1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự án khí - điện Lô B - Ô Môn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ninhngoc, Dec 2, 2022.

1221 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 11:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    4,374
    Tin của tớ thì các Bác cứ yên tâm. Chỉ mỗi thị giá tăng giảm là tớ chịu.
  2. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2015
    Likes Received:
    13,000
    Pvs chất qua cụ ơi
    Thanh_P and XmarKien like this.
  3. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    4,374
    PVS thì nhất tròng dòng P. Tiền đè chết người kkk
    Thanh_P, Rolex4646 and XmarKien like this.
  4. thewinnerstakeitall

    thewinnerstakeitall Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2021
    Likes Received:
    5,441
    Vâng bác. Nằm tàu pvs với bác cả nửa năm nay nên tin của bác em tin 100%.
  5. lukele

    lukele Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2020
    Likes Received:
    344
    Bác nào còn trên tàu không? Em sắp hết bỉm mặc rồi :((
  6. Marketalwayswins

    Marketalwayswins Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2018
    Likes Received:
    875
    T vẫn trên tàu đây :))) PVS giữ dc giá thế là quá ổn r, cuối tuần trước t lên thêm ít PVC nay được nguyên cây kem cốm ngọt miệng
    ninhngoc and lukele like this.
  7. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    4,374
    OIl có vẻ đã chỉnh xong, tiếp tục hành trình 1xx.
    Lô B nhiều cập nhật quan trọng mà ko một báo nào đưa tin nhỉ? ! lạ
    thewinnerstakeitall and lylinh91 like this.
  8. blackmouse

    blackmouse Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2015
    Likes Received:
    703
    nhờ bác update xíu
    ninhngoc likes this.
  9. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    4,374
    update mấy hôm rồi, cậu xem lại đi
  10. AdagioT

    AdagioT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2010
    Likes Received:
    1,357
    Đây bác
    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...b-o-mon-co-the-sap-duoc-trien-khai-111411.htm

    Tuy nhiên, trong tháng 9/2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã ban hành nghị quyết nhằm tháo gỡ cho dự án. Theo đó, PVN sẽ được phép thực hiện trao thầu hạn chế (LLOA) cho gói thầu EPCI 1 và một số gói thầu thượng-trung nguồn khác với ngân sách phê duyệt trong 6 tháng tới. Trong trường hợp FID vẫn chậm trễ trong 6 tháng tới, một Thỏa thuận (Side Agreement) sẽ được đàm phán trong lúc thực hiện LLOA, trong đó sẽ cho phép PVN được triển khai tiếp dự án cho tới khi có FID.

    Với việc liên doanh của Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí đã trúng gói thầu Thiết kế, xây dựng, lắp đặt cụm giàn công nghệ trung tâm và giàn nhà ở (EPCI#1) với giá trị khoảng 1,08 tỷ USD, Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí có thể sẽ được phép bắt đầu triển khai một phần công việc trong nửa đầu năm 2024.

    Ngoài dự án Lô B - Ô Môn, loạt dự án khai thác dầu khí mới tại Việt Nam cũng sẽ sớm được triển khai, gồm Lạc Đà Vàng A&B, Sư Tử Trắng 2B, xa hơn có thể là dự án Nam Du U Minh. Những dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra khối lượng công việc lớn mảng M&C cho Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí trong giai đoạn 2024-2027.
    ninhngoc and lylinh91 like this.

Share This Page