1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đúng là cờ bạc bịp

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by big_hand, Feb 8, 2021.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 05:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DeepBlue2021

    DeepBlue2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 7, 2020
    Likes Received:
    387
    Điều chỉnh giảm dần về vùng giá 900 cụ ạ - tất nhiên nó ko giảm về đó được ngay.
  2. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2011
    Likes Received:
    12,018
    Nhỏ lẻ gì mà lắm tiền thế ?
    Nếu VN mà dịch như các nước thì chắc VNI về 500-600 như nhiều người mong đợi !
    Butchep01 likes this.
  3. Mrbao04

    Mrbao04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2017
    Likes Received:
    1,833
    nay tăng không nói nhiều. giông bão nào r cũng sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng. cầm cự đc là sẽ lấy lại được.
  4. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Likes Received:
    32,318
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  5. tobefriend

    tobefriend Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 3, 2015
    Likes Received:
    1,871
    Nhìn rộng ra chút Bác ah, có ai cho không ai cái gì bao giờ đâu, gì cũng có giá của nó, đó là bài toán của sự cân nhắc giữa được và mất. Dù thế nào thì những KCN đó nó vẫn nằm trên đất nước VN - và không phải bán cho NN mà chỉ là cho họ thuê .
    Như khu CN biên hoà 1 - khi thấy nó không phù hợp thì có thể chấm dứt để chuyển đổi công năng .
    Dân VN đi sau từ nghèo đói thì phải bán sức lao động cho NN thôi - chỉ là vấn đề bán ở các KCN trong nước hay bán qua Xuất khẩu lao động. Giờ mà bà con CN ở các KCN thất nghiệp thì KT/CT/XH VN toi nặng đấy.
    ichinoeshanoi likes this.
  6. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Likes Received:
    32,318
    Đúng rồi bro.
  7. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2015
    Likes Received:
    8,634
    Lại xóc đĩa kìa
  8. DungSSI

    DungSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2018
    Likes Received:
    392
    Khôn ăn người,dại người ăn
    Ngồi đó đổ thừa cờ bạc bịp =))
    Đến khổ với mấy tay mơ chứng khoán
  9. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Likes Received:
    32,318
    Lãi suất tiết kiệm lại giảm sát Tết
    Khoảng chục nhà băng đầu năm rục rịch hạ lãi suất huy động ở hầu hết kỳ hạn, mức giảm phổ biến từ 0,1 đến 0,4 điểm phần trăm.

    Sau lần điều chỉnh giảm lãi suất vào đầu tháng 12 năm ngoái, tới tháng 2 năm nay, một trong 4 nhà băng có vốn nhà nước là Vietcombank lại giảm thêm 0,1 điểm phần trăm tại tất cả kỳ hạn. Lãi suất tiết kiệm cao nhất khi gửi tại nhà băng này là 5,5% cho kỳ hạn 12 tháng, gửi 6-9 tháng nhận lãi 3,8% còn nếu gửi một tháng chỉ được trả mức lãi 2,9% một năm. Ba nhà băng có vốn nhà nước còn lại hiện chưa động thái điều chỉnh lãi suất.

    Ngoài "ông lớn" Vietcombank, lãi suất huy động tại chục nhà băng tư nhân khác cũng thấp hơn 0,1 đến 0,4 điểm phần trăm so với cuối 2020.

    Cụ thể, Techcombank, ACB giảm 0,1 điểm phần trăm ở một vài kỳ hạn, VietABank giảm từ 0,1 đến 0,2 điểm phần trăm. Sacombank thậm chí giảm 0,3-0,4 điểm phần trăm với hầu hết kỳ hạn chủ chốt. Biểu lãi suất cao nhất của Sacombank dao động từ 3,3% đến 5,7%, thấp hơn so với mức 3,6%-6%.

    Một số ngân hàng khác như SHB, ABBank, BacABank, Oceanbank, PVCombank, CBBank, GPBank, CBBank cũng giảm lãi suất, hầu hết là với kỳ hạn từ 6 tháng trở đi.

    Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú hồi cuối năm 2020 chia sẻ, nếu nền kinh tế ổn định, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, lạm phát ở mức hợp lý, kinh tế tăng trưởng thì lãi suất duy trì ở mức thấp càng lâu càng tốt. Nếu điều kiện cho phép, lãi suất cũng có thể giảm thêm.
  10. duongqua81

    duongqua81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 8, 2020
    Likes Received:
    51
    Anh em tài xỉu nào, 10 ngày nữa ra kết quả.

Share This Page