1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DXG - MÚC NGAY KẺO KHÔNG KỊP - GẤP LẮM !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi david75, 15/01/2021.

403 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 23:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1375 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. david75

    david75 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2011
    Đã được thích:
    45
    Một số cập nhật nhanh sau buổi meeting analyst sáng 15/1 như sau,

    1. Lợi nhuận sơ bộ cảm năm 2020: -484 tỷ, như vậy quý 4.2020 sẽ ghi nhân lỗ khoảng 100 tỷ. Nguyên nhân, công ty chưa ghi nhận kịp sản phẩm ở Gem Sky World do việc bàn giao sớm chưa được khách hàng đồng thuận.

    2. Kế hoach 2020: LNST từ 1.200 – 1.400 tỷ (hợp nhất, khả năng chưa trừ lợi ích thiểu số). Doanh thu chủ yếu từ bàn giao Opal Bourlevard (phần lớn bàn giao trong 2021); Gem Sky World (GD1) và ST Moritz. Nhìn chung, doanh thu từ 3 dự án này đảm bảo tốt cho kế hoạch lợi nhuận 2021.

    3. Gem Sky World GD 2 vẫn sẽ là dự án kinh doanh chủ đạo trong 2021 (GD2 sẽ triển khai bán nhà). Ngoài ra, kế hoạch tái khởi động Gem Riverside trong Q3.2021 cũng là thông tin hỗ trơ, nếu thực hiện được.

    4. Công ty dự kiến công bố kế hoạch huy động vốn liên quan đến DXS trong Q1.2021. Tỷ lê sở hữu của DXG ở DXS là 84% (giảm so với mức 90% cuối 2019). Tỷ lệ giảm theo chia sẽ là phát hành hoán đổi cổ phần các vị trí quản lý ở công ty con (thuộc DXS) lên sở hữu DXS. Điều này cho thấy lợi ích của ban lãnh đao liên quan đến thương vụ DXS gia tăng.

    Quan điểm của BVSC : thông tin lợi nhuận cả năm 2020 lỗ được rumour thị trường trong 2 tuần qua. Giá cổ phiếu sẽ ảnh hưởng trong ngắn hạn. Nhìn cho năm 2021, triển vọng của DXG vẫn khả quan. Kết quả lợi nhuận phục hồi; thông tin về bán vốn tại DXS, và định giá còn hấp dẫn so với DN cùng ngành…là cơ sở hỗ trợ cho giá cổ phiếu DXG. Em điều chỉnh PB & PE mục tiêu cho 2021 lên 1.7 và 8 lần thì giá kỳ vọng cho trong 1H.2021 là 21.700 đồng/cp, còn upside 25% với hiện tại.
    --- Gộp bài viết, 15/01/2021, Bài cũ: 15/01/2021 ---
    MÚCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCC
  2. Buichu1992x

    Buichu1992x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2018
    Đã được thích:
    114
    Nay đạp rồi xúc lên lòng vòng 3 lần, 33tr cp được hấp thụ. Cũng vãi đái cho một phiên tin xấu đó chứ
    Được cái chảt chưa bị vi phạm gì mọi thứ vẫn khá ổn
  3. Nletgo

    Nletgo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    909

Chia sẻ trang này