Đừng chửi a Quyết nữa ....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Smile70, 14/01/2022.

728 người đang online, trong đó có 291 thành viên. 20:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9313 lượt đọc và 59 bài trả lời
  1. LinhHonBac

    LinhHonBac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2019
    Đã được thích:
    1.216
    :)) đa phần mà chửi a Q 100% là những “thằng” ko cầm cp họ Q. Chỉ những ai cầm mới hiểu được xử lý khoá tk là xử lý ngu, các bạn k cầm họ Q né né ra giùm
    Shinexxx thích bài này.
  2. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.758
    Đầu tư là bỏ tiền vào công ty tạo ra công ăn việc cùng công ty phát triển nâng cao giá trị doanh nghiệp. (có thể là bỏ tiền vào và tham gia vào quản trĩ doanh nghiệp hoặc chỉ đơn giản là bỏ tiền vào doanh nghiệp tốt).

    Đầu cơ là gì ?
    Để mình cho ví dụ bạn hiểu cho rõ.
    Tiền ảo hay cổ phiếu. Giá 100 USD.
    Người A mua vào giá 100 USD
    Người B mua lại của người A giá 200 USD ==> người A lãi 100 USD
    Người C mua lại của người B giá 400 USD ==> người B lãi 200 USD
    Người D mua lại của người E giá 500 USD ==> người C lãi 100 USD

    Nếu tiền ảo bị xóa và biến mất.
    Người A lãi 100, B lãi 200, C lãi 100. Giá bán đầu người tạo ra tiền ảo ăn cục 100 + 100 + 200 +100 = 500 USD
    Người D mất 500 USD.
    Vậy tiền lỗ của D lãi của những người kia.

    Cỏn cổ phiếu dc neo bởi giá trị sổ sách bao gồm: thương hiệu, máy móc, nhà xưởng,... và giá trị công ty tạo ra.
    Nhưng người D vào cuối cùng thì số tiền D mất cũng là số tiền A, B, C có được.
    Nếu ủy ban chứng khoán bắt anh Quyết tự mua lại cổ phiếu thì sao ?
    Người E F G H I J K sẽ lao vào mua của người D cùng anh Quyết sẽ tạo nên cơn sóng mới. Rồi lại hàng chục nghìn người khác mắc kẹt trên đỉnh thay cho những người D đó. (Đây chinh là đầu cơ vì nó không tạo ra giá trị thật sự cho xã hội). Nó chỉ đổi nhóm người gánh lỗ rồi lại có nhóm khác chửi.

    Còn Đầu tư là gì ?
    Tài sản công ty mỗi năm cứ tăng thêm vài chục phần trăm, doanh thu và lợi nhuận tăng, đóng góp ngân sách tăng lên, tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm mới mỗi năm.
    Giá trị công ty ngày càng tăng và giá cổ phiếu tăng lên theo mức hợp lý thuận mua vừa bán. và dao động trong biên độ cho phép.

    Đầu cơ là như BDS:
    THM thổi giá BDS kéo giá cp BDS sản tăng X2 X3 X4 X5 rồi sau đó sàn liên tục là đầu cơ. rồi ai ôm thì chết thôi.

    UBCK làm vậy để tránh bong bóng tiếp tục to ra làm ảnh hưởng ngày càng lan rộng ra theo giá cp.

    Giờ FLC có về 5k thì yên tâm nó cũng lên lại 10k nhanh thôi. Nếu giá trị thật của công ty hơn 10k

    Chứng khoán Kim long năm 2016 tuyên bố phá sản thì giá cổ phiểu còn tăng từ 3k lên hơn 8k cơ mà vì giá trị công ty là 10k một cổ phiếu.

    Thà là chọt thủng cái bong bóng để bảo vệ bộ mặt TTCK chuẩn bị thăng hạn và bảo vệ môi trường đầu tư hút nhà đầu tư nước ngoài cũng như răn đe những công ty khác còn hơn cho nó nổ bung bét ra.

    Nếu giam chủ tịch mà mất thanh khoản thì xưa giờ FLC là do chủ tịch mua bán là chính à.
    Last edited: 14/01/2022
    F01987 thích bài này.
  3. sdonline

    sdonline Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2016
    Đã được thích:
    5.242
    Đầu tư mà chửi bới như chí phèo.
    TKent thích bài này.
  4. GPB

    GPB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2017
    Đã được thích:
    722
    Cũng là đầu tư nhưng bị Chí phèo mà phải gọi là Cụ tổ thằng Chí phèo lừa đảo nên bà con chửi nó là đúng rồi, ô là gì với Chí phèo Quít, ăn gì của Quít mà nói như bênh vực nó - nghiệp quật vỡ a lô đấy
    Tôi ko mua flc nhưng thấy đầu óc ô này có vấn đề mới chống lại đám đông chính nghĩa đang nổi giận
  5. Nhat_rac2019

    Nhat_rac2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2019
    Đã được thích:
    4.706
    Uh nhỉ tội a tôi quá … mà cũng chỉ vì cái tội coi thường kỷ cương lần nào cũng vậy … lần này liệu có qua khỏi ..=))
  6. sdonline

    sdonline Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2016
    Đã được thích:
    5.242
    Ái trà lại tự ái rồi, Đầu tư sai lầm là chuyện thường. Nó kéo ngút trời còn bâu vào rồi lăn ra ăn vạ nó. trên cái sòng này thiếu m.e gì con còn kéo kinh khủng hơn hàng Q còi nhiều, khi rơi nó còn tắc cống vài trục phiền
  7. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
  8. GPB

    GPB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2017
    Đã được thích:
    722
    Việc ng ta đầu tư thế nào kệ họ - họ sai họ phải tự trách bản thân ko có nghĩa là bảo họ ko được chửi thằng Q lừa đảo, họ chửi là đúng rồi
    Họ có phải như ô chủ top Smile70 này có vợ bị Quít còi chịch rồi ném cho mấy đồng, Smile vẫn cười tươi ăn ảnh ko dám chửi Quít đâu, đừng vì đồng tiền làm thuê cho thằng ăp trộm mà bán rẻ cả vợ hiền
    Last edited: 14/01/2022
  9. Chucvannam87

    Chucvannam87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2021
    Đã được thích:
    616
    nó chêt
    nó chết thì ko ai tiếc nhưng nó kéo nhiều ae chết theo nó mới khổ. e ko đu hàng quyết còi mà vẫn chết theo nó đây này
    --- Gộp bài viết, 14/01/2022 ---
    chỉ có thay chủ tịch mới cứu được cổ đông FLC. Đê nghị Quyết còi biết xấu hổ mà xin từ chức đi
    GPB thích bài này.
  10. GPB

    GPB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2017
    Đã được thích:
    722
    Vỏ quít dày có móng tay nhọn, để đội lái khác mua cp thâu tóm công ty của Quýt đi rồi họ nắm quyền lãnh đạo, bố trí lại việc làm cho Quýt đi đổ bô, dọn dẹp nhà vệ sinh

Chia sẻ trang này