1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự báo ánh sao mai ***ASM*** sẽ rực sáng trên bầu trời chứng khoán Việt Nam 2018 - 2019

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 24/09/2018.

796 người đang online, trong đó có 318 thành viên. 20:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 38549 lượt đọc và 219 bài trả lời
  1. nvtunggli

    nvtunggli Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2015
    Đã được thích:
    924
    Asm đang nằm trên đường MA200 ngày, đang hình thành mẫu hình VCP ( thu hẹp độ biến động) nên sắp chạy rồi đó. Mà khi nó chạy thì phải tăng trên 30% chứ không phải ít
  2. Dangocminhchau

    Dangocminhchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2018
    Đã được thích:
    5
    Hôm thứ 6 ối bác lại ăn quả lừa của Thuấn. Mai hàng về lại một cú cắt vãi chưởng nữa. Cái vòng luẩn quẩn của bác Hermes. Cá là bác Hermes Mua - Cắt - Mua - Cắt vài lần rồi. Lừa TA ngoạn mục.
  3. zuczich

    zuczich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Đã được thích:
    781
    idi chạy chứ ko phải asm các bác
  4. nvtunggli

    nvtunggli Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2015
    Đã được thích:
    924
    Đánh chứng mà cụ có tư duy nhìn ngắn thế thì khó mà kiếm lãi được.
    Mua CP đừng mua loại có xu hướng giảm do DN làm ăn bết bát. Còn nếu DN làm ăn tốt, CP đang xu hướng sideway up thì nó sẽ lên, quan trọng là phải kiên nhẫn mới gặt hái thành quả
    VothaivumhbHermes thích bài này.
    VothaivumhbHermes đã loan bài này
  5. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.314
    Quan trọng là thời điểm, HUT đã downtrend cả năm nay, nhưng chọn đúng điểm mua vẫn có ăn như thường

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 25/09/2018, Bài cũ: 25/09/2018 ---
    Quá hay, quá chuẩn
    --- Gộp bài viết, 25/09/2018 ---
    Thế lúc cụ make love cụ thích mông to hay mông lép :D:))
    [​IMG]
    NDD_HNTptienvuong thích bài này.
    Hermes đã loan bài này
  6. Dangocminhchau

    Dangocminhchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2018
    Đã được thích:
    5
    Nó sideway nhưng bao giờ mới up? lãnh đạo mua đi bán lại vài line, phục vụ công ty chứng khoán thu phí thì bao giờ mới tăng được? kiên nhẫn nhưng mất cơ hội trong khi thị trường bao nhiêu mã đẹp, dòng tiền tự nhiên tìm đến, không bẩn như Thuấn.
    --- Gộp bài viết, 25/09/2018, Bài cũ: 25/09/2018 ---
    HUT cũng vậy, bro Hermes cũng "hut" đi hút lại vài lần rồi mà chỉ xuống chứ không lên. Lần này ăn may vồ được T3 lên khoe. ASM vò 2 lần rồi sảy ăn, lần 3-4-5... kiểu gì cũng có lần trúng đấy.
  7. Tptienvuong

    Tptienvuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2017
    Đã được thích:
    2.788
    haizz, make love thì phải mông to mới phê chứ, nhưng mông to khiến hao tổn tinh binh nhiều lần lắm vì vậy íu sức ko dám ôm lâu:D:D:D
    Hermes thích bài này.
  8. loveapple

    loveapple Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    1.467
    Bác làm cái tis "Vực sâu thăm thẳm là đỉnh cao muôn trượng" cho ae sống dở chết dở vào điểm danh cái
  9. tambietpari

    tambietpari Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2016
    Đã được thích:
    3.023
    sao kỳ vậy. IDI tăng mà ASM giảm vậy ta.
    Chắc IDI cũng sắp đỏ :D
  10. Greenstar3838

    Greenstar3838 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2016
    Đã được thích:
    41
    Thế gọi là xoáy xuống à, ASM mua IDI giá cao, IDI xuống --> ASM lỗ --> Giá ASM tiếp tục xuống hehe

Chia sẻ trang này