1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dòng P đang chân sóng lớn $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 29/10/2025.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 200992 lượt đọc và 815 bài trả lời
  1. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Múc -> 2 ngày cuối tuần đầy bất ổn >:)
    tichcocphongco thích bài này.
  2. tichcocphongco

    tichcocphongco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    4.385
    Last edited: 17/04/2026
    A1234 thích bài này.
    tichcocphongco đã loan bài này
  3. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    PVP công ty con của PVT trần cứng vì lợi nhuận tăng mạnh. Vậy giá cước tàu chở dầu đã phản ánh vào kết quả kinh doanh PVT PVP kể từ Quý 1 trở đi. Cước tăng gấp 400% so với 6 tháng trước mà không kéo cổ phiếu lên thì đợi đến bao giờ

    PVT siêu lợi nhuận vì giá cước tăng gấp 4 lần trong khi đội tàu đã tăng gấp đôi so với 3 năm trước. Tăng trưởng kép cấp số nhân

    Tổng giám đốc PVT đăng ký bán lúc giá 3x nhưng biết kết quả kinh doanh tốt quá lại không bán nữa là đủ hiểu

    [​IMG]
    Cuonghandy thích bài này.
  4. tapchoick2111

    tapchoick2111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2026
    Đã được thích:
    11
    Khả năng phải đến tháng 6-7 cp dầu khí mới chạy, lình xình với đạp xuống còn lâu nữa, giờ cầm tiền là sướng này
  5. Tramoicong

    Tramoicong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2024
    Đã được thích:
    374
    Cầm pvp mới sướng cụ à
  6. Tramoicong

    Tramoicong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2024
    Đã được thích:
    374
    Kết sêri TẠO PHẢN: PVP một lần nữa cho chúng ta tận hưởng thành quả nhưng ae đừng nghĩ PVP đã hết ngưỡng.
    Quý 1 có gì: hưởng lợi từ giá cước chỉ trong thời gian ngắn, nhưng hiệu quả của đội tàu đã quá tốt, khoản dự phòng không cần hoàn nhập để đảm bảo tăng trưởng, trích lập dự phòng mới lại càng không, mọi nỗ lực giấu lãi của ban lãnh đạo đều bất thành trước quy định mới về trích lập dự phòng, do không trích lập dự phòng nên lợi nhuận lại tăng.
    Quý 2 có gì: giá cước neo cao cộng hưởng với yếu tố mới là quy định về trích lập dự phòng, yếu tố cũ là tàu Apollo hết khấu hao. Nợ vay, lãi vay tiếp tục giảm, 90% là bùng nổ

    Dự đoán: 2 trường hợp: một là PVP phi liên tục cho tới bctc quý 2. Hai là chỉnh, đi ngang đến thời điểm có bctc quý 2 thì bật.

    Khuyến nghị tham khảo: bán ít, ôm nhiều cho chu kỳ vươn mình 5 năm. Về hành động của team mình: chốt lời 20% PVP, 20% lướt lát, ôm chết 60%.
    mtam137 thích bài này.

Chia sẻ trang này