1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DVN - Tổng công ty Dược Việt Nam lãi Kỷ Lục quý 2/2024

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Phamduycts, Jul 30, 2024.

193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 05:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    551
    %%- Vâng thực sự là một diện mạo hoàn toàn mới cho 1 Tổng công ty nhà nước đầu ngành Dược phẩm.
    - Quý 2/2024, DVN báo lãi sau thuế 259,4 tỷ, tăng trưởng 53,6 % so với cùng kỳ. Và cao gấp gần 3 lần quý 1/2024.
    - Về tay SCIC, DVN đã lột xác hoàn toàn . Quá tuyệt vời:
    http://vinapharm.com.vn/media/BCTC Q2 2024/Báo cáo tài chính hợp nhất.pdf
    LETUANLED, Nhandoigiatri2 and QCK like this.
  2. minhha1980

    minhha1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2014
    Likes Received:
    4,570
    Có khi nào đẩy lên để anh SCIC thoái vốn không nhỉ ???????
    Nhandoigiatri2 and Phamduycts like this.
  3. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    551
    Cũng có thể khi mà lợi nhuận đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Trước mắt lấy lại vị thế của doanh nghiệp đầu ngành dược .
    Nhandoigiatri2 đã loan bài này
  4. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2020
    Likes Received:
    4,500
    5x
    --- Gộp bài viết, Jul 30, 2024, Bài cũ: Jul 30, 2024 ---
    Được nhà nước chú ý, ngành y tế sớm thôi sẽ tăng cực mạnh
    Phamduycts likes this.
  5. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    551
    Lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ là 1 bất ngờ lớn khi mà trước đó đa số dự báo sẽ đi ngang vì mức nền cao cùng kỳ:
    [​IMG]
  6. HanhTH

    HanhTH Thành viên tích cực

    Joined:
    Jan 17, 2021
    Likes Received:
    66
    SCIC vẫn giữ 65% tại DVN
    Phamduycts likes this.
  7. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2017
    Likes Received:
    680
    Có thông tin bàn giao sang SCIC chưa bác, vẫn đang thấy là Bộ Y tế mà nhỉ, tất nhiên quá trình tái cơ cấu và tăng trưởng thì ngon rồi, chờ thêm thông tin từ SCIC
    chimtri and Phamduycts like this.
  8. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    551
    Đã chuyển giao về SCIC rồi bác nhé. Đang thực hiện rất hiệu quả đề án tái cơ cấu.
    hoangquan1712 likes this.
  9. Phamduycts

    Phamduycts Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    551
    “ Tại Đại hội, cổ đông cũng đã thông qua Đề án tái cơ cấu Vinapharm với những định hướng lớn bao gồm triển khai xây dựng Hệ thống phân phối hiện đại, chuyên nghiệp để nâng cao năng lực phân phối của Tổng công ty và các công ty con; Tăng vốn điều lệ tại các công ty con và tăng tỷ lệ sở hữu tại các đơn vị thành viên có tốc độ tăng trưởng tốt, tỷ lệ cổ tức cao, định hướng phát triển bền vững; Tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp ngành dược ngoài danh mục các đơn vị thành viên hiện tại để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn và tận dụng các cơ hội đầu tư trên thị trường; Nhận chuyển nhượng các sản phẩm có thương hiệu/giá trị từ các tập đoàn đa quốc gia để gia công, sản xuất tại Việt Nam; Tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước để triển khai xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm/dược sinh học tại Việt Nam.”
    --- Gộp bài viết, Jul 30, 2024, Bài cũ: Jul 30, 2024 ---
    Còn có cả kế hoạch chuyển sàn niêm yết lên Hose
    hoangquan1712 likes this.
  10. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2020
    Likes Received:
    4,500
    Mai phá 30 nhé
    Phamduycts likes this.

Share This Page