Đồng hành cùng bạn bè. ( Phần 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Khavienthanh, Dec 17, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
5420 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 04:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 8 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 8)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Lybra

    Lybra Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 11, 2015
    Likes Received:
    370
    @ cả nhà, xin lỗi đã làm mọi người quay cuồng còn hơn cả sàn ck. Đây là comment cuối cùng của mình cho đến khi mình nhận được câu trả lời của @Khavienthanh về việc có muốn mình trở lại hay không? Mong rằng bác Kha sẽ chân thực quyết định chứ không phải theo kiểu lịch sự ai cũng là bạn như cách ứng xử trước đây của bác với mấy nick phá rối pic.
    Còn về việc giàu có, xinh đẹp này nọ, thật sự là mình đã cân nhắc việc viết như vậy trong tình cảnh lúc đó rất nhiều. Hẳn các bạn cũng thấy phản cảm khi đọc mấy dòng đó. Khi viết, mình viết với ý định vì nó mà tự mình xấu hổ ko dám quay lại pic nữa. Mình dùng nó làm đập ngăn cách mình gặp lại mọi người. Nhưng có lẽ duyên chưa hết, nên giờ này mình vẫn còn ở đây, dài dòng dãi bày làm đau đầu mọi người. Mình có thể chấp nhận sự quay lưng của mọi người, nhưng với bác Kha, mình luôn mong Kha hiểu và ghi nhận tình cảm của mình. Với mình thế là đủ.
  2. Vietsunshine

    Vietsunshine Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2014
    Likes Received:
    6,249
    có điều lj là chị @Lybra sao hay thức khuya, thức thông đêm thế.
    Tặng cả nhà và Bụi
    [​IMG]
  3. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2014
    Likes Received:
    18,871
    bài này buồn lắm ! :)
    --- Gộp bài viết, Feb 14, 2015, Bài cũ: Feb 14, 2015 ---
    =)):-bd bác ấy thật bản lĩnh và tuyệt vời.
  4. tongphe

    tongphe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2014
    Likes Received:
    428
    Em nhớ là bác chủ topic đã vui vẻ ok và muốn khép lại chuyện này rồi mà! Em đứng ngoài nhưng cũng lờ mờ đoán được câu chuyện. Cờ ngoài bài trong em có mấy ý kiến chung chung thế này. Các bác xem có hợp lý không nhé?

    - Sự ẩn danh trên diễn đàn làm tính cách của người tham gia được phóng chiếu lên nhiều lần: tốt 1 thành tốt 10, hài ước 10 thành hài ước 100.... :D Do đó, việc va chạm quan điểm là không tránh khỏi. Cùng 1 vấn đề, có người coi là nghiêm trọng có người coi như vui vẻ thôi. Nên em nghĩ, tốt nhất là mỗi người phải tôn trọng sự khác biệt trong cách chơi của người khác và của cả bản thân mình thì chơi mới nhau mới bền được. Cứ bắt người khác phải giống mình hay mình phải uốn theo người khác thì mất vui lắm.

    - Mặc dù khác biệt, nhưng khi đã tham gia vào 1 nhóm có đặc trưng cụ thể thì mình cũng nên lựa theo để chơi cho vui, nôm na là nhập gia tùy tục. Ví dụ các bác ở tóp này có đặc điểm chung là chân thành, tình cảm, gắn kết, chém gió vừa phải, sẵn sàng đi nhậu với nhau... thì người tham gia cũng đừng nên khác biệt quá.

    - Do đặc thù của F nên có 1 ý quan trọng cần nhấn mạnh là trong mọi trường hợp phải tự hành động và chịu trách nhiệm với tài khoản của mình. Tất cả thông tin, ý kiến của người khác chỉ mang tính tham khảo. Không bao giờ được đổ lỗi cho người khác về hành động của mình.

    - Mọi người đến với nhau trong tóp này với nhu cầu thêm bạn bè, cả thật và ảo, rất tự nhiên, chính đáng. Do đó, không ai có trách nhiêm, nghĩa vụ hay quyền lợi với ai hết cả. Mỗi người cứ đóng góp tốt nhất trong khả năng của mình thì em tin tóp sẽ được duy trì và phát triển.

    Em trích bài của bác Ly-bra để mọi người tiện theo dõi thôi chứ không nhằm vào bác hay bất cứ ai cụ thể nào nhé. Chúc cả nhà tết nhất vui vẻ :D
    Vietsunshine đã loan bài này
  5. AquariusW

    AquariusW Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2014
    Likes Received:
    14,518
    Mợ ơi, em mê mợ rồi đới, :D
  6. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2014
    Likes Received:
    18,871
    hello cả nhà . sáng thứ 7 tuần cận tết thật là đã - sảng khoái . khà khà. :)
    [​IMG]
  7. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    132,225
    :drm1:drm1
    Hôm nay ngày 14:2/ Ngày lễ Tình Yêu. SSu xin chúc tất cả các anh Chị và các bạn có một ngày cuối tuần, ngày lễ tình yêu thật hạnh phúc bình yên và ấm áp bên vòng tay thương yêu của người thân , bạn bè và bên Người mình yêu!@};-...
    :drm1:drm1
    ...
  8. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2014
    Likes Received:
    18,871
    Relax ! >:D<
    [​IMG]
  9. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    5,384
    Chỉ toàn là Phụ nữ cá tính mạnh thôi!!:))
  10. cogang2015

    cogang2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 14, 2015
    Likes Received:
    23
    em chào các bác, em lính mới chúc các bác thành công trong năm 2015
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page