1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dòng penny dậy sóng. Nhưng hãy chọn đúng cp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Songchet_Ck, 12/05/2018.

406 người đang online, trong đó có 162 thành viên. 07:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 199067 lượt đọc và 1824 bài trả lời
  1. Songchet_Ck

    Songchet_Ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2016
    Đã được thích:
    3.422
    :D:D:D
    Ami18 thích bài này.
  2. tungbtchi

    tungbtchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    1.816
    SPP ai mua phiên trần đầu tiên nay 40% rồi cân nhắc chốt, không ai cho không ai cái gì, quá tốt cho tt đang èo uột
    Songchet_Ck thích bài này.
  3. Songchet_Ck

    Songchet_Ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2016
    Đã được thích:
    3.422
    Vnindex đang tích lũy và mò đáy nên sẽ có sóng hồi. Nên đánh ngắn hạn là đẹp
  4. SonNguyen88

    SonNguyen88 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/02/2016
    Đã được thích:
    1.473
    Penny chỉ mua 2 con duy nhất có cơ hội 30 đến 40% lời: ITA DLG. Con DLG có thể ăn 300% vì có thể lão già sẽ đánh như DL1 vì chúng nó đã nuốt gần hết cp trôi nổi rồi.
    Songchet_Ck thích bài này.
  5. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2014
    Đã được thích:
    21.529
    Thêm gợi ý đi cụ :D.
    Songchet_Ck thích bài này.
  6. Songchet_Ck

    Songchet_Ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2016
    Đã được thích:
    3.422
    DLG để soi lại.ITA ko chơi
    --- Gộp bài viết, 31/05/2018, Bài cũ: 31/05/2018 ---
    Chút ok e post lên
    Ami18, may chemwin6789 thích bài này.
  7. hakunamatata01

    hakunamatata01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    1.446
    ......con gì vậy bác.....?đang còn ít xèng...
  8. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    2.600
    Cái vụ KSS bị huỷ mà 0 cho ở Upcom gd nên UBCK bị chửi . Từ giờ trở đi sàn nào quản lý mã đó, còn chuyển sàn thì phải đăng ký nếu có đủ điều kiện nằm ở sàn khác
    Tớ chỉ thắc mắc tạm ngưng gd rồi thì mấy mã bị tạm ngưng trốn hết , cũng 0 bị truy tung và bị xử lý ? Tiền nđt mất hết, mà nđt có đóng thuế nuôi dưỡng bộ máy công quyền nhà nước VN ?
    niemvuinhoo đã loan bài này
  9. khoabinh98

    khoabinh98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2017
    Đã được thích:
    311
    lái spp kinh quá
  10. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2014
    Đã được thích:
    21.529
    1 lệnh 284k giá CE thì đủ hiểu các anh bỏ qua mệnh rồi =))=))=))

Chia sẻ trang này