1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

...Đúng chuẩn TT mới nổi...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cafeb7, 11/12/2025.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4776 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.717
    thi nhau in giấy để hút tiền. UB điều hành quá kém
    CK_123cafeb7 thích bài này.
  2. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    1.088
    lổi lềnh phềnh luôn. dis cụ :((
    cafeb7 thích bài này.
  3. Truongnv35

    Truongnv35 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2017
    Đã được thích:
    3.043
    Khổ vkl cái thị trường này
    cafeb7 thích bài này.
  4. cafeb7

    cafeb7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2022
    Đã được thích:
    993
    ....NÓ hút hết xèng ....thanh khoản teo tóp dần rồi die....
  5. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2023
    Đã được thích:
    3.506
    Tiền thì
    VNI thì dị tật __ Tiền thì Teo Tóp _ Giấy tuôn ra như núi => Mất niềm tin + Mất cân đối Giấy/Tiền = Chả Nát >:D<
    Nếu có đánh thì trình soi phải Cao hơn 95% còn lại . Không thì chờ đợi cân bằng thì tham gia chiến sự
    Đoạn này địch nhiều hơn Đạn:))
  6. cafeb7

    cafeb7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2022
    Đã được thích:
    993
    ...nó ko kém đâu....nó giỏi vơ vét đầy túi nó thui....
    --- Gộp bài viết, 11/12/2025, Bài cũ: 11/12/2025 ---
    ...cái khốn nạn của nhà cái là cho phép in giấy vô tội vạ...miễn là nộp phế liệu đầy đủ....
    --- Gộp bài viết, 11/12/2025 ---
    ....Giấy lộn chạy lòng vòng 1 hồi .....rồi lại chui hết vào túi nhà đầu toi...chúng nó vét xong sạch sẽ lại lên lớp rao giảng đạo đức....hài ***....>:)>:)>:)
    periodwavetiger_87 thích bài này.
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.311
    Nhiều ông thủ thuật trốn thuế, không lãnh lương esop ăn trên xương máu cổ đông...Nát.
    tiger_87 thích bài này.
  8. HKA

    HKA Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2025
    Đã được thích:
    33
    chờ Vic, Vhm trả hết điểm để về 1200, rồi đánh ván khác. Nhỏ lẻ thì vào con nào mệnh giá nhỏ thôi
    cafeb7 thích bài này.
  9. baobifcom

    baobifcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    563
    Đúng thị trường mới nổi luôn, các công ty tranh nhau xả giấy nổi lềnh bềnh như lục bình trôi sông.
  10. cafeb7

    cafeb7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2022
    Đã được thích:
    993
    ...1 lũ lờ đờ tham lam....kết hơp 1 lũ danh nhân mafia....chỉ khổ dân đen...đến Đại Lộ Thăng Long cũng tắc đường ùn ứ hàng km....ngập lụt là do kém nạo vét sông hồ...:((:((:((...chuẩn bị có sân bay Gia Bình....Sân vận động phố nối...cấm xe xăng mua xe điện là yêu nc...tiền ko xây nhà máy xử lý rác mà chỉ đốt thui thì sao ko khói bụi...Tiền dành để xây cầu...quy hoạch hầm ngầm vượt sông hồng...ô nhiễm nhất nhì thế giới ...:-t:-t:-tđường xá cầu cống cứ đào lên lấp xuống quanh năm....siêu dự án ven sông hồng 380.000.tỏi chuẩn bị khởi công...ui cái xứ sở vịt ngan cứ ra đường là toàn chó vàng chó xanh chặn....chỉ phạt...phạt và phạt thật nhiều còn trích ăn phầm trăm...thực phẩm bẩn tràn lan...bán đầy đường đầy chợ....bảo sao bệnh viện toàn quá tải...học giỏi xuất sác thi cũng vẫn trượt....vì nó chỉ xét học bạ...sat...Hàng giả ..hàng nhái....thì ko bắt...chỉ ngậm tiền rồi kệ mịa chúng bay...ôi Rạng rỡ VN....@};-@};-@};-@};-
    cafeb7 đã loan bài này

Chia sẻ trang này