1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự báo ánh sao mai ***ASM*** sẽ rực sáng trên bầu trời chứng khoán Việt Nam 2018 - 2019

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 24/09/2018.

796 người đang online, trong đó có 318 thành viên. 20:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 38549 lượt đọc và 219 bài trả lời
  1. khovichung

    khovichung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/06/2009
    Đã được thích:
    61
    nay chắc lại điệp khúc bò tùng xẻo bà con ạ
  2. loveapple

    loveapple Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    1.467
    Hôm trước bác cho cái hình phân tích em thấy giá vào mua là quanh 12 mới hợp lý, giá này hơi cao
  3. rongmatsat

    rongmatsat Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/11/2017
    Đã được thích:
    1.257
    Có cao thủ nào giải thích cách đánh của lái hiện tại không? Kê lệnh kinh nhưng không mua, mà để nhỏ lẻ mua chẳng lẻ lái hào phóng cho nhỏ lẻ có cơ hội làm giàu sao? Sao không đạp mạnh xuống mà cứ quanh mốc này thế.
    VothaivumhbHermes thích bài này.
  4. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.314
    Bro thấy VCG cũng y trang nhưng zay vùng 17 - 17.5 trong vòng 2 tuần không?
  5. Hualuan

    Hualuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2018
    Đã được thích:
    746
    Bán mạnh vào. Hết hàng bán tự khắc nó sẽ tăng
  6. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    35.163
    2 phiên nay đánh rất giống nhau, kiểu đánh chán nản loại t+ trong phiên ko mua tới cuối phiên mới gôm.
  7. Dola2012

    Dola2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2016
    Đã được thích:
    434
    Khi nào ko còn píc nào về nó nữa mới lên được, có khác gì hàng FLC 1 thời, mọc lên như nấm, túm lại là cổ đông đa phần lõm, giá ko lên được là bao.
    Thấy bảo anh Quyết gặp a Thuấn ở Thanh Hóa, nên học hỏi, truyền kính nghiệm cách chơi cổ đông rồi.
    Bán hết thì bọn nó vẫn quay tạy vẫn mấy triệu cổ mổi ngày ấy mà.
  8. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    đúng thế ! ủng hộ bác @Hermes vẽ tranh cho bà con thưởng thức! hihi
    eagle1707 thích bài này.
  9. Hualuan

    Hualuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2018
    Đã được thích:
    746
    Chủ tịch bán chui mà đem so sánh asm thì khập khiễng.
  10. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    E này hơi đẹp đó. Nó đạp là gom. Nhìn nến tuần rõ rùi. Theo A cuoi nam kha khá cho e đấy. Cty A cho vay margin it quá nên A lưỡng lự.
    hoanglamviet, VothaivumhbCKlan thích bài này.

Chia sẻ trang này