Dự đoán các vấn đề chính của Việt Nam năm 2012

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 01/01/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
9307 người đang online, trong đó có 504 thành viên. 23:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 135649 lượt đọc và 976 bài trả lời
  1. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    ko hiểu chị ấy xài lăng kính hiệu gì mà tốt thế ;))

    xăng dầu và các chỉ số thế giới bún chả nhân cái vụ eu xong rồi, trở về máng lợn thôi
  2. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    TÍN HIỆU TÍCH CỰC nghĩa là thị trường phải chấp nhận và đang hoặc sẽ hấp thụ được thực sự những yếu tố điều hành tiền tệ. Các mắt xích thời gian qua bị rối lên và có phần hỗn loạn, rời rạc thì giờ đang được chắp ghép lại, hóa giải dần những mâu thuẫn và bất đồng để guồng máy tiếp tục vận hành. Thị trường sẽ tiếp tục biến chuyển tích cực và cầu tiềm năng còn rất lớn. [:D]
  3. emmy

    emmy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Hồi tháng 3,4 chị phán rằng có những phiên 5,6 nghìn tỉ nhưng chị không chú thích rằng trước đó sẽ có những phiên chỉ 5,6 trăm tỉ.
  4. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Trưởng đoàn 11 nước khu vực Mỹ La tinh thăm, làm việc tại Quảng Ninh




    Trong khuôn khổ Diễn đàn Việt Nam - Mỹ La tinh về thương mại và đầu tư diễn ra tại Hà Nội, ngày 6/7, các trưởng đoàn của 11 nước khu vực Mỹ La tinh đã thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
    Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã giới thiệu với đoàn về tiềm năng, thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; cho biết Quảng Ninh đã và đang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, thu hút, kêu gọi đầu tư vào dự án tại tỉnh, nhất là các dự án công nghệ cao, công nghệ sạch và xử lý môi trường. Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long mong muốn mối quan hệ về thương mại, du lịch, đầu tư của Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng và các nước Mỹ La tinh sẽ được đẩy mạnh hơn nữa sau Diễn đàn Việt Nam - Mỹ La tinh. Đại diện các trưởng đoàn của 11 nước Mỹ La tinh nhấn mạnh tầm quan trọng của Diễn đàn Việt Nam - Mỹ La tinh về thương mại và đầu tư diễn ra tại Hà Nội; vui mừng nhận thấy mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước Mỹ La tinh ngày càng bền chặt hơn. Đại biểu các nước Mỹ La tinh bày tỏ vui mừng, ấn tượng trước sự phát triển nhanh chóng, các tiềm năng, thế mạnh của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Chiều cùng ngày, đoàn đại biểu các nước Mỹ La tinh tham quan di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới - vịnh Hạ Long


    Chủ tịch Cuba Raul Castro tới Hà Nội




    Chiều 7/7, Bí thư Thứ nhất BCH TW Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba Raul Castro Ruz, đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.
    [​IMG] Chủ tịch Cuba Raul Castro được đón tại sân bay ở Hà Nội chiều 7/7. Ảnh: AFP


    Cùng đi với ông Raul Castro Ruz có Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ricardo Cabrisas Ruiz; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bruno Rodríguez Parrilla; Đại sứ nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam Fredesman Turro Gonzalez.
    http://biz.cafef.vn/20120707102140246CA48/chu-tich-cuba-raul-castro-toi-ha-noi.chn

    Tất cả đang chờ đón nhân vật quan trọng nhất sẽ đến. Chờ xem thế nào.
  5. SongXanh61

    SongXanh61 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2011
    Đã được thích:
    12.996
    TT khó đoán vì còn phụ thuộc ý chí của nhà tạo lập, nhưng uptrend bền vững thì thật khó!
  6. Immortal1982

    Immortal1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Đã được thích:
    1
    Ai thế chị, ko lẽ nào anh ấy đang bận tranh cử cũng ghé qua để dè chừng anh khựa sao?
  7. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    4
    thì đã nói rồi ko chịu đọc kỹ
    Bà Hilary Clinton - Ngoại trưởng Mỹ sắp đến thăm Việt nam
  8. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    4
    Ngoại trưởng Mỹ sắp tới Việt Nam

    Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Ngoại trưởng Hillary Clinton rời Washington hôm qua để tới nhiều nước trong đó có Việt Nam và tham dự Diễn hội nghị của ASEAN.
    > Ảnh Hillary Clinton tại Hà Nội năm 2010


    Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Ảnh: AFP.
    “Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ tới Pháp, Nhật Bản, Mông Cổ, Việt Nam, Lào, Campuchia, Ai Cập và Israel sau khi rời thủ đô Washington hôm 5/7”, AFP dẫn lời bà Victoria Nuland, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Mỹ.

    Bà Clinton dự kiến tới thăm Việt Nam ngày 10 và 11/7, gặp các quan chức và bàn về hợp tác kinh tế, giáo dục cũng như các chủ đề cùng quan tâm. Bà sẽ tham dự hội nghị liên quan của ASEAN. Theo Washington Post, vấn đề Biển Đông nhiều khả năng sẽ được bàn thảo đến trong các hội nghị.

    Trước Hội nghị ngoại trưởng ASEAN, các quan chức cấp cao của Hiệp hội các quốc gia châu Á đã thảo luận nhằm đi đến một dự thảo quy tắc ứng xử Biển Đông, thường được biết đến là COC. Nếu đạt được, đây sẽ là văn bản có tính pháp lý ràng buộc hơn so với Tuyên bố về ứng xử Biển Đông (DOC) ký năm 2002 giữa ASEAN và Trung Quốc.

    Trong cuộc họp hôm qua, đại diện ngoại giao Việt Nam cũng cho biết vấn đề an ninh Biển Đông là mối quan tâm chung của các nước trong hiệp hội, trước thềm các hội nghị sắp diễn ra ở Campuchia.

    Đọc thêm: An ninh Biển Đông là mối quan tâm chung
    Trong chuyến công du nhiều nước này, bà Clinton sẽ trở thành ngoại trưởng Mỹ đầu tiên tới Lào trong 57 năm qua. Bà tới nước này theo lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith từ năm 2010. Washington bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Vientiene vào năm 2004. Trong những năm qua Mỹ tìm cách thu dọn bom, mìn còn sót lại tại Lào từ thời chiến.

    Sau khi rời châu Á, bà Clinton sẽ tới Ai Cập. Đây là lần đầu tiên bà tới Ai Cập từ khi ông Mohamed Morsi trở thành tổng thống của nước này. Bà từng tới Ai Cập vào tháng 3/2011 và tới quảng trường Tahrir ở thủ đô Cairo để thể hiện sự ủng hộ đối với phong trào biểu tình chống cựu tổng thống Hosni Mubarak.

    Điểm dừng chân cuối cùng của ngoại trưởng Mỹ là Israel, nơi bà sẽ làm việc trong hai ngày 16 và 17/7. “Ngoại trưởng Clinton sẽ gặp giới lãnh đạo Israel để thảo luận các nỗ lực hòa bình và hàng loạt vấn đề song phương và đa phương mà hai bên cùng quan tâm”, bà Nuland nói.

    Việt Linh
  9. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Hội chợ hàng SELL OFF Việt Nam mới khai trương mà khách khứa đã đổ về ùn ùn. Các loài chim đừng có bay loạn xạ, trật tự phát huy mọi giác quan chọn lọc những tín hiệu chuẩn như Phượng Hoàng là có ăn. By the way, VN nhờ Mỹ nhắc nhở Lào dừng vụ đập ngăn sông Mekong nữa chứ.
  10. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này