
    cục nào vậy soi mãi chả thấy cục mua hả

Chia sẻ trang này