1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DN BDS nào hưởng lợi nhất từ tin này?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Investor_70, 12/01/2021.

538 người đang online, trong đó có 215 thành viên. 10:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1157 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    6 khu công nghiệp gần 4.800 ha được đề xuất bổ sung tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    [​IMG]
    Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến bổ sung thêm 6 khu công nghiệp vào quy hoạch. Ảnh: AMT

    Ban quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa đề xuất với UBND tỉnh bổ sung thêm 6 KCN, tổng diện tích hơn 4.796 ha vào định hướng phát triển. Danh sách gồm KCN - Đô thị - Dịch vụ Xuyên Mộc (huyện Xuyên Mộc) có diện tích lớn nhất 1.143 ha; KCN Đất Đỏ II (mở rộng của KCN Đất Đỏ I - huyện Đất Đỏ), diện tích 1.000 ha; KCN Phước Hòa (thị xã Phú Mỹ), diện tích 800 ha; KCN Đá Bạc (huyện Châu Đức) giai đoạn 2 - 3 với diện tích 500 ha; KCN Phú Mỹ 3 mở rộng (huyện Tân Thành), diện tích 650 ha; KCN Cù Bị (huyện Châu Đức), diện tích 500 ha.

    Trong đó, KCN - Đô thị - Dịch vụ Xuyên Mộc do CTCP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn làm chủ đầu tư, được tỉnh chấp thuận chủ trương nghiên cứu lập dự án năm 2018. Đến nay, việc lựa chọn vị trí, địa điểm và quy mô dự án đã cơ bản hoàn thành. Dự án dự kiến thực hiện tại xã Hòa Hội, Hòa Hiệp và Bình Châu (huyện Xuyên Mộc).

    Về vấn đề này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ đề nghị Ban quản lý các KCN rà soát và phân loại theo nhóm KCN đã được Thủ tướng phê duyệt và nhóm KCN chưa phê duyệt. Về việc mở rộng, thành lập mới các KCN, ông Thọ yêu cầu phải giám sát chặt chẽ vấn đề bảo vệ môi trường, hiệu quả đầu tư và hướng tới sự chuyên biệt hóa theo ngành nghề với từng KCN để tạo lợi thế trong thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn.

    Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có 16 KCN với tổng diện tích hơn 9.055 ha đã được Thủ tướng phê duyệt, bổ sung vào Quy hoạch phát triển KCN đến năm 2020. Trong đó, 14 KCN đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000, còn lại KCN Dầu khí Long Sơn chưa lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 nhưng nằm trong quy hoạch phân khu đảo Long Sơn, TP Vũng Tàu; KCN đô thị - dịch vụ HD, thị xã Phú Mỹ đang tiến hành lập quy hoạch. Tỷ lệ lấp đầy 52% trên tổng số khu công nghiệp và 62% trên 13 KCN đã hoàn thiện xây dựng hạ tầng.

    Chứng khoán VNDirect cho rằng Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành điểm nóng công nghiệp kể từ khi hệ thống đường cao tốc mới được đẩy mạnh phát triển, kết nối cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Tỉnh này cũng được kỳ vọng trở thành điểm sáng về bất động sản KCN giai đoạn 2020 - 2021 nhờ vào hệ thống cao tốc và cụm cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải
    SpaceXmoichoichungkhoan123 thích bài này.
  2. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Còn khướt.. thủ tục và giải phóng mặt bằng nhiêu khê lắm.
    Investor_70 thích bài này.
  3. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    Vũng Tàu thì chỉ có HDC thôi
    Investor_70 đã loan bài này
  4. moichoichungkhoan123

    moichoichungkhoan123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2017
    Đã được thích:
    282
    Szc đất rộng ở vũng tàu
    Investor_70 thích bài này.
  5. Opal

    Opal Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2014
    Đã được thích:
    3.898
    HDC DIG

Chia sẻ trang này