1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DMC cơ hội vàng mua CP Y Tế Dược Phẩm

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Lamvien07, Apr 13, 2020.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2013
    Likes Received:
    3,128
    Cái hiệp định EVFTA đi vào thực thi từ tháng 5 sẽ khiến các doanh nghiệp dược trong nước vất vả để giữ được doanh thu và lợi nhuận như hiện tại trong những năm tới đấy. Vì thế nên PE cổ phiếu dược như hiện giờ khó hấp dẫn dòng tiền được nữa.
  2. Vodka0507

    Vodka0507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2018
    Likes Received:
    2,984
    .
  3. Lamvien07

    Lamvien07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2018
    Likes Received:
    598
    Bạn nói vậy tức bạn chê DMC. Bạn đang nhìn từ 1 góc thôi, hiệp định EVFTA cũng là cơ hội để DMC xuất ngoại. Khi chưa có hiệp định thuốc ngoại vẫn nhan nhãn ngoài thị trường. DMC với bề dày lâu năm sản xuất, phân phối đã xây dựng được thương hiệu và thị phần, 1 doanh nghiệp dược vào VN làm được việc này ngay sao, người việt vẫn ưu tiên dùng hàng việt. A bót ko dại mà nắm dữ 51% DMC đâu.
    dinhmao likes this.
  4. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    122,512
    [​IMG]
    Tây cứ táng nó cứ lên, hihi
    dinhmao and Lamvien07 like this.
    Lamvien07 đã loan bài này
  5. Lamvien07

    Lamvien07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2018
    Likes Received:
    598
    Yên tâm nắm giữ, sắp ăn cổ tức 30% tiền mặt
    --- Gộp bài viết, Apr 15, 2020, Bài cũ: Apr 15, 2020 ---
    Bạn nói vậy, tức bạn chưa phải là cổ đông của DMC, vậy có nên vào fic này chim lợn ko???
  6. loicutave

    loicutave Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 14, 2014
    Likes Received:
    1,707
    Dậy sớm xếp hàng, cụ nào làm thủ môn thì mua quanh 52,9- cụ nào làm đá tiền vệ mua quanh 53,5- cụ nào đá tiền đạo mua 54-56,6
    Trangram62 likes this.
  7. Giahuy16

    Giahuy16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 6, 2016
    Likes Received:
    464
    Liệu dứt điểm trận đấu ngay hiệp 1 ko cụ?:D:D
  8. nvecom

    nvecom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2005
    Likes Received:
    1,463
    oh thế còn thiếu nhiều thành phần trong trận cầu lắm:
    cầu thủ dự bị mua ở giá 49-50
    Cổ động viên mua giá 47-49
    huấn luyện viên trưởng lèo lái đội bóng mua 100-116
    Rồi hội trọng tài chắc mua 80-90
    Huấn luyện viên đối thủ khác thì mua giá nào?
  9. daizabao

    daizabao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 8, 2003
    Likes Received:
    358
    Mục tiêu tuần này là về lại mức giá đầu tháng 3!
  10. chimcauco

    chimcauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2013
    Likes Received:
    3,128
    Tôi chê cổ phiếu ngành dược. Riêng DMC vẫn khen là cổ phiếu có chỉ số tài chính và lợi nhuận khá tốt ở hiện tại, tương lai thì có thể khó khăn do áp lực cạnh tranh theo cả nhóm ngành. Tuy nhiên có vẻ quá nhiều nhỏ lẻ đu bám tranh phần cổ phiếu của tây bán ra với tay to nên không thấy an toàn đu theo nữa, nhất là với cổ phiếu 3 năm ko có thanh khoản như DMC.

Share This Page