1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự báo vnindex sau biến động

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bdsanhnghiem, Apr 4, 2025.

193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2013
    Likes Received:
    16,803
    như tôi đã dự báo trong nhiều topic
    cơ hội lớn nhất mà 20 năm mới tới .Hãy hold chặt cp chắc chắn sẽ kiếm lợi nhuận lớn.
    GAAC, nguyenpt00000 and viethanoi like this.
  2. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2013
    Likes Received:
    16,803
    tiền thông minh nó sẽ chốt lãi cp tăng nhiều sang mua cp tăng ít và có beta cao.
    chúng ta follow trend mà không có dự đoán vnindex làm gì hãy quan tâm mua cp mới chớm tăng và dư địa tăng giá còn lớn,.
    --- Gộp bài viết, Aug 15, 2025, Bài cũ: Aug 15, 2025 ---
    không rung rũ hàng thì đám ndt đeo bám còn nhiều cần phải rung rũ hàng
    và đó là cơ hội cho chúng ta mua full cổ phiếu bds .
    cơn điên dòng bds còn chưa tới đâu anh em à .
    --- Gộp bài viết, Aug 15, 2025 ---
    hãy follow trend mạnh dạn xúc fullmargin khi có giá đỏ ưu tiên cp có kqkd tốt lãi nhiều bán nhiều dự án bán nhiều tài sản .
    --- Gộp bài viết, Aug 15, 2025 ---
    vix 35xx các cp ck và bds còn đang ở đâu???????????? hãy follow trend và dũng cảm bám trend ko để rơi bất cứ cp nào .
    chỉ bán khi vnindex gãy trend còn không thì hãy ôm cp cho chặt
    cơn điên của thị trường sẽ đẩy giá các cp có beta cao và khối lượng giao dịch lớn , cơn điên dòng bds còn chưa tới đâu anh em à
    GAAC, bin1408 and viethanoi like this.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  3. hoanghuynh53

    hoanghuynh53 Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2022
    Likes Received:
    73
    Mua LCG nhìn mà nản quá, giao dịch càng ngày càng giảm
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2013
    Likes Received:
    16,803
    tự nhiên in thêm 50% cổ phiếu cho một nhóm ndt lạ hoắc với giá 10k
    méo có biết thằng mua
    méo có biết nó có bỏ tiền thật ko hay nó tay trái tay phải
    rồi nó mang hơn 100 tr cp lên sàn
    nó lại tay trái tay phải nó bán nó kéo lên để dụ một đống ndt vào xúc
    rồi nó bán xong nó lại đạp rơi quy trình nó như thế nên đừng kỳ vọng nhiều
    bao giờ nến tuần nó có vài tuần liên tiếp tăng với khối lượng lớn là lúc nó vào sóng đu bám ăn chút rồi té phần còn lại để lái nó diễn chứ nhỏ lẻ đừng mơ mộng nhiều.
    nhìn chart nhóm bds mà đánh nhé đặc biệt chú ý pdr hdc dig là những cp nổi bật nhất dòng bds vì nó bán tài sản lớn, book lợi nhuận lớn và lái nó đánh làm cho hầu hết các ndt ưu thích lái họ chơi đẹp kéo đẹp mà đạp cũng đẹp.đừng có yêu cp làm gì mà nó có cửa thì giữ ko có thì bán bỏ mua cp có cơ hội tốt hơn tiềm năng tốt hơn nên bạn đã nói bán nó 1 lần rồi xong bạn lại mua lại để làm gì ??????????
    mua xong lại ngồi chê thế thì dẹp bỏ nó đi cho nhẹ mua cp khác có cơ hội hơn nhé.
    GAAC, viethanoi and bin1408 like this.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. hoanghuynh53

    hoanghuynh53 Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2022
    Likes Received:
    73
    Nói vậy là chê đó hả.?? Xàm bỏ mẹ
  6. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2014
    Likes Received:
    1,635
    Sau 1 tháng SAM và SCR đều di chuyển đến kháng cự đầu tiên như bác nói, tôi xuống 1 phần theo dõi xem nó ở vùng kháng cự thế nào.
    HPX thì vẫn đang bò dần để chinh phục kháng cự đầu tiên ở vùng giá 7.3 nên tôi vẫn giữ. Cảm ơn bác chủ pic nhé!
  7. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2014
    Likes Received:
    1,635
    Tôi đang dự định sang tuần có lẽ nên tạm sử dụng phần tỷ trọng tài khoản dành cho CP SAM với SCR đã bán để mua tăng con HPX do HPX chạy sau 1 đoạn nhưng hơi lăn tăn vì vi phạm nguyên tắc tỷ trọng mỗi cổ phiếu trong TK. Liệu có hợp lý không bác chủ? Cảm ơn bác!
    Cattuong15 likes this.
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2013
    Likes Received:
    16,803
    cơ hội nâng hạng 20 năm mới tới
    cơ hội bơm tiền sẽ làm lạm phát tài sản đó là lý do chính sẽ làm cho tài sản tăng giá, tài sản gồm nhà đất, cổ phiếu, bitcoin vvvv....... chúng ta hãy tận dụng cơ hội nhé .

    tôi dự báo thị trường từ ngay những trang đầu từ lúc thị trường khó khăn nhất
    bây giờ đến giai đoạn thị trường thuận lợi nhất
    hãy chọn cp có kqkd tốt dư địa tăng giá nhiều để MUA nhé .Nhìn chart tuần dư địa tăng giá nhiều thì chơi nha anh em .
    FOLLOW TREND AND HOLD CP . không dự báo cổ phiếu hay chỉ số mà nên giữ chặt sóng này như tôi nói trong ngay những trang đầu topic là năm NÂNG HẠNG VÀ BƠM TIỀN .

    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2013
    Likes Received:
    16,803
    tháng 4 tôi nhận định 3 cp shs vnd vix sẽ tăng mạnh nhất dòng ck mà tôi ko cần giải thích.
    nó là ngày 15/4 trong trang 4 của topic này đó.

    bây giờ tôi nhận định pdr dig hdc sẽ tăng mạnh nhất dòng bds hãy chờ xem nhé tôi ko cần giải thích tranh luận làm gì .Kinh nghiệm hơn 20 năm cho tôi biết điều đó và có nhiều yếu tố tôi ko tiện nói .
    Last edited: Aug 17, 2025
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  10. hoanghuynh53

    hoanghuynh53 Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2022
    Likes Received:
    73

Share This Page