1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dự đoán VNI theo sóng Elliott (phần 6)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Linh_moi83, Oct 4, 2021.

386 người đang online, trong đó có 154 thành viên. 21:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 3, 2015
    Likes Received:
    4,674
    thì sao bác ơi, thấy xấu thì không được có phương án 2 à, mà em thấy bác kiểu soi mói sân si quá sao không lấy coment lúc em hô múc đoạn 18.8 lên mà so. Giá này kể cả chốt vẫn lời đó, bữa nói rồi không hợp tốt nhất không coment, cố gắng nhìn theo hướng tích cực lên . Lần cuối em coment bác còn không thấy ok cứ block đi. Em tự tin là em đóng góp nhiều hơn bác nhiều. Mấy coment em hô múc người ta thấy ok đi học em sau em phím còn lời lại so với tiền học nên đừng kiểu nhìn theo khía cạnh tiêu cực, DGC em vẫn còn giữ nhưng xấu thì nói xấu bác cứ lo tài khoản bác đi là được
    PMT80, Linh_moi83 and vinasdaq like this.
  2. csdn

    csdn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2020
    Likes Received:
    14,189
    Muốn không bị sân si thì cứ rút chân kéo xanh tím bác phán là đã múc đúng đáy ăn t+ hoặc nếu nó lên luôn thì bao giờ rơi bảo là bán đúng đỉnh như bác 88 là được :))
    Linh_moi83 likes this.
  3. Cai_Bo_Vang

    Cai_Bo_Vang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2019
    Likes Received:
    2,611
    Nay 3ly cho nó máu ~o)~o)~o)
    Linh_moi83 likes this.
  4. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 3, 2015
    Likes Received:
    4,674
    em cũng không có nhu cầu giải thích, bác nếu cảm giác là em chém gió lăng nhăng thì cứ block thôi là được vì em đánh không có tư duy t+ như phần đông nên nếu coi như không hiểu nhau thì cứ block cho đỡ phải nhìn comet nhau làm gì
  5. csdn

    csdn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2020
    Likes Received:
    14,189
    Ý em là nếu bác ko muốn bị bác 88 sân si, chứ em ko vấn đề gì vì cứ dám nói ý kiến là ok rồi. còn muốn nói đúng hết thì cứ nói sau khi đã xong như bác 88 thôi
    Linh_moi83 likes this.
  6. Linh_moi83

    Linh_moi83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    6,910
    Thôi tranh luận làm gì nữa các bác, mỗi người có một pp, miễn sinh lời là được. Tt xanh rồi, lên lịch cfe chém gió thôi.
    Tedd, Scopolamine and Bill3 like this.
  7. Linh_moi83

    Linh_moi83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    6,910
    Tt có 1 phiên tăng mạnh để chúc mừng ngày p.n.v.n cũng như bơm thêm oxy cho ae cầm cổ.
    Mặc dù chưa có 1 phiên FTD nhưng trước mắt như vậy là vui rồi :D
    Xét trên quan điểm pttk, VNI và VN30 đều đang giữ được trend line hỗ trợ và cũng là vùng đáy sóng II theo quan điểm sóng EW. Ngoài ra VN30 còn dc hỗ trợ thêm bởi đường ma200 và giá VN30 đã chạm rồi bật lên từ đường này.
    Theo quan điểm cá nhân, mặc dù nhận định là vùng đáy nhưng chúng ta vẫn cần giao dịch thận trọng, hạn chế mua đuổi và sử dụng margin cao
    --- Gộp bài viết, Oct 20, 2023, Bài cũ: Oct 20, 2023 ---
    Bà con có vẻ sút rồi thì phải :( :D
    gallant10 đã loan bài này
  8. Elliott_1

    Elliott_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2020
    Likes Received:
    1,067
    Nếu giả sử vùng 1073 này là đáy sóng II thì sóng III lên 1650-1700 à bác? Lên thế hơi gắt nhể :>:-?
  9. Linh_moi83

    Linh_moi83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    6,910
    Giai đoạn này e ko thích dòng bds bác ạ :D
    --- Gộp bài viết, Oct 20, 2023, Bài cũ: Oct 20, 2023 ---
    Lý thuyết thì như vậy cụ à
    Tedd likes this.
  10. tuthu999

    tuthu999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 6, 2014
    Likes Received:
    2,307
    Idc retest như sách:D
    Linh_moi83 likes this.

Share This Page