"Đối thoại với tương lai" P2

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by noyoungnoold, Sep 13, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
1441 người đang online, trong đó có 576 thành viên. 19:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    1. Hàng có đội đầu tư thu gom dài hạn, có kinh doanh lõi tiềm năng của tương lai, đột biến doanh thu và lợi nhuận kì tương lai là ANV ( trong vòng hơn 1 năm phi từ 26 về 6 nhưng ko có thanh khoản dưới 6.8), giá trung bình thu gom >9, đánh em này thì vượt tầm t4 đi, vào càng nhiều càng ít, mua xong vứt tủ, kệ mịa đội gom kéo lên, em nó đang là tâm điểm của TT khi 7 trần liên tiếp nên nhiều anh em chưa có hàng đang nhòm ngó, canh vào, nên mua phải quyết đoán, càng sợ càng ko mua được. Giá này chia tiền ra mà múc, nếu cản mạnh chắc đỏ được 1 phiên, múc tiếp, sau đó đóng hòm thì mới có nhà lầu xe hơi hoa rơi cửa phật được. Nguyên lý mua hàng này là mình mua sau nhiều thằng nhưng giá rẻ hơn đầu tàu thì đừng ngoái lại phía sau mà hay vươn tầm phía trước.

    2. Hàng tiềm năng là hàng bất động sản, TT đập xuống cho bét xác, giờ chưa tăng mấy, TT chạy 30-40% rồi mà các em nó mới tầm 10-15%, sóng bất động sản sẽ làm HO bùng nổ nhịp 2 sau khi các em PNs ngoi lên mặt đất 10K. Khi PNs 10K hết thì các cụ có múc CP BDS giá 1x ko ? Hàng chất ITC, nợ quá ít, vốn chủ sở hữu cao, an toàn, quĩ Tây múc hết vùng đáy, giá đáy 12, hôm nay 14.7, bèo quá ITC ơi. Hàng này tay to oánh cực sướng, thanh khoản cao, an toàn, bùng nổ thì tăng như điên kiểu trả lại tên cho em.

    3. Hàng nhỏ nhẹ, kinh doanh lõi chả dính gì khủng hoảng lắm, quí này có mùa tựu trường, chắc kiếm được, thanh khoản cũng được, hay được đánh lên đánh xuống là EBS, trong 1 năm phi từ gần 20 về giá đáy 6, hôm nay 7.5, bà con nhỏ lẻ chốt lãi vào tay các ông to hơn, hàng này phù hợp các cụ ít tiền, thích thì ăn cổ tức, tích luỹ đủ lượng mà lái kéo lên 1x nhanh như chảo chớp.

    Tuỳ lượng tiền cụ đánh mà chọn hàng nhé, nhỡ cụ cầm cả chục tỷ thì vào EBS bao giờ cho hết, hì hì
    p/s : Ko chịu trách nhiệm về khuyến nghị vì không thích đi đổ bô cho các cụ, ngứa tay thì viết thôi [};-
  2. sakatago

    sakatago Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 28, 2007
    Likes Received:
    1
    Chuẩn, uptrend dài mà không có sóng của CK, Bank, BDS thì chỉ là sóng dặt sóng dẹo. Bà con bị dụ bán bluchip đua lệnh pen đến khi múc được thì :-o :-o ~X ~X :(( :((
  3. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,617
    [r2)][r2)][r2)]
  4. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    sẽ có lãi hết, nhưng ko nhiều.. rồi lại bán ra để đua dòng BCs được ủn lên.. cứ vậy.. theo sóng, say mèm :))
  5. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    mình đoán khoảng 2 piên nữa mới có điều chỉnh :-w
  6. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    Trụ nó có tăng mấy đâu mà đòi điều chỉnh mạnh VNI, hì hì, xem kĩ lại giá của các trụ đi các cụ ạ, đa số về gần cái máng lợn cũ rồi đấy. Chiến thuật hay vãi
  7. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    nhiều bác oánh TA cứ nhìn gap ở bên Ho rồi mong tt điều chỉnh lắp gap .. :))

    thực ra, tt đâu có gap để mà lấp ;))
  8. protradervn

    protradervn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 22, 2009
    Likes Received:
    1
    FPT VIC đỏ tóe loe mà nó cứ xanh đấy thôi, mà hàng nóng mai rung tí lại CE cứng ngay :D
  9. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    :-bd
  10. wander_ck

    wander_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2011
    Likes Received:
    28
    A dua quá nhé:-":-";));))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page