1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đọc xong bài báo trên vnexpress mà chỉ muốn bán hết bds Hà Nội, HCM ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chuoichien1102, 06/03/2025.

681 người đang online, trong đó có 272 thành viên. 22:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4647 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.225
    Takahashi Hisashi là kiến trúc sư cảnh quan và đô thị nổi tiếng với gần 40 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Ông cũng có thời gian gắn bó với các công trình của TP HCM và các tỉnh phía Nam hơn 10 năm gần đây.

    Trong một cuộc gặp gỡ với tôi đầu năm nay, ông nói ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy TP HCM và Hà Nội đang tiến gần đến tình trạng suy thoái đô thị.

    Suy thoái đô thị (Urban Decay hoặc Urban Decline) là quá trình mà một khu vực đô thị dần mất đi sức sống, kinh tế suy giảm, dân số giảm sút hoặc già đi, cơ sở hạ tầng xuống cấp, ô nhiễm môi trường và gia tăng các vấn đề xã hội.
    https://vnexpress.net/nguy-co-do-thi-suy-thoai-4855761.html
    P/s: Xin mời anh em cho ý kiến ??
    Duduconxanhvantrongvn thích bài này.
  2. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.225
    Nếu đánh đổi môi trường để kinh tế tăng trưởng có thể tạm chấp nhận. Nhưng nếu kịch bản là đánh đổi môi trường nhưng kinh tế càng đi xuống thì sao ??
  3. vantrongvn

    vantrongvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Đã được thích:
    220
    Đúng rồi. Xu hướng dài hạn là sống xanh ,làm việc online , vùng ven
  4. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.198
    Có đất ko mà bán ?
    Bán đất mõm à ?
    thanhphong2012 thích bài này.
  5. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.225
    Vùng ven mà nếu làm việc trong nội đô cũng toi. 1 ngày đi làm 2 tiếng ngoài đường thì ai chịu nổi ??
  6. phutunghonda

    phutunghonda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2021
    Đã được thích:
    461
    Nhật nằm trong tốp 5 nước được giới siêu giàu mua bds năm 2024 đó , đứng đầu là uk rồi usa
    nên rẻ chỉ có trên báo , trên tivi thôi
    chỗ khi ho cò gáy thì mới rẻ thôi tp thì chỉ có mua trên tivi , trên báo có rẻ
    chuoichien1102 thích bài này.
  7. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.225
    Người ta cũng chỉ muốn tốt. Chứ không được lợi gì đâu. Chưa kể là các dẫn chứng đều thuyết phục chứ không phải nói mò.
    dinhtranvankiemdieucigar thích bài này.
  8. haibtc01

    haibtc01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2017
    Đã được thích:
    2.603
    Bán chi, cho thuê rồi kiếm nơi nào nước trong phong cảnh đẹp mà ở
    chuoichien1102 thích bài này.
  9. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2021
    Đã được thích:
    4.225
    Nó có nhắc đến tình trạng di cư ngược đó bác. Ví dụ như HCM đang bị. Tức là những người đi đang tăng lên, còn những người đến đang giảm đi.
  10. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Chứ gì nữa…VN đã chớm vào dân số già.
    thuyquai29 thích bài này.

Chia sẻ trang này