1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DXG-Thời kỳ uptrend mới bắt đầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi muopxanh, 09/12/2020.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 278772 lượt đọc và 1337 bài trả lời
  1. Naiveman

    Naiveman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2010
    Đã được thích:
    637
    Mình cũng nghĩ vậy, nếu đúng như mấy anh trong cty nói là đã bàn giao ở hai dự án mà chưa ghi nhận doanh thu. Kiểm toán sẽ có ý kiến nếu DXG ko book năm nay.
    --- Gộp bài viết, 16/01/2021, Bài cũ: 16/01/2021 ---
    Đồng ý hai tay với bác.
    muopxanh thích bài này.
  2. TVLHSC

    TVLHSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    5.117
    kẹp hàng nhiều lắm hả bác tội nghiệp chết trong uptrend là có thật
  3. rigman

    rigman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    1.697
    Chú này cũng không có tí kiến thức đầu tư gì cả. Hàng trên chợ rất nhiều hàng tốt. Vậy chúng ta phải biết đa dạng hàng hóa cho mình chứ. Dù DXG có FL vài cây rất nhiều ace có hàng bán vẫn lãi, hay là chổ đó đó. Chưa kể DXG không thể FL cây nào cả. Những tư tưởng thế này thì không thể hiểu thấu được :)
    muopxanh thích bài này.
  4. khimua75

    khimua75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2018
    Đã được thích:
    2.115
    Trêu bác cho vui chứ cổ tức gì, tiền 2020 dồn làm nhà rồi. Bị mất tiền lỗ ảo, chi phí xây dựng đã hạch toán thật trong khi doanh thu lại chưa ghi nhận tí gì thù Vượng Vin cũng lỗ nói gì Thìn râu
    Bác yên tâm đi kiểu gì bác cũng ăn được e nó trong năm 2021
    muopxanhndhungbk thích bài này.
  5. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    TDH dính đến pháp luật, DXG có vấn đề gì đến PL đâu, chẳng qua là DXG chưa book LN DA Gemriver.. Long Thành nên lỗ thôi, và đúng là tin lỗ bất ngờ với đa số NĐT, nên ngắn hạn sẽ bị tác động tiêu cực. BĐS thì chưa ăn thì vẫn còn đó. Bác có chim lợn thì cũng comment có suy nghĩ 1 chút, lại đi so sánh với TDH :)) . Mặc dù ngắn hạn tôi đã bán gần đầu phiên hôm thứ 6 vì cần phải hành động theo thị trường để bảo toàn lãi vì thông tin quá bất ngờ, nhưng tôi vẫn đánh giá DXG trong năm 2021 vẫn sẽ tốt và tôi sẽ vào lại khi phù hợp.
    dunglv7, TVLHSCkhimua75 thích bài này.
  6. khimua75

    khimua75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2018
    Đã được thích:
    2.115
    Thằng TDH là thằng bố láo, giờ mới lòi ra doanh thu ngàn tỷ của nó đến chủ yếu từ XK hàng điện tử ( chưa nói nó xuất ma hay xuất thật ). Như vậy case chính làm ăn của nó là gì ?
    muopxanh thích bài này.
  7. Nletgo

    Nletgo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2018
    Đã được thích:
    909
  8. thichdochanh

    thichdochanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    688
    Ông nhiều kiến thức thì nhào vô đi, mời ...
    Tôi đếch thèm vô mấy mã liệt sàn khi tt uptrent
    Cứ PVD mà chiến cho lành !
    --- Gộp bài viết, 17/01/2021, Bài cũ: 17/01/2021 ---
    Dân kẹp DXG đông ghê
    Phán trái chiều phát là bùng như đỉa phải vôi
    Thôi, rình mà cutlosss nhanh đi, tỉnh táo gỡ gạc ở mã khác sau, chứ cứ sàn như TDH rồi cũng có phát hồi tí nhưng kết quả vẫn là vẫn ...MẤT XIỀN !

    hêhhehehe
  9. dunglv7

    dunglv7 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2020
    Đã được thích:
    603
    Ông gì ở trên đếch biết người khác mua DXG từ giá nào nhưng cứ thích áp dụng cái tư duy nhảy nhót t+ của mình vào người khác. Hài!
  10. thethanh1510

    thethanh1510 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2020
    Đã được thích:
    938
    Chỉnh đẹp là múc nhé

Chia sẻ trang này