1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DỰ ĐOÁN PHIÊN NGÀY MAI 19-04-2007

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thangkhotheky, Apr 18, 2007.

1356 người đang online, trong đó có 542 thành viên. 12:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Nó tỉnh rượu chuyển sang uống thuốc lắc thì..
  2. cophieu2006

    cophieu2006 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 28, 2006
    Likes Received:
    0
    cac bac lac quan nhi , mai lai do lom thoi
  3. anniehoang

    anniehoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2007
    Likes Received:
    402
    E thì thích TT lình xình thui chứ tăng như hom nay có ma vỡ mồm hết cả đàn !!!!!!!!
    Mai +10
    mốt + 5
    Thứ 2 + 3
    Thứ 3 - 5
    Thứ 4 +2
    Thứ 5 + 1
    Thứ 6 - 4

    Bước đều bước up down up down
  4. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2006
    Likes Received:
    34
    Những ngày tới cứ đi ngược lại với đám đông sẽ sống....và ăn ra... nếu mai tranh mua thì mình ngồi im...
  5. typhu_tuonglai

    typhu_tuonglai Thành viên mới

    Joined:
    Sep 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Bác nói có lý lắm
    EM thì chịu thôi!
    Nhưng em lại ở trong đám đông đó mới chết chứ!

    Dự đoán cái:
    Mai vẫn tăng
    Kia : Chịu
  6. thunt308

    thunt308 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    0
    Mai vẫn xanh: +15!
  7. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2006
    Likes Received:
    1
    Nó uống thuốc lắc xong nó lắc cho vài phát thì sập luôn cái cầu tre...
  8. jack_derida2000

    jack_derida2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 3, 2005
    Likes Received:
    63
    Mai em cứ đặt bán trần vài thứ và mua tham chiếu vài thứ.
  9. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 30, 2007
    Likes Received:
    2
    Việc tăng hôm nay mang tính bầy đàn rất cao, tương tự như giao dịch của thời vàng son tuy nhiên lượng nhồi vào mua trần bắt nguồn từ đâu

    tính sơ sơ mức khớp của P2 có lẽ lượng tiền nhồi vào mua trần khoảng 40 tỉ, ai là người bắn phát súng này vào toàn TT

    Nếu đây là phát súng của SCIC trong số 5100 tỉ thì toàn dân có quyền hy vọng bởi lực cộng hưởng theo SCIC sẽ rất lớn

    Nếu SCIC duy trì được tình trạng tăng nhẹ cho đến khớp liên tục thì lúc đó không phải bán nước cho Tây khi IPO các khủng long

    Nếu không dám mua thì cũng đừng bán dưới tham chiếu, việc này sẽ giúp cho giá cả tăng chậm lại

    Nếu mua tui sẽ mua các BCs (PVD, STB, ITA ).

    Hiện tại có 1 số bác tính được đáy của BCs (thậm chí 1 số bác dốt quá đã lỡ bán đồ tốt ) và đang lên đây hô hào mai xuống, anh em nhớ chọn đúng BCs tốt mà mua nhe.

    Xung phoooooooong .......
  10. dreammoney

    dreammoney Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 3, 2007
    Likes Received:
    0
    Theo em thì thứ 5 tăng
    thứ 6 tăng nhẹ
    thứ 2 màu đỏ

Share This Page