DXG Tiến về Sài Gòn (5X)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Win_2017, Jan 10, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
2541 người đang online, trong đó có 1016 thành viên. 11:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    92,578
    Vậy đi ngụ đi cho khoẻ. Ôm LDG 6 tháng còn ôm dc nữa là:D:D
  2. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    113,609
    Đang đọc truyện cười chứ sợ gì đâu.
    Khongphaicamap and nvanh84 like this.
  3. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    92,578
    Đọc gì nữa chiều nay rửa bát rồi h rửa chân cho vk đi ạ=))=))
  4. DangHongNgocHTQN

    DangHongNgocHTQN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2015
    Likes Received:
    409
    Góp vui phân tích cùng các ae
    1. 1 2 tuần gần đây, tự doanh ôm vào khoảng 6tr, tây cũng ôm vào cỡ 5tr
    2. Phiên tím giá trần 38 xác nhận xu hướng anh Thìn muốn oánh lên
    3. 2 phiên nay dc đỡ ATC
    4. DXG ko lên dc do quá nhiều nhỏ lẻ bấu víu, cổ đông thì không đồng thuận, lên tí lại phang vào đầu nhau. Các bác nào ko ôm DXG ko cần vào đây chim lợn đâu. Nếu ngày mai tiếp tục đuổi dc thêm mấy thằng cổ đông ăn line thì cũng là tin tốt đấy chứ anh em.
    5. Ngày 10/12 ra tin đấu giá, DXG giá 33,34 và đi ngang trong cả tháng, gần như ko tăng gì từ vụ đấu giá
    Win_2017, Zuzu1023, Hung2M and 5 others like this.
  5. Khongphaicamap

    Khongphaicamap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2021
    Likes Received:
    567
    Bài phân tích của bác hợp lý quá. Chắc bác theo dxg từ lâu =D>=D>=D>
    Win_2017 and nvanh84 like this.
  6. Sunset07

    Sunset07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2021
    Likes Received:
    10,954
    Trên lý thuyết là v bác ạ nhưng…. Thôi thì đợi phiên mai xem ntn :)
  7. DangHongNgocHTQN

    DangHongNgocHTQN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2015
    Likes Received:
    409
    Đi cùng anh em từ giá 18 19 ko bán cổ nào,
    Phiên 7/1 lái kéo, phiên 10/1 lái cũng kéo. DN thì tốt nên các anh em đồng thuận lên. Tôi biết mai DXG đầu phiên có thể yếu vì cổ đông DXG nhiều ae ăn line lắm. Lái cũng đánh ko đẹp lắm, ko đánh kiểu ôm tất tay.
    Tôi cập nhật luôn cho các anh em doanh số tháng 10 của DXS gấp đôi trung bình Q3, T11 T12 còn bùng nổ nữa. Gem sky thì đang trì hoãn việc bán một chút do bây giờ giá tăng cao quá, bán giá 45 50 công ty thấy bị hớ.
    Gem sky word đã xin chuyển đổi dc 1 số lô đất sang cao tầng.
    donhxt, nvanh84, Win_2017 and 9 others like this.
  8. faireriche

    faireriche Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2010
    Likes Received:
    836
    Copy from fb ~o)
    ̂ ̣ ̂́ đ̂̀ ̛
    Hôm nay khắp diễn đàn xôn xao khi "THM bỏ cọc"bao trùm không khí có phần bi quan ở nhóm CP BDS.
    Trên ttck nhà đầu tư đối mặt với rất nhiều thông tin, từ chính trị, kinh tế, vĩ mô, luật, thế giới …, nếu như bạn ôm đồm hết thì sẽ như một mớ bòng bong, mây mù không thể nhìn thấy đường để đi.

    Trong đầu tư thì lựa chọn phân tích những thông tin mang tính trọng yếu sẽ giúp bạn vén mây mù để biết thông tin nào là quan trọng thông tin nào cần bỏ qua.

    Thế nào là thông tin trọng yếu: Thông tin trọng yếu là thông tin tác động trực tiếp xu hướng phát triển của doanh nghiệp, tác động mạnh vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

    Ví dụ như Hòa Phát có 2 3 mảng kinh doanh (sx thép, bds, nông nghiệp, điện lạnh…), nhưng mảng sản xuất thép đóng góp đến 80% lợi nhuận thì những thông tin liên quan đến sản xuất thép là thông tin quan trọng, ảnh hưởng nhiều nhất đến xu hướng giá cổ phiếu.

    Đối với thông tin “THM bỏ cọc” có tác động đến nhóm cp bds không? Thì mình đưa ra một vài câu hỏi sau để xác định THM bỏ cọc có phải thông tin trọng yếu không?

    “THM bỏ cọc” có làm giá BDS giảm không? Không, giá BDS tăng không liên quan gì đến THM
    “THM bỏ cọc” có làm ảnh hưởng đến việc triển khai các dự bds không? Không, việc triển khai các dự bds phụ thuộc nhiều vào nguồn vốn, và pháp lý dự án bds
    “THM bỏ cọc” có ảnh hưởng đến việc BDS không bán được? không

    Rất nhiều những câu hỏi mang tính trọng yếu trong ngành bds như giá bán, khả năng phát triển dự án, khả năng bán hàng… thì “THM bỏ cọc” đều không không tác động gì cả, như vậy thông tin “THM bỏ cọc” là thông tin không trọng yếu đối với nhóm bds nói chung, nó chỉ mang tính dao động nhất thời, nếu nhóm bds có giảm thì do yếu tố khác.

    nguồn: coppy
    Win_2017, Khongphaicamap and Sunset07 like this.
  9. DangHongNgocHTQN

    DangHongNgocHTQN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2015
    Likes Received:
    409
    Quan trọng nhất với DXG là Gem Riverside, nếu Gem triển khai được thì 50 60 quá dễ dàng, các bác cứ quan tâm cái thằng THM làm cái gì, hôm trước có bác nào kêu Gem đang triển khai nhà mẫu sẽ xong trước tết, bác nào ở HCM có thông tin về Gem post lên cho anh em yên tâm. Ngay quận 2 đi mấy phút là đến. Tôi ở HN chứ không tôi cũng xuống dự án rồi
    SAND13, donhxt, Win_2017 and 4 others like this.
  10. Khongphaicamap

    Khongphaicamap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2021
    Likes Received:
    567
    Vụ THM hiện giờ giống lúc vụ evergrand sắp vỡ nợ. Thông tin đầy mặt báo, ttck cũng bị tác động 1, 2 phiên rồi đâu lại vào đấy.
    Vụ THM kết hợp với vụ a Quyết thì ttck dễ đi nếu đặt vào thời điểm vài năm trc.
    Nhưng giờ f0 bọn e liều lắm, chẳng biết sợ là gì, tiền nhiều. Lại thêm việc sẽ có thêm chế tài pháp lý xử lý các vụ như a QC, ttck vẫn lạc quan lắm.
    Mà ko mua dxg thì mua gì nhỉ, đất nhiều thế mà.
    donhxt and Win_2017 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page