1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DRC (VĐL 153 tỷ) Tháng tư thực lãi 47tỷ, công bố khiêm tốn 43tỷ, không đầu tư tài chính...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nqsoft2004, 12/06/2009.

1598 người đang online, trong đó có 639 thành viên. 18:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2216 lượt đọc và 35 bài trả lời
  1. f319online

    f319online Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Ha ha các con rời ham hố vào đổ vỏ cho tôi đi nào.
    DRC về dưới 30 thì nhập lại
  2. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    Chú có bao nhiêu vỏ, không đủ để làm rải hạ cho cái toilet của con mèo nhà anh
  3. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    857
    Hôm nay mua được DRC giá sàn.
  4. f319online

    f319online Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Em nghèo mà có tình, chứ em không sống thất đức như bác
    Mua sàn hôm nay là zì để mai mua rẻ hơn nữa không, ngày kia càng rẻ
    nói tóm lại chưa phải lúc để nhập lại
  5. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    Mua hay bán là tùy quyết định của mỗi người, cổ phiếu làm ăn tốt thì trước sau cũng có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trên sàn có không ít cổ phiếu đã điều chỉnh trên 25% mà DRC mới chỉ giảm chưa tới 7%. Tình hình thị trường tạm thời xấu thì việc điều chỉnh là bình thường. Đó cũng chính là lúc tạo mặt bằng chung tốt để người mới tham gia. Kết quả thế nào phải chờ đến khi báo cáo tháng 7 mới rõ mặt anh tài. Đầu tư cổ phiếu quyết định phải dứt khoát nhưng đôi khi cũng không được nóng vội.

  6. russianboy

    russianboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2009
    Đã được thích:
    14
    DRC giảm theo thị trường chung thôi. Khi nào thị trường lên là em nó bật đầu tiên. EPS dự kiến 14.000 thì dù PE chung xuống đến 10 thì DRC giá phải 140.
    Cứ thế nhé. Ôm chặt hoặc mua thêm.

Chia sẻ trang này