1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đôi mắt người xưa ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Xbay_rongX, 31/08/2012.

1001 người đang online, trong đó có 400 thành viên. 17:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 72510 lượt đọc và 999 bài trả lời
  1. nguyenngoc13068

    nguyenngoc13068 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    10

    Vậy thui...gom mịa cái biệt thực quận 7 tầm hớn tỷ a nhỉ....>:)>:)>:)>:)>:)

    Thanh khoản đang tốt..xúc luôn đó..^^
  2. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Bất động sản đang ế nhệ mà chú bảo thanh khoản tốt là sao? :-o:-o:-o

    Biệt thự bên PMH không xuống giá nghen chú ... nhà phố tầm tối thiểu 11-13 tỏi. Biệt thự như cái anh đang ở (bét nhất) khoảng 16 tỏi :p:p:p
  3. nguyenngoc13068

    nguyenngoc13068 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    10
    :-o:-o:-o biệt.....thư.....anh....có.....16.....tỏi.....thui....àh .....:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss

    PMH giờ vắng hoe...tối đi đường sợ chít được...KT khủng hoảng vài năm nữa thì điu tàng quá..hehe..
  4. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Vắng con mắt.

    Cách đây mấy hôm còn bị kẹt xe nữa nè :p:p:p
  5. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.237
    Anh ở khu nào mà kẹt xe:-w:-w, tối đi qua đó vắng như chùa bà đanh:-":-":-"
  6. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Kẹt ngay ngã tư NVL + Ng. Đức Cảnh đó.

    Chú đi đường nào mà vắng? Anh thấy bọn thanh niên hay đi dạo bên này đông lắm mà.
  7. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.237
    Nguyễn Lương bằng, nguyễn đức cảnh cũng vắng. Được mỗi xung quanh nguyễn đức cảnh chứ mấy khu còn lại vắng hoe;))
  8. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Anh ở gần Nguyễn Đức Cảnh nên đông vui phết. Nguyễn Lương Bằng thì được khúc Paragon - Uni thôi chứ còn lại là ... nuôi muỗi =))=))=))
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.237
    Thế là a ở khu Nam Long ah:-":-". Quận 7 thật ra được mỗi khu đó, còn lại bên ngoài thì lưa thưa lắm;));))
  10. nguyenngoc13068

    nguyenngoc13068 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    10
    Chuẩn có mỗi khu Gand View là ngon lành; còn lại đứt...ý còn mấy khu sky garden nữa...^^.. [ bỏ tiền tỷ mà ở mấy căn hộ bé như lỗ mũi]..hì hì..

    Đông là do mấy em teen quỡn đời; vác hàng [họ] qua đó chụp hình áh..chứ còn sevener em chả thấy hai ngoài Hàn Quốc...

    Giờ người ta chuyển tập trung ở khu Nam Sài Gòn..đoạn Nguyễn Thị Thập vì nhiều "trung tâm chăm sóc sắc đệp cho Nam" nhiều. ...>:)>:)>:)

Chia sẻ trang này