1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đợt này VCI dặt dẹo thế ae? Có vấn đề gì à?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi e-stock, 09/10/2025.

1083 người đang online, trong đó có 433 thành viên. 08:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 28406 lượt đọc và 154 bài trả lời
  1. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.477
    VCI thì bao năm luôn có khoản AFS giấu lãi/book lãi giúp kqkd “mượt” hơn. Nhưng khi nào giấu, khi nào book, hoặc chuyển qua FVTPL, tất cả đều phụ thuộc vào ý chí chủ quan của ai đó. Cho nên phân tích cho biết vậy thôi, tiền vẫn ko nằm trong tay chúng ta.
  2. tranhangkt5

    tranhangkt5 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2011
    Đã được thích:
    170
    Nay lên tàu VCI
  3. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.664
    VCI mạnh hơn phần còn lại của thị trường
    tranhangkt5 thích bài này.
  4. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    VCI sóng tới lead dòng CK lý do :

    SSI , VIX , VND , HCM.... in giấy nên tiền sẽ ngại vào đoạn này.
    Cá mập cân của NN bán mấy tháng nay.
    NN bán xong đợt này lái việt sẽ kéo bung nóc.
    VCI Target 2026 6X.

    Newname, codienlanhdautuck1960 thích bài này.
    huuthanh179 đã loan bài này
  5. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.664
    Chuẩn
  6. tranhangkt5

    tranhangkt5 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2011
    Đã được thích:
    170
    Khoẻ nhất dòng chứng! Nhiều CT IPO thì VCI lại lãi lớn
  7. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    VCI giờ tiền mặt bao la . cho vay mg thỏa mái.
    danh mục tự doanh VCI năm nay ôm trúng mấy cp chưa chạy.
    sang năm 2026 sẽ chạy rẽ sóng. lấy lại tất cả
    huuthanh179 đã loan bài này
  8. tranhangkt5

    tranhangkt5 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2011
    Đã được thích:
    170
    Tây bán thêm đi để tôi mua cho đủ
  9. duongiph

    duongiph Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2014
    Đã được thích:
    109
    mình nghĩ HCM sẽ lead sóng chứng khoán đợt này. Lý do: tự doanh HCM ôm 6500 tỷ toàn bluechip, tạm tính lãi khoảng 150 tỷ (chắc quý 4 chỉ có HCM là lãi đc tự doanh), chưa kể tháng 12 chốt NAV nhiều quỹ lớn, việc kéo bluechip sẽ còn tiếp tục diễn ra, và lãi tự doanh của HCM dự kiến 300-400tỷ, việc tăng vốn xong tháng 10, sẽ giúp HCM có thêm lãi từ cho vay margin khoảng 100 tỷ nữa. Cộng dồn quý 4 lãi HCM đạt khoảng 800 tỷ, tăng trưởng hơn 100% so với quý 3 và hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái
  10. Lucky98

    Lucky98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2023
    Đã được thích:
    15.496

Chia sẻ trang này