Đọc lại bài này trước khi đặt lệnh mua!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ikea, 18/08/2010.

653 người đang online, trong đó có 261 thành viên. 12:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3791 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. jeantyny

    jeantyny Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Moi nguoi mot cach dau tu thoi! toi 0 luot song. Khi 1 co phieu den 1 nguong minh cam thay mua duoc thi mua vao thoi!
  2. ckx5

    ckx5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác này nói chuẩn:-ss
  3. ikea

    ikea Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Em vẫn thích đánh xuống lúc này...mỗi tội chẳng ai chịu cho mượn cổ để bán cả......Sáng nay sọt tiếp PVS cho mấy thằng tây ngu VOF!!

    Toàn hô múc, xúc nhưng đếch dám cho mượn cổ thì đủ hiểu toàn cầu ảo...lúc nào cũng nhăm nhe chốt lời hoặc cắt lỗ thì thị trường lên bằng cái gì????
  4. cktinhyeu

    cktinhyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Bac nay phan tich duoc day. Vote bac.Nhung theo e day lan nay la 425.Bac thay sao?
  5. hotboy_500

    hotboy_500 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Ác quá làm thế gà em chết cứ vác hang ra short bảo sao T/T xấu :-ss
  6. hotboy_500

    hotboy_500 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. ikea

    ikea Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Kiểu này chờ khoai tây cắt lỗ nhé

    Đầu tiên là VSH
    Sắp đến là gì??? BVH, HAG, FPT, SJS, EIB, STB, VNM......


    Tây ngu hồi xưa múc trái phiếu chính phủ 8% thì bây giờ mua thằng khùng BVH giá trên VCB.......

    Chờ mấy thằng tây ngu cắt lỗ nhé!!!

    Đến vùng đáy tây lại miệt mài cắt lỗ, đếch quan tâm P/B hay P/E đâu...
  8. hotboy_500

    hotboy_500 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Anh đánh xuống hàng gì để em l/hệ làm tý hoa hồng húp cháo anh [:D]
  9. jeantyny

    jeantyny Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Lay gi vay. lay nha may co nguoi chet ah! Dau tu chung thi khi gia tri phu hop mua vao thoi! doi no tang mua duoc thi` ta`i.
  10. vipvcb

    vipvcb Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai giá trị giao dịch suy kiệt nặng nề - dòng tiền luẩn quẩn trong cái cối xay gió ngày càng teo dần

    Bản chất của thị trường chứng khoán là góp vốn thổi xôi chung, anh có công ty cổ phần và bán giấy chứng nhận cổ phần cho các nhà đầu tư gọi là dấy máu ăn phần .

    Khi góp vốn nhà đầu tư tin tưởng vào hoàn toàn lãnh đạo doanh nghiệp, vào ban kiểm soát và hệ thống kiểm toán.

    Nếu nhà đầu tư có 1 số vốn A, gửi lãi ngân hàng sẽ thu được lãi suất ổn định và đều đặn hàng tháng với sự đảm bảo của nhà nước sẽ không sợ bị mất gốc mà vẫn có lãi ăn


    Còn nếu nhà đầu tư mua cổ phiếu sẽ chịu muôn vàn rủi ro, vì không là người trong cuộc nên công ty thực chất làm ăn lãi 10 đồng nhưng chỉ công bố lãi vài đồng rồi quẳng ra một chút gọi là có tí chia cho cổ đông - cái tí này thua xa lãi ngân hàng - chẹp chẹp

    Có công ty còn đểu hơn là làm ăn có lãi nhưng lại báo cáo lỗ triền miên tức là ngoài việc ăn hết phần của cổ đông còn ăn thêm vào thịt cổ đông - tức là ăn vào vốn góp. có thể nhà đầu tư biết việc này nhưng sổ sách, kế toán nằm trong tay họ , ban kiểm soát bù nhìn nằm trong tay họ, thậm chí kiểm toán cũng mua chuộc rất đơn giản . ( Bắt khẩn cấp 4 cán bộ kiểm toán nhà nước nhận hối lộ - http://dantri.com.vn/c20/s20-415831/...han-hoi-lo.htm)

    Thị trường chứng khoán không minh bạch tình trạng làm giá tràn làn, cùng với việc bốc phét không phải nộp thuế của bề trên như : rút ngắn T+4, lập nhiều tài khoản, ..... đều có nói , hứa nhưng đều hứa để làm gì [​IMG] http://www.youtube.com/watch?v=yt_aD6Bjuss


    Thị trường liệu có tăng vững được khi dòng tiền mới không có - dòng tiền cũ lẩn quẩn lừa nhau ở một số mã - lợi thế T + và làm giá kích xả

    Nếu có dòng tiền mới như từ bên ngoài hoặc từ phía ngân hàng thì đương nhiên là lên rồi , cái này không phải bàn và cũng là lý do vì sao VNI lẩn quẩn ngưỡng 500 suốt 2/3 năm .

    Luồng tiền đầu cơ gần như không chịu nổi sức chịu đựng khi mà không sinh ra lợi nhuận đã dần dần rút ra , thống kê sơ bộ gần 50 công ty chứng khoán trong tháng 7 và 8 có khoảng 20.000 tỷ được rút ra khỏi thị trường chứng khoán .

    Do vậy khi TT13 ra đời là giọt nước tràn ly làm thị trường lao dốc có phanh nhưng đã mòn hết má .

    Các quỹ nước ngoài không thể huy động được vốn vì không chứng minh được hiệu quả của đồng vốn ở thị trường chứng khoán VN, Donlam hay Dominic luôn canh cánh nỗi lo rút vốn giải tán quỹ của cổ đông . thị giá của các quỹ giảm thảm hại chưa bằng 50% NAV .

    Các tổng công ty đầu tư tràn lan, đầu tư chéo tạo bong bóng, tiền ODA đem mua cổ phiếu và mua tàu nát gần như mất trắng

    Nhờ Fitch hạ 3 bậc tín nhiệm nợ, các tay to sợ quá muốn vay tiếp thì phải chấn chỉnh lại cỗ máy tiêu tiền bằng cách ra ngay TT13. TT13 ra đời nâng hệ số rủi ro của chứng khoán ( bao gồm cả trái phiếu lên 250%) cao nhất khu vực chỉ thua mỗi zimbabuê. để đưa về tỉ lệ an toàn thì các tổ chức tín dụng, ngân hàng, tổng công ty phải bán một lượng hàng khổng lồ ra thị trường.

    Công với sự tăng vốn ồ ạt nhằm hút tiền của nhà đầu tư các công ty đã dùng mọi thủ đoạn vẽ ra các dự án trên mây nhằm bán giấy hút tiền về - và sau đó giấy đó mất giá thì nhà đầu tư phải chịu . Nhiều công ty thông minh hơn thì nghĩ ra trò phát hành trái phiếu chuyển đổi bắt buộc với lãi suất cao nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng thực ra là bơm trái bóng rủi ro hết cỡ rồi truyền sang tay nhà đầu tư .

    Nói chung thị trường chứng khoán lộm nhộm này chưa có gì sáng sủa cả . vẫn làm ăn theo kiểu chộp giật, lừa nhau.



    Hôm qua 16/8/2010 đua trần hôm nay 17/8/2010 lại đua sàn . thị trường như cái chảo bạc cứ đảo qua đảo lại , vốn nhà đầu tư cứ teo dần, teo dần

    Bái bai cái thị trường này

Chia sẻ trang này