Dự báo điểm đáy và đỉnh của TTCK VN 2012 - Dự phóng 2013.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Xbay_rongX, Mar 16, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
176 người đang online, trong đó có 70 thành viên. 03:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    66,478
    Đôi khi người ta chợ búa tý mà người nghe lại thích:)>-:)>-. Trong SG này nói thật nhiều người cũng góp ý với thầy( cùng cấp TS) cả nhưng mà cái phong cách đó vẫn ko sửa được:-":-":-"
  2. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 2, 2011
    Likes Received:
    0
    em lại cho rằng cụ Br đoán đỉnh là của năm nay thôi. có đỉnh ai dám nói ko có đáy sau đó?! có điều cụ ta cũng đã nói rồi "đáy trung hạn đã xác lập". cho nên tôi ngiên về khả năng có nhịp điều chỉnh sau khi tạo đỉnh năm 2012. sau đó là "tăng bền vững". vì thế mà anh Br phán là "mua năm 2013 an toan hơn"
  3. __Scarlett__

    __Scarlett__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2012
    Likes Received:
    0

    Đồng quan điểm :-bd:-bd:-bd Việc văng tục trên bục giảng là tuyệt đối không thể chấp nhận (bản thân mình văng tục trong đời sống mà cũng thấy ngượng miệng, văng tục trong lúc nói khác chửi một ai đó hay một vấn đề nào đó). Việc ông Dương giảng như vậy thì 10 điểm theo tiêu chuẩn cuốn hút người nghe nhưng về tác phong chỉ đáng 1 điểm, nội dung thì còn kiểm chứng, thấy cũng không có gì cao siêu cả. Hơn nữa quản trị thành công là do người làm biết vận dụng vào thực tế, chứ những gì ông Dương nói thì cũng nằm trong sách bán đầy rẫy ngoài tiệm [r24)][r24)][r24)]
  4. __Scarlett__

    __Scarlett__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2012
    Likes Received:
    0

    Đỉnh của VNI dài hạn không qua 700, tui nghĩ thế.

    Khi lãi suất trở lại mức bình thường (huy động 8%) thì VNI đạt đỉnh trước đó khoảng 2 tuần. Sau đó đi ngang và chờ ngày về downtrend, chứ không có chuyện tăng bền vững đâu.
  5. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 2, 2011
    Likes Received:
    0
    trong cuộc sống ko thể nói trước được gì cụ ạ. gần đây bọn tư bản Nhật vào vn rất mạnh. chưa thể kết luận được họ sẽ "đóng góp" thế nào. nếu họ thâu tóm xong đầu tư phát triển tiếp (khả năng cao) thì 1K vẫn còn là con tép chứ nói gì 700. có điều chính sách của nhà nước ta thì cụ biết rồi.
    cho nên trước mắt cứ đợi tiệm cận 700 chốt phát đã rồi sau đó tùy cơ ứng biến thôi.
  6. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 27, 2010
    Likes Received:
    10,895
    bẫy ruồi nhận xét có tầm nhìn, cố gắng lên
  7. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2011
    Likes Received:
    138
    Đỉnh cho 2012 và độ lệch thời gian có thể kéo dài (tối đa) là qua Quý I/2013.

    Sở dĩ 2012 dễ trắng tay là do ăn quen rồi ham, dễ nóng máu all-in, full margin rồi do thị trường còn chưa ổn định --> sụt giảm --> cháy.

    Thử hỏi xem, đa số tài khoản ăn 50% trở lên từ đầu năm, qua sóng vừa rồi, hiện có đang full margin không? Hầu hết là đang ôm một bụng cổ rất, rất bự. Nếu "trình" thấp hơn Xbay_rongX thì rất có thể sẽ bị "cháy" ở một nhịp điều chỉnh bất ngờ nào đó (dù chỉ khoảng 4-5 phiên).

    Năm 2013 thì tình hình ổn định hơn, tăng bền vững hơn --> người mua yên tâm nắm giữ. Nếu có giảm cũng không quá mạnh, kiên nhẫn giữ --> còn hàng chốt giá cao hơn.
  8. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2011
    Likes Received:
    138
    Hôm qua đùa tí xem chú còn online không thôi.

    Mà hôm trước anh cũng bị lừa card điện thoại thiệt :((:((:((
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    66,478
    Già ròi mà còn dại =))=)) đứa nào lừa a thế... kể em nghe đầu đuôi xem thế nào;));));))

    Ở phòng bên trên chỗ em có con bé "ngon" phết, có điều nó như là gái bao ấy, đi vs mấy tay Tung của già già ko[-([-([-(
  10. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2011
    Likes Received:
    138
    Anh có đánh giá là ông đó làm tốt hơn những ông chỉ biết cầm sách đọc nhưng không phải "ủng hộ" ông này :p:p:p

    Nếu giảng tệ, ở nước ngoài hoặc các trường ngoài công lập của VN éo ai thèm mướn đâu. Với các thầy nước ngoài đó là án phạt rất nặng vì một năm anh phải có bao nhiêu tiết đứng lớp, bao nhiêu "công trình" nghiên cứu.

    Cái cách giảng "dơ dơ" đó (để trong ngoặc kép, nhạy cảm) thì nó phản ánh cái "trình độ" (dân trí) "thấp" của người nghe thôi. Kiểu "thị hiếu" của đám đông (dân chúng) có dân trí thấp (ngày xưa) khoái nghe hài chọt lét. Hài dơ dơ, bẩn bẩn, chẳng ý nghĩa mẹ gì cũng cười ngả nghiêng :p:p:p
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page