Dự án 1,5 tỷ đô, khởi công xong để cỏ mọc: KBC ơi là KBC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi zodiac2004, 30/09/2010.

121 người đang online, trong đó có 48 thành viên. 04:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3639 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    3.461
    -Một thực tế ở VN Xin dự án.....Dể hơn mời uống CAFE...Bởi là mưu mô lừa mọi cổ đông.......Chẵng ai nói được.Có cả hàng mấy chục....trăm dự án để cỏ mọc Mà chủ vẫn phè phởn ...loa to.Ba cái công ty gia đình hại DÂN hại NƯỚC...Tẩy chay như VEDAN...nó mới chịu làm......chắc chết quá phá sản.
  2. ltkhai

    ltkhai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Mấy chú này rút hết tiền để bên Mỹ rồi. Để lại cho cổ đông một đống nợ và giấy lộn. Chú em tôi lắp cho nó mấy thang máy ơ KCN Tân Đức Long an , nợ có gần 1 tỉ mà cả năm nay không chịu trả.
  3. potm

    potm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Cái nguy hiểm của tập đoàn đầu tư SG là nó còn sở hữu 2 ngân hàng nữa! Tiền huy động của 2 ngân hàng này mà bơm hêt cho ITA với KBC đổ xuống biển thì nổ to phải biết.

    Em đã viết rồi: tập đoàn này sẽ dìm VNi trong biển máu! Nó mà sập thì giời cứu!

    Theo em Kiên Giang mà gây khó khăn cho nó thì có các bác HN điện thoại vào ngay. Phá sản đến nơi còn to còi! [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)]
  4. Aqua_Godfather

    Aqua_Godfather Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, đồng chí này nói chuẩn! Tớ làm với bọn NA mãi roài nê nbiết. Đúng là "Muốn giàu vào Nam, muốn làm quan ra Bắc, muốn thắc mắc vào NA" ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  5. potm

    potm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác vào miền núi đầu tư mà lại lo tỉnh nó gây khó khăn ư? Mà báo nghệ an là cơ quan ngôn luận của Tình NA đấy bác nhé. Rút kinh nghiệm lần trước, lần này nhà báo + tổng biên tâp phải cẩn thận lắm mới đăng bài chứ!

    W&S
  6. binbop_vn

    binbop_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0

    Định làm Phát xít Nhật sao. Bắt dân phá mía (hèn nào giá đường tăng :))), trồng xi măng=)). ​
  7. tintucvang

    tintucvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2010
    Đã được thích:
    294
    Hình như có ý đồ hệ thống đánh hội đồng bác D hay sao ấy: Vinashit, Ita, KBC.... chặt hết tay chân trước...........................?
  8. khongPR

    khongPR Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    216
    Dự án to thế tỉnh duyệt pác ạ.
    Em chẳng biết thế nào chứ mấy dự án của các ông anh dại toàn nằm ở vùng núi của núi luôn, hàng ti tỉ thủ tục giấy tớ loằng ngoằng, thằng nhân viên cấp phòng ở các sở cũng to như chủ tịch tỉnh vì nó phải gật thì công văn mới có thể lên triên, nói chung là phải làm việc với từng thằng một không có chuyện lãnh đạo gật thì cấp dưới chấp hành.
    Quan chức của Huyện cũng chẳng kém gì quan chức Tỉnh, dự án to thì tỉnh được tiếng nhưng cửa sau vẫn phải đi cho đủ. Nói chung là ngán ngẩm với cải tỉnh N.A lắm, nhưng được cái mấy con hàng gốc gác xứ nghệ (PVA, SRA, SRB) hay có sóng vì Hội đồng quản trị nó "khôn", dân xứ Nghệ mà lại.
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  9. Aqua_Godfather

    Aqua_Godfather Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ nói đến những cái chữ đo đỏ thôi ạ. Chưa nhận xét về phía KBC nhé.
  10. Aqua_Godfather

    Aqua_Godfather Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng là có kinh nghiệm với dân Bo ọ.

Chia sẻ trang này