1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Được mùa chớ phụ ngô khoai

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Dec 27, 2012.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Chốt phiên rồi đấy. Giờ ai cãi đài nhỉ?
  2. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Tuần sau em đánh cược tất cả ở GAS. Nếu trong quý 1 GAS. Không tiến sát 5x em không bao giờ dám dự nữa!
  3. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    hehe, các bác nhặt đủ hàng ngon chưa? trên mấy room và trên thớt hô nhặt giờ các bác có xèng cả rồi ná....tết này lại có tiền mua đào và quất rồi
  4. bybynhoc

    bybynhoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2009
    Likes Received:
    81
    cãi chuyện gì thế Bác:-??
  5. fanmatic333

    fanmatic333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2012
    Likes Received:
    296
    Chỉnh lại mốc mới cho VNM đi nhể, cụ nhể???

    100 iem lại dek bán nữa, để tính ở mốc tiếp 110 :)

    Iem tập chạy nhiều nên chân tay to, dek sợ chen lấn :))
  6. thichquadi

    thichquadi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2009
    Likes Received:
    417
    Con PGS nó cứ ì ra ghét thế ko biết, em giải tán nó rồi vào GMD cho bõ ghét
  7. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Ngày mai em chốt JVC vì chạm kỳ vọng, các mã khác cũng sẽ lần lượt xuống tàu và chỉ còn lại GAS và VNM. Thông báo rộng rãi cả nhà nhé.

    Sang tuần tình hình vô cùng khác nên em khuyến nghị ai có danh mục quá dài nên thu gọn lại còn dưới 3 mã. Tăng tỷ trọng dự phòng lên mức cao hơn.

    Tuần sau không còn thời gian cho hỏi đáp vớ vẩn vì tốc độ xử lý phải tính trước chứ không còn cơ hội sửa sai.

    Đêm nếu có thời gian và không phải tiếp khách em sẽ post phần quan trọng: tự biến mình thành chuyên nghiệp. Em sẽ chia sẻ những thành công và thất bại của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn học cấp 3 của em cũng rất nhiều anh tài của tài chính và quản lý mà.
  8. aoluahadong

    aoluahadong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 27, 2003
    Likes Received:
    80
    Rất kịch tính, hấp dẫn và....em dự sai ha ha ha
  9. giundat_8x

    giundat_8x Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 27, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác chủ cho e hỏi về SBT với ,e định nó mà qua mốc 16 thì e múc, xin bác cho ý kiến với, Thanks bác
  10. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Chịu không nổi nhiệt nên lại văng thêm 1 phần VNM rồi. Lần này lại thua bác....[r2)]

Share This Page