Dòng tiền tìm đến nhóm cổ phiếu nào - Lướt sóng thần cùng Linh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi linhcdb, 15/02/2019.

12016 người đang online, trong đó có 921 thành viên. 13:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 466948 lượt đọc và 2816 bài trả lời
  1. vitconlonnhon

    vitconlonnhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2018
    Đã được thích:
    4.110
    NTC thì ngon rồi. Tiếc là điểm giá 100 đảo chiều mình lừng khừng ko vào. May mà đã vào trước PHR từ đợt giảm sâu rồi. Thôi dù sao thì PHR và NTC cũng là chị Em. Thế nên thằng nào đến tán con chị mắt cũng liếc ngang dọc muốn thịt cả con Em :)):)):))
    cafe8910linhcdb thích bài này.
  2. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.665
    Đúng là đàn ông, tham lam và dê là sở trường. Không có cái đó thì là 3D cụ ơi :))
    vitconlonnhon thích bài này.
  3. tothichcau

    tothichcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2007
    Đã được thích:
    1.559
    NTC, VPG chạy nhanh quá. e ngồi trên tàu chắc cũng say sóng ngã mất
    ~X(~X(~X(

  4. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.665
    kinh vậy hả, có lời vẫn sợ say sóng sao cụ :D
  5. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.665
    http://cafef.vn/bao-trung-quoc-neu-...vao-viet-nam-vi-het-cho-20190513104430378.chn
  6. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.665
    ""Trước đây, chúng tôi thường gặp phải một số cuộc đình công ở Việt Nam, nhưng nhiều năm trở lại đây thì không. Đó là bởi vì chúng tôi đã cải thiện quy trình làm việc, đào tạo và hỗ trợ công nhân giúp họ cải thiện năng suất, khiến cho phép họ kiếm được nhiều tiền hơn", ông Wong nói. "Tại các nhà máy của chúng tôi, có những người xếp hàng trước cổng mỗi ngày để xin việc. Vì vậy, nếu chúng ta cung cấp chế độ đãi ngộ đủ tốt, tôi cho rằng nhân sự không phải là vấn đề, vì tiềm năng ở Việt Nam là rất lớn"."
    Tuy nhiên, nếu như không sớm giải quyết được vấn đề nhân lực và cơ sở hạ tầng, Việt Nam có thể sẽ đánh rơi một số cơ hội tốt vào tay Malaysia, Indonesia và Philippines.
    Thiên thời địa lợi có rồi, còn "nhân hòa" nữa thôi. Những năm gần đây chính phủ đang cố găng thay đổi và hoàn thiện mạnh mẽ pháp lý cũng như hạ tầng để ....Một chính phủ hành động đang tốt lên :drm4
    Bà chia sẻ, mặc dù lo ngại về nhân lực và cơ sở hạ tầng, bà vẫn rất lạc quan về Việt Nam. Lợi thế là Việt Nam sắp ký kết hiệp định thương mại tự do EVFTA với Liên minh châu Âu và có lợi thế từ CPTPP: "Tôi cũng đang thấy rất nhiều khoản đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam. Nếu bạn đang tìm cách rời Trung Quốc trong tương lai gần, Việt Nam vẫn là tốt nhất".
  7. MrWind_Elf

    MrWind_Elf Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2018
    Đã được thích:
    23.314
    Bà này là bà nào thế lão. :))
    Nói công bằng không phải tốt nhất là ở VN mà Triều Tiên, VN, Thái, Indo, Malay hay Lào, Phi...đều có cơ hội ngang nhau mà ai cũng nhìn thấy, ai cũng biết, VN nắm bắt được như thế nào mới quan trọng.:drm
    linhcdb thích bài này.
  8. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.665
    cái này lão sai rồi, VN ở vị trí mà từ Nhật Hàn Mỹ Trung đều muốn nhử. Chúng ta là "quân cờ" nhưng nếu người đánh cờ tốt thì chúng ta thăng thiên. Không phải tự dưng Trump gặp Ủn tại VN đâu :))
    MrWind_Elf thích bài này.
  9. loctrocho

    loctrocho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2014
    Đã được thích:
    2.645
  10. tihonsieuquay

    tihonsieuquay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2012
    Đã được thích:
    4.994
    Múc HT1, lên 2x nhóe

Chia sẻ trang này