Đứng ngoài con sóng - các bạn đã bỏ lỡ cơ hội thật đáng tiếc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rama, 06/08/2008.

185 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 05:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1753 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Em tính vào nốt con NBC này chuẩn nhưng tại bác everest cho quẻ xong rồi lại tuyên bố mua sớm trước để còn có sẵn hàng chốt lãi, em nghe cũng hơi run sợ nó phi mất sớm quá nên cũng mua hôm đó luôn, sớm mất 1 ngày, hôm sau là ngày mà em dự tính sẽ bật thì em nó vẫn nằm sàn cả buổi, đến cuối lên trần luôn nhưng trung bình vẫn gần sàn thành ra là phí mất 7%, bác xem topic của em thì bác cũng biết đó
  2. minisd

    minisd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    0

    Tây lông bán nhiều thế nhỉ, như phá mả

    Khối ngoại bán ròng thêm 1300 tỷ đồng trái phiếu
    (CafeF) ?" Nhà đầu tư nước ngoài đang gia tăng bán trái phiếu với giá trị ngày càng lớn. Trong khi đó, khối ngoại tiếp tục bán ròng cổ phiếu phiên thứ 17 liên tiếp.

    Tại HoSE, trong cả 2 đợt khớp lệnh và thỏa thuận, nhà đầu tư nước ngoài mua vào 1,3 triệu đơn vị cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trị giá 46,4 tỷ đồng. Khối lượng bán ra đạt 2,97 triệu đơn vị, trị giá 118 tỷ đồng, giảm gần 1 triệu đơn vị so với hôm qua.

    Dẫn đầu về giá trị mua ròng là VNM (5,4 tỷ đồng), PVD (3,3 tỷ đồng), GMD (2,9 tỷ đồng), TAC (2,3 tỷ đồng)? Xét về khối lượng thì TCR dẫn đầu với gần 135 nghìn đơn vị (chủ yếu được mua thỏa thuận), TAC đứng thứ hai với 98 nghìn. Ngoài ra, trong danh sách được mua vào còn có một số cổ phiếu lớn khác như VSH, SSI, SJS?
    Dẫn đầu phía bán ra tiếp tục là những mã như HPG, DPM, REE, VPL? Lượng bán ròng của HPG đạt 569 nghìn đơn vị (18 tỷ đồng), còn của DPM là 410 nghìn đơn vị (19 tỷ đồng). Hai phiên trước, VPL được bán thỏa thuận 1,1 triệu đơn vị và tiếp tục bán ra thêm 200 nghìn đơn vị trong hôm nay.


    Tại HaSTC, nhà đầu tư nước ngoài bán ra 15 mã trái phiếu với tổng khối lượng 20,68 triệu đơn vị, trị giá 1.944 tỷ đồng và mua vào 6,93 triệu đơn vị trị giá 639 tỷ đồng. Chênh lệch bán - mua là 1.305 tỷ đồng, mức cao nhất kể từ đầu tháng 10 (thời điểm họ bắt đầu ồ ạt bán ra trái phiếu).

Chia sẻ trang này