1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đoàn kết là chết chùm, riêng lẻ chết lẻ tẻ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Apr 18, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
41 người đang online, trong đó có 16 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. track1

    track1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2009
    Likes Received:
    2,164
    Mới lùa đc thêm 1 thế hệ mới vào ck, làm phát cho thế nay chạy mất dép hết.
  2. TapChoiChung

    TapChoiChung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    324
    thêm 1 lớp người thù hận chứng khoán (VN) tận xương tủy :-ss
  3. lenhhoxungs

    lenhhoxungs Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2003
    Likes Received:
    466
    anh KQ tương dễ ăn ah
    nhìn DLG VHG chưa :D
  4. natasa195

    natasa195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2010
    Likes Received:
    455
    độ trễ về dự đoán vni của bác ko quên thường trễ nửa tháng đến 1 tháng. bac kq dự gữa tháng năm thị trường tăng lài thì theo em sẽ phải sang tháng 6 mới tăng lại. kiểm chứng
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Không có 2 mã đó có FCN và PXS.

    FPT - FLC - ASM bán triệt để trước đó rùi.

    Kẹp nặng 2 mã trên
  6. jkfdflwwefw

    jkfdflwwefw Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 3, 2014
    Likes Received:
    62
    bác ý bắt ở 570 thì 520 bắt là vừa
  7. kodauviquadau

    kodauviquadau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2012
    Likes Received:
    816
    Tỉnh như chú, nhận định sát thế mà vẫn kẹp là thế nào. A nghe cảnh báo của chú thoát hết từ đầu tháng 4 rồi. Cảm giác bây giờ giống như lúc TT đi lên mà mình đang giữ cổ. Cám ơn chú vì lời khuyên
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Giờ hỏi khó cả nhà:

    Trong tháng 5 nếu có 2 sự kiện là nới room và tăng giá điện thì điều gì sẽ xảy ra :

    1 - Tin nào ra trước ?

    2 - Tin điện ra trước thì TT tăng hay giảm tiếp?

    3 - Tin nới room ra thì TT cá hồi lên nổi 570 không?
  9. tuonglai39

    tuonglai39 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    69
    Theo tôi thì cả hai tin đó ảnh hưởng đến tt k quá 1 phiên. Kịch bản đang nằm trong kế hoạch của mấy anh Mẹ mìn. Chỉ có diều là lên hay xuống thì mình chưa biết, mà chưa biết thì tốt nhất là ngồi im xem các anh ắy di chuyển theo hướng nào. Tuyệt đối k mò cua bắt ốc.
  10. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Tin ra chính thức rồi đó. Ngày mai chắc BK2 hiện nguyên hình

    Khám xét nhà nhiều lãnh đạo Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt
    Khám xét nhà một số lãnh đạo của TCty Bảo hiểm Việt Nam về sai phạm trong quản lý kinh tế.
    Cơ quan CSĐT, Bộ ******* đã thực hiện lệnh khám xét nhà một số lãnh đạo của TCty Bảo hiểm Việt Nam về sai phạm trong quản lý kinh tế, trong đó có ông Tạ Văn Cần - Phó TGĐ TCty Bảo Việt (ở 80A, ngõ 41 Thái Hà, Hà Nội).

    Trước đó, cuối năm 2011, Thanh tra Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, Thanh tra Chính phủ phát hiện nhiều thiếu sót, khuyết điểm trong công tác đầu tư xây dựng, đầu tư tài chính, thực hiện bồi thường bảo hiểm.

    Theo Thanh tra Chính phủ, TCty Bảo hiểm Việt Nam và các đơn vị đã thiếu chặt chẽ trong quản lý tài sản đảm bảo khoản vay nợ, chậm thực hiện các biện pháp để thu hồi nợ vay, khiến nhiều khoản nợ rơi vào tình trạng thả gà ra đuổi, như khoản nợ 4,6 tỷ đồng (gồm cả lãi) cho Cty TNHH Dòng Sông Xanh vay từ năm 1999, nay phải khởi kiện ra tòa; khoản tiền 3 triệu USD ủy thác cho Cty TNHH Đèn hình Orion Hanel vay, đến nay vẫn còn hơn 2 triệu USD chưa đòi được, trong khi Cty này đã nộp đơn xin phá sản.

    Kiểm tra xác suất một số hồ sơ bồi thường bảo hiểm tại một số Cty bảo hiểm trực thuộc TCty Bảo hiểm Bảo Việt cho thấy, nhiều hồ sơ được bồi thường trái nguyên tắc như: Kiểm tra 11 hồ sơ bồi thường bảo hiểm hàng hóa cho Cty Thương mại XNK Thanh Lễ (Bình Dương) và 2 hồ sơ bảo hiểm hàng hóa cho Cty TNHH Vedan Việt Nam (Đồng Nai) phát hiện có việc sửa đổi, bổ sung đơn bảo hiểm về tên tàu vận chuyển, số vận đơn, số lượng hàng, giá cả được thực hiện khi việc bốc dỡ lên tàu đã hoàn thành. Cty Bảo Minh còn cấp đơn bảo hiểm cho Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh sau ngày xảy ra tổn thất, phí bảo hiểm đơn vị mua còn chưa nộp.

    Nguồn Dân việt
    hannibalkm đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page