Dự đoán cho 02 phiên giao dịch cuối tuần.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi firefoxvn, 14/03/2007.

9089 người đang online, trong đó có 990 thành viên. 13:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3451 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Chả đoán nữa, bây giờ còn tiền, mình sẽ thoải mái chọn hàng, ko phải tranh mua với bố con thằng nào.
    Tiếc thật
  2. stock_newbie

    stock_newbie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Mua sớm thế, mai mua vẫn còn kịp, gom xiền cái đã, hôm nay xiền vể TK rồi, mai múc thôi
  3. sydguy

    sydguy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thật chán thị trường Việt Nam, người mua, người bán cứ đánh đồng hết tất cả cổ phiếu lại cùng tranh bán, cùng tranh mua. Chẳng biết thế nào là cổ phiếu tốt, cổ phiếu lởm cả. Kiểu này trước khi mở tài khoản chơi chứng khoán, điều kiện bắt buộc là phải qua một lớp vỡ lòng về chứng khoán mất. pó tay, pó toàn thân chấm com
  4. my_barbie

    my_barbie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Đã được thích:
    85
    bao giờ thị trường còn những nhà đầu tư theo phong trào, thiếu chuyên nghiệp thì TTCK VN sẽ vẫn còn sốt nóng rồi sốt lạnh như thế này thôi, tâm lý sợ hãi đã bao trùm rồi, bảo đảm là ngày mai lại khối người bán sàn đây, chắc VNI sẽ down còn 950-1000 điểm, khi đó tha hồ mà gom vào. Đây chính là cơ hội cho các quỹ mới thành lập như quỹ Bản Việt... thu mua giá rẻ đấy nhỉ? chiêu này quen lắm!!
  5. juliet1612

    juliet1612 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Đã được thích:
    0
    He he với đà này thì ngày mai có thể vẫn là một cơn đại hồng thuỷ nữa.
  6. natuan01

    natuan01 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Một thời oanh liệt nay còn đâu???
    Dự đoán VNI sẽ xuống mức dưới ngưỡng 1000 điểm, đây là giai đoạn điều chỉnh thị trường phù hợp với giá trị thực. Tuy nhiên một số Bls vẫn giữ vững được đẳng cấp của mình.
  7. Tano68

    Tano68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua mới là một dòng sông máu thì hôm nay khi nhìn lên cả 02 sàn đã là một biển máu. Sàn HoSTC có đúng 02 mã là màu xanh còn sàn HaSTC khá hơn có 04 mã lên giá so với hôm qua. Vậy thì ngày mai cũng sẽ là một ngày đầy chết chóc của TTCKVN. Nếu như lời phát biểu của một quan chức tuần trước là TT sẽ điều chỉnh sâu khoảng 40% thì những ngày đen tối vẫn còn ở phía trước. May quá, đầu giờ sáng nay em đã nốt số còn lại rồi. Giữa tuần sau nếu TT có dấu hiệu hồi phục thì em mới lại chọn nhặt vài đôi giầy tây.
  8. lehaiha

    lehaiha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Thị trường thế giới đã phục hồi và tăng trở lại rồi đấy nhé. Phiên giao dịch ngày hôm nay mặt dù VNi rớt hơn 40 điểm nhưng khối lượng giao dịch vẫn đạt hơn 10 triệu CP, không thua gì ngày hôm qua và còn lớn hơn ngày hôm trước. Giá trị giao dịch gần 900 tỷ, nhỏ hơn các ngày trước là do số CP giao dịch ngày hôm nay toàn là PCs. Thị trường vẫn đang vững lắm, khả năng ngày mai up, hoặc chậm nhất T2 thôi.
    Trong 6 tháng gần đây nhất có 6 lần điều chỉnh sâu nhưng chưa lần nào quá 3 phiên đâu. http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/895238.ttvn

Chia sẻ trang này