1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đóng góp từ thiện---Thành lập Quĩ Tấm Lòng Vàng F319

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi leader001, 22/12/2007.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 94294 lượt đọc và 983 bài trả lời
  1. kimhoababa68

    kimhoababa68 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Đã được thích:
    1
    Hì hì, bơm vá có cỡ.

    Được kimhoababa68 sửa chữa / chuyển vào 17:28 ngày 26/12/2007
  2. I_love_life

    I_love_life Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Đã được thích:
    0
    Kim hoa bà bà năm nay bao nhiêu tuổi?Có con gái lớn chưa để cháu làm từ thiện cho cô(giúp con gái cô khỏi ế mà,lúc đó cô không phải ho khụ khụ nữa đâu)?
  3. skeletonnn

    skeletonnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Đã được thích:
    344
    em ngồi ngẫm lại tình trạng cô đơn của mình mà buồn quá các bác ơi
  4. kimhoababa68

    kimhoababa68 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Đã được thích:
    1
    Hì hì, cháu cứ đọc kỹ topic từ trang 1---cuối đi , sẽ biết mà. Tuần sau là sẽ được thấy cái.......rung..... nhan của bàbà trong topic này ngay thôi. Bình tĩnh......... đừng có chạy nhé.

    Bye bye, bàbà đi lo cơm nước hầu hạ con gái đây.

    Được kimhoababa68 sửa chữa / chuyển vào 17:38 ngày 26/12/2007
  5. wall

    wall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Đã được thích:
    174
    Bà bà sinh năm con khỉ đó, khà khà....
  6. vingrauX

    vingrauX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Lession Learnt:

    1. Không nên trông mong vào sự chu cấp của con cái, dù kể cả khi con cái mình ngoan ngoãn tử tế thành đạt.

    2. Khi còn trẻ khỏe phải tích cực kiếm tiền tích lũy để về già an nhàn.

    3. Sống cho nó tử tế, kém đức thì có con cũng như không, về già tiền không có, vất vả đến lúc chết. Âu cũng là một kiếp người.
  7. lyka

    lyka Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Bà Bà ơi Bà Bà sinh năm 1968 phải không ạ?
  8. kimhoababa68

    kimhoababa68 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Đã được thích:
    1
  9. wall

    wall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Đã được thích:
    174
  10. kimhoababa68

    kimhoababa68 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Đã được thích:
    1
    Lại thêm một quả lừa nữa. Nick này là do yahoo chọn cho bàbà tui đấy.

    Bác lyka chuẩn bị đón đoàn HN vào lúc 10.30- thứ 7 tại ga Huế nhé. Cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ PM cho mấy cháu ở Huế luôn.

    HẸN GẶP LẠI SÔNG HƯƠNG-NÚI NGỰ




    Được kimhoababa68 sửa chữa / chuyển vào 19:09 ngày 26/12/2007

Chia sẻ trang này