1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đọc vị thị trường ( Phần 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Khavienthanh, Apr 26, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. H0angVan

    H0angVan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2014
    Likes Received:
    4,360
    =))
    tuoithindep, Khavienthanh and Hoa_Sim like this.
  2. H0angVan

    H0angVan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2014
    Likes Received:
    4,360
    =))
  3. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    69,257
    Tình Người : Tiếng đóng cửa

    Tôi mới chuyển đến nơi ở mới, cứ gần nửa đêm đang lúc ngủ ngon, tôi bị thức giấc vì tiếng đóng cửa rất mạnh ở lầu trên và tiếng chân lộp cộp rất khó chịu.

    Nhiều ngày kế tiếp nhau, vẫn tiếng đóng cửa và tiếng dép vào đúng giờ ấy khiến tôi không sao chịu nổi.

    Mẹ tôi khuyên: "Thôi con à, chúng ta mới đến, con đừng vội, kẻo làm mất lòng hàng xóm".

    Tôi đem chuyện ra than thở với mấy người trong xóm. Có người khuyên: "Bà và chị cố gắng chịu đựng tiếng đóng cửa đó một thời gian. Chắc sẽ không lâu đâu..."

    Rồi người ấy nói tiếp: "... Nửa năm trước, người cha bị tai nạn xe qua đời; người mẹ bị ung thư, liệt giường, không đi lại được. Tiếng đóng cửa đó là của người con. Hoàn cảnh khá đáng thương, xin bà và chị thông cảm!

    Cậu thanh niên này mới chỉ độ 16 tuổi. Tôi tự nhủ: "Trẻ người non dạ, cố chịu đựng thôi".

    Thế nhưng, tiếng đóng cửa vẫn tiếp tục xảy ra. Tôi quyết định lên lầu nhắc nhở.

    Cậu bé mở cửa, hốt hoảng xin lỗi: "Dì thứ lỗi, cháu sẽ cố gắng cẩn thận hơn..."

    Thế nhưng, cứ khi tôi vừa thiu thiu giấc ngủ, tiếng đóng cửa quen thuộc lại vang lên đập vào tai tôi như thách thức.

    Mẹ tôi an ủi: "Ráng đi con, có lẽ nó quen rồi! Từ từ mới sửa được..."

    Rồi khoảng một tháng sau, đúng như lời mẹ nói, tiếng đóng cửa đột nhiên biến mất.

    Tôi nằm trên giường nín thở lắng tai nghe, tiếng khép cửa thật nhỏ, và bước chân nhẹ nhàng cẩn thận.

    Tôi nói với mẹ: "Mẹ nói đúng thật!"

    Nhưng tôi bỗng bất ngờ… khi thấy hai mắt mẹ tôi ngấn lệ.

    Mẹ tôi nghẹn ngào nói: "Mẹ thằng bé trên lầu đã ra đi rồi, tội nghiệp thằng bé, ban ngày đi học, đêm đến quán chạy bàn.

    Nó cố gắng đi làm thêm để kiếm tiền chạy chữa cho mẹ, nhưng rồi bà ấy vẫn không qua khỏi

    Trong tình hàng xóm, tôi sắp xếp thời gian viếng xác người phụ nữ ấy.

    Cậu bé cúi thấp đầu, tiến đến gần tôi và nói: "Dì! Nhiều lần cháu làm Dì mất ngủ, cháu xin Dì tha lỗi".

    Rồi cậu nói trong tiếng nấc: "Mẹ cháu mỗi ngày một yếu, nói không được, nghe không rõ, cháu đóng cửa mạnh để mẹ biết cháu đã về, có thế bà mới an tâm ngủ, Nay mẹ cháu không còn nữa, Dì ạ..."

    Nghe câu chuyện, tôi bỗng cảm thấy như bị ù tai, lệ từ hai khóe mắt tôi bỗng tuôn trào ra...Tôi thấy mình quả là vô tâm, thiếu cảm thông với hoàn cảnh của người khác.

    Cảm thông là tối cần trong các mối quan hệ và lòng khoan dung là quà tặng đáng giá nhất trên đời.

    Xin Bạn đừng bao giờ khép lại lòng mình,

    Cầu mong cho con người chúng ta luôn hướng đến một nhịp đập trái tim quảng đại, tấm lòng vị tha, nhân ái, vượt qua những suy nghĩ tầm thường, để mặc lấy tâm tình yêu thương.

    Tạo Hóa ban tặng riêng chỉ có ở "Con Người"...
  4. Jonny Nguyen

    Jonny Nguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 25, 2013
    Likes Received:
    23,204
    Tin gì cái bọn công ty CK ? [-X
    Bọn đó bán trời không mời thiên lôi ! :-"[/QUOTE]
    Số liệu từ cty ck ko bjo sai cụ nhá, chỉ có hô hào vào ra mới cần xem xét chứ các thông số như doanh thu, bctc, lợi nhuận, PE, EPS sao sai đc...:p
  5. H0angVan

    H0angVan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2014
    Likes Received:
    4,360
  6. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    69,257
    Lúc còn trẻ có bơm môi và sửa mũi nên già nhìn không còn đẹp nữa bác Sim ạ.
    Tuyduyen, Thathu, Hoa_Sim and 3 others like this.
  7. tuoithindep

    tuoithindep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2014
    Likes Received:
    13,078
    há há tại sợ các cụ nhanh tay nhanh mắt hơn nên ghét :)):)):)):)):))
  8. H0angVan

    H0angVan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2014
    Likes Received:
    4,360
    Lạm dụng phẫu thuật và mỹ phẩm nên bị vậy đó anh.
    Hoa_Sim and Jonny Nguyen like this.
  9. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    69,257
    Nhậu đâu về đới?
    Tuyduyen, Thathu, H0angVan and 2 others like this.
  10. Hoa_Sim

    Hoa_Sim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 27, 2010
    Likes Received:
    23,967
    Số liệu từ cty ck ko bjo sai cụ nhá, chỉ có hô hào vào ra mới cần xem xét chứ các thông số như doanh thu, bctc, lợi nhuận, PE, EPS sao sai đc...:p[/QUOTE]

    Có thể là công ty đó chưa cập nhật kịp thời theo số liệu mới nhất ! :rolleyes:
    H0angVan and tuoithindep like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page