1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DVN - Tổng công ty Dược Việt Nam

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by trungken18, Feb 21, 2025.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,519
    Mình hiểu nắm cả hai. Tuy nhiên, do mức độ phức tạp deal này, chỉ nội bộ mới nắm chắc dc nên cũng ko dám khẳng định.
  2. TKT88

    TKT88 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 4, 2023
    Likes Received:
    23
    Em có tìm hiểu thì thấy có mấy thông tin liên quan:

    - Từ trước đến nay Sanofi Việt Nam có 2 pháp nhân hoạt động ở Việt Nam gồm Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam và Công ty TNHH Sanofi - Aventis Việt Nam

    - Công ty cổ phần Sanofi Việt Nam (Opella) là pháp nhân sở hữu nhà máy Sanofi ACE
    (thông tin từ trang AmCham
    https://business.amchamvietnam.com/list/member/sanofi-vietnam-shareholding-company-4889)

    - Căn cứ báo nghị quyết HDQT của DVN tháng 6/2024 thì DVN sẽ nhận cổ phần tăng thêm (15%) từ nhóm nhận chuyển nhượng Opella và sẽ làm việc với Tập đoàn Sanofi để đảm bảo không ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của Công ty cổ phần Sanofi Việt Nam (Opella)
    https://vinapharm.com.vn/media/260624/CV di 321 (26.6.2024).pdf
  3. MrSluck

    MrSluck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 1, 2019
    Likes Received:
    82
    Tóm tắt thế này: Sanofi có 2 mảng ở VN
    1. Mảng thuốc kê đơn: cty Sanofi aventis việt nam
    2. Mảng thuốc không kê đơn: Cty Sanofi Việt Nam (DVN sở hữu 15% thằng này).
    Sau khi CD&R mua 50% mảng không kê đơn của Sanofi toàn cầu thì đổi tên mảng này thành Opella, bao gồm Opella Việt Nam.
    Không rõ sau thương vụ này của CD&R thì tỷ lệ sở hữu của DVN ở Opella VN thế nào, vì theo thông tin trên báo: CDR sở hữu 50%, Sanofi sở hữu 48% Opella (trong đó có Opella VN).
    trungken18 likes this.
  4. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2014
    Likes Received:
    3,062
    Vụ nâng tỷ lệ sở hữu lên 30% Sanofi Việt Nam sắp có kết quả rồi bác @trungken18
    [​IMG]
    MinhTriet0301 and trungken18 like this.
  5. MrSluck

    MrSluck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 1, 2019
    Likes Received:
    82
    Xong trong quý 2 thôi, mình nghĩ Sanofi đã cơ cấu xong thì sẽ sớm hoàn tất vụ việc với DVN thôi.
    trungken18 likes this.
  6. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2014
    Likes Received:
    3,062
    99,99% sẽ xong trong tháng 6 tới thôi bác :D
    MinhTriet0301 and MrSluck like this.
  7. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2014
    Likes Received:
    3,062
    DVN tăng bền vững lên 3x từ nay đến hết tháng 6 chờ tin hoàn tất nâng tỷ lệ sở hữu tại Sanofi VN lên 30% , trên tàu vẫn rất vắng vẻ nhà đầu tư :D
  8. MrSluck

    MrSluck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 1, 2019
    Likes Received:
    82
    đến khi Chốt thì giá đã 3x rồi :D
  9. Superboy1202

    Superboy1202 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2014
    Likes Received:
    3,062
    Cứ từ từ lên thôi bác :D
  10. tuantran1212

    tuantran1212 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 26, 2018
    Likes Received:
    534
    DVN mới có tốt trao thỏa thuận 30% có bác Chính tham dự. Mua gom vùng 24 chờ x tk .ko sốt ruột với con này đc,chờ nó kéo như DHT và IMP dịp tc
    xDragon likes this.

Share This Page