1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dòng Ngân hàng dẫn sóng tiếp theo?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NiemTinBatDiet, Oct 6, 2025.

176 người đang online, trong đó có 70 thành viên. 00:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,310
    - Hôm nay các dòng: Chứng, Bđs, Thép kéo mạnh quá..Mai tới bank kéo vượt 1700 tiến về vùng 1800...Dòng Ngân Hàng triển vọng tốt, KQKD Quý 3 khả quan tăng trưởng 2 con số, mục tiêu tín dụng cuối năm tăng trưởng 19-20% quá kinh khủng...GDP quý 3 tăng 8.2% kinh hoàng, GDP tăng khủng chứng tỏ nền kinh tế phát triển mạnh..Ngân hàng là mạch máu của nền kinh tế sẽ lãi khủng ~o)
    .....
    Ngân hàng dự báo nợ xấu giảm mạnh trong quý 4, biên lãi thuần cải thiện
    Hoàng Lan

    06/10/2025, 11:14

    [​IMG]
    https://vneconomy.vn/ngan-hang-du-bao-no-xau-giam-manh-trong-quy-4-bien-lai-thuan-cai-thien.htm
    Last edited: Oct 6, 2025
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2024
    Likes Received:
    4,428
    Ngân hàng Ln rất ok. Nhưng thua dòng Ck xả. Rats xa
    nhanmap2004 and NiemTinBatDiet like this.
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,310
    Ngân hàng lợi nhuận mỗi Quý 7--8k tỷ, NH trung thì 4-5k tỷ nhỏ thì 2-3k tỷ sao thua dòng Chứng đc Cụ...Bank cổ hơi nhiều nên kéo Cổ phiếu ko nhẹ như dòng Chứng thôi, nhưng bank an toàn hơn~o)
    hoabuix123 likes this.
  4. phuongson2018

    phuongson2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2018
    Likes Received:
    582
    Cứ Mbb quân đội mà phang
    vangiapngo and NiemTinBatDiet like this.
  5. Shyn

    Shyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2018
    Likes Received:
    5,872
    Chắc nói đến biên tăng trưởng so với cùng kỳ á cụ, đợt vừa rồi nhóm ck tăng ầm ầm nên kiểu gì cũng 100% 200% 300% so với cùng kỳ. Còn nói về vốn hóa thì tủi gì so với bank.

    Tuy nhiên, nhịp sắp tới ko phải bank nha, bank xác thì có, cp kéo x2 x3 rồi mà còn đòi kéo nữa thì VNI lên 25000 sánh nganh với các cụ tổ à ==> Hơi viễn vông nhỉ.
    Lái đâu có ngu, mà chỉ là trình ai chấm nước tương thôi
    NiemTinBatDiet likes this.
  6. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,310
    MBB TCB ACB VIB TPB..Toàn hàng ngon giá đang hời chưa tăng bao nhiêu ạ.
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,310
    Bank nào mà x2 x3 Cụ..Mỗi LPB VPB STB thôi mấy con khác đâu có tăng bao nhiêu đâu..Dòng Chứng mới tăng mạnh như VIX x4 rồi các mã khác như SSI x2 cả rồi.
  8. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2024
    Likes Received:
    4,428
    Bạn sai. Phải tính Ln/ vốn điều lệ chứ
    NiemTinBatDiet likes this.
  9. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,310
    Dòng Chứng cứ phát hành thêm giờ cổ nhiều rồi...Kéo chỉ là đầu cơ ngắn hạn thôi không bền vững lâu dài được, lợi nhuận mỏng với không ổn định nữa.
  10. e-stock

    e-stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    1,029
    Dòng nào còn ROOM ngoại nhiều thì múc
    NiemTinBatDiet likes this.

Share This Page