1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự 29.1: Phiên chiều bung nóc

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NiemTinBatDiet, Jan 29, 2026.

1143 người đang online, trong đó có 457 thành viên. 11:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,720
    ko có TT hỗ trợ
  2. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,322
    Sáng nay là phiên cuối cùng được mua cổ tiềm năng giá rẻ..Lộc trời cho người không dũng sẽ không thấy...Trong nguy có cơ.**==**==**==

    P/S: Điều gì xảy ra nếu kéo SAB ce :D
    --- Gộp bài viết, Jan 29, 2026, Bài cũ: Jan 29, 2026 ---
    Các anh chọn V.NM rồi
    Hoale8885 likes this.
  3. Hoale8885

    Hoale8885 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 1, 2018
    Likes Received:
    144
    Chợ cuối năm hàng ngon bổ rẻ túc tắc mua.
    NiemTinBatDiet likes this.
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,322
    Môt Sữa, một Bia, một Nước mắm, một Công nghệ...Tứ trụ trấn thủ giang hồ cho Ae yên tâm mua bán nhé :D
    Hoale8885 likes this.
  5. thanhdatneu

    thanhdatneu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 23, 2013
    Likes Received:
    224
    dòng thép và bank thì sao ạ
    NiemTinBatDiet likes this.
  6. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2014
    Likes Received:
    6,293
    Nói chung là cần một dòng tiền lan tỏa.
    NiemTinBatDiet likes this.
  7. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    134,215
    Tây kg bán rát nữa , VIN đang ngay vùng trưóc chia cảm giác kg giảm thêm nữa , chiều có khả năng kéo tăng điểm! VIN hỗ trợ nhóm NQ79 đang giảm khá!
    NiemTinBatDiet likes this.
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,322
    Thép ảnh hưởng lũ, Bank siết tín dụng Bđs...3 dòng này chăc chưa chạy được đợi KQKD Quý 1 2026 lúc đó mua là vừa Cụ...Còn đạp sâu nhặt dần tích sản cũng được ạ.
    --- Gộp bài viết, Jan 29, 2026, Bài cũ: Jan 29, 2026 ---
    Đồng quan điểm với Susu. Nhiều trụ đỡ quá tốt..Mốc 1800 vững như bàn thạch. ~o)
    --- Gộp bài viết, Jan 29, 2026 ---
    Hôm nay là phiên confirm mốc 1800 nếu giữ được mai dòng tiền vào thôi Cụ. :D
    --- Gộp bài viết, Jan 29, 2026 ---
    Nhóm Trụ tiềm năng
    - MSN FPT SAB VNM PNJ

    Nhóm cổ phiếu có giá trung bình vs Vin tiềm năng.
    - Dòng Vin: VHM VRE
    - Dòng Chứng: SSI VND SHS
    - Dòng Bank: VPB OCB ACB
    - Dòng Bđs: NVL CEO

    :drm1:drm1:drm1
    Last edited: Jan 29, 2026
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    134,215
    Thiếu thịt heo thì tết chả có vị gì kg lẻ ngồi uống Bia Nước mắm xong uống sữa à:D^:)^ Phải có mồi chứ ita nhất cũng là xí quách kg thì sườn nướng Ba rọi chiên lòng lợn chấm mắm tôm chớ:-bdX_X
    NiemTinBatDiet likes this.
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,322
    Nước nắm, Thịt heo đón Tết chuẩn rồi. Chúc mừng Susu! :drm

Share This Page