Dự báo: TTCK châu Á sẽ tăng mạnh trong 2008

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MartinStock, 02/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
948 người đang online, trong đó có 379 thành viên. 15:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 872 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. MartinStock

    MartinStock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Dự báo: TTCK châu Á sẽ tăng mạnh trong 2008

    Dự báo: Chứng khoán châu Á sẽ tăng mạnh trong năm 2008

    Các chuyên gia chứng khoán quốc tế vừa đưa ra nhận định đáng chú ý rằng các thị trường chứng khoán châu Á sẽ tăng mạnh trong năm 2008 này, bất chấp chứng khoán Mỹ có thăng trầm. "Tôi nghĩ chứng khoán châu Á sẽ tăng mạnh trong năm cả năm 2008 song có thể cũng sẽ trải qua vài tháng ảm đạm trước khi tăng mạnh", Andy Xie, cựu kinh tế gia của Morgan Stanley chi nhánh Thượng Hải cho biết.

    Xie dự báo sự phục hồi mạnh mẽ của chứng khoán châu Á sẽ bắt đầu thật ấn tượng.

    Theo chuyên gia này, riêng thị trường Hồng Kông dự báo sẽ bắt đầu phục hồi mạnh nhất vào thời điểm từ tháng 3/2008 trở đi.

    Còn chuyên gia Matt Robinson từ tổ chức định giá tín nhiệm Moody?Ts thì khẳng định: "Tôi tin rằng chứng khoán châu Á sẽ thăng hoa trong 12 tháng tới".

    Năm 2007 vừa qua, cũng như chứng khoán ở Mỹ và châu Âu, lo ngại không dứt về nợ xấu trong mảng cho vay thế chấp đã liên tiếp kéo lùi chứng khoán châu Á.

    Lo sợ sẽ xuất hiện chính thức một cuộc khủng hoảng tài chính, giới đầu tư đã tìm cách tháo chạy, bán đổ bán tháo cổ phiếu, tạo tâm lý đầy bi quan ở hầu khắp các thị trường khu vực châu Á.

    Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khác thì tin rằng, các thị trường chứng khoán châu Á sẽ tăng mạnh trong năm 2008 này, bất chấp chứng khoán Mỹ có thăng trầm.

    "Bởi châu Á giờ đây đã học được cách tránh càng xa ảnh hưởng của tâm bão tài chính từ Mỹ càng tốt. Họ ngày càng vững vàng hơn trước tác động từ Mỹ", theo như nhận định của chuyên gia Robinson từ tạp chí kinh tế Moody?Ts Economy.com.

    Các nền kinh tế trong khu vực cũng đang có những bước chuẩn bị sẵn sàng để bơm tiền mặt ra thị trường khi cần thiết.

    Trước IPO Sabeco, CP sẽ chỉ đạo cho NHNN bơm tiền đồng vào TTCK. Chắc chắn sẽ có UP mạnh


  2. tiencua68

    tiencua68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Để em đi vay tiền nào
  3. nokia6600

    nokia6600 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng sẽ chỉ đạo một số nông dân bán trâu bò đầu tư vào chứng khoán! Đề nghị các bác nghiêm túc thực hiện!
  4. bih

    bih Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Đã được thích:
    0
    2008 thị trương lên sao được, sắp tèo đến nơi rồi, chạy mau. sabeco, habeco, vcb sẽ hut khoảng 30.000 tỷ đồng, nhà đầu tư lấy đâu ra tiền? bội thực nguồn cung thi trường chắc chắn sẽ down!!!
  5. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.686
    Tất cả các bài bàn về tình hình thị trường xin mời post tập trung vào một topic là topic này.
    http://www8.ttvnol.com/f_319/1003629.ttvn
    Các topic khác bàn về chủ đề này sẽ bị khoá.

    Năm 2008, nội quy mới như sau:

    1 - Tất cả các topic bàn luận về tình hình thị trường sẽ được tập trung vào một topic duy nhất. Các topic nhiều người quan tâm và có nhiều khía cạnh để bàn luận thì cho phép mở riêng và chỉ một topic duy nhất: ví dụ:

    VCB IPO
    SABECO
    BAOVIET
    Mở ROOM
    ...

    Các topic mà không bàn đến một chủ đề cụ thể, mà chỉ đơn thuần lập ra để hô thị trường up hay down thì sẽ bị khoá. Các bài viết sẽ dược tập trung vào một topic duy nhất là topic nhận định về thị trường.

    Các topic biình luận trực tiếp trong ngày sẽ được tồn tại, mỗi ngày một topic, nếu thấy nhiều hơn tôi sẽ khoá các topic lại và giữ lại một topic được mở đầu tiên trong ngày.

    2 - Tất cả các topic PR cho các cp riêng lẻ phải có tên cổ phiếu rõ ràng ngay từ đầu, không mở topic ra rồi bắt mọi người đoán theo kiểu đoán chữ, đoán hình, bói tên, chiếc nón kỳ diệu... Topic không có tên cổ phiếu rõ ràng sẽ bị khoá.

    3 - Topic về Nhóm CSC, Cái Bang, từ thiện, ... chỉ chấp nhận cho mỗi nhóm một topic duy nhất. Khi só trang đã nhiều thì khoá lại và mở topic mới.

    4 - Các topic kiểu như: kaka đẹp trai hôm nay mua bán gì, hãy vote cho kaka...sẽ bị khoá ngay lập tức.

    5 - Các topic lập ra mà chỉ có mỗi một đường link duy nhất dẫn đến diễn đàn khác, bắt thành viên vào đọc cũng sẽ bị khoá ngay lập tức.

    6 - Tất cả các topic nên thu ngắn tên topic càng ngắn càng tốt. Không nên dài quá một dòng khoảng 20 chữ.

    7 - Ai chửi bậy, văng tục, xúc phạm thành viên khác sẽ bị xử lý nặng, ko nhân nhượng.

    8 - Không post ảnh có nội dung không liên quan đến CK. Lần đầu sẽ bị xoá bài viết, lần thứ 2 sẽ cảnh cáo, lần thứ 3 sẽ khoá nick. Post ảnh *** thì sẽ bị khoá nick và hạn chế post bài ở mức cao nhất.(6 tháng).

    9 - Nick nào lừa đảo, tung tin thất thiệt, bị nhiều thành viên phản đối có dẫn chứng đầy đủ sẽ bị khoá nick, không phân biệt lý do là bị hack nick hay không. Mức phạt là sẽ khoá nick 6 tháng.

    Trên đây là một số vấn đề bức xúc của nhiều thành viên trong năm 2007. Thành viên nào thấy cần sửa đổi hay thêm nội dung gì xin đưa lên đây để cùng thoả thuận trao đổi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này