1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DXS - Nhà môi giới thời đại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanh_P, 28/01/2025.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 01:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 136806 lượt đọc và 777 bài trả lời
  1. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Bác kì vọng 8 - 10k còn tôi kì vọng 12 là chuyện bình thường, thậm chí tôi còn kì vọng năm sau giá đạt 15 - 20k, giá cũng không nhất thiết bị bó buộc quanh cái giá bv đâu...:>
    Tầm đấy bác :)
    À bác này nhiều thông tin, có gì bác chia sẻ thêm nhé:drm
  2. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.854
    DXS vẫn chưa có LN từ môi giới. Nên nó hơi khó.
    Nhưng có 55% regal 3k5 hàng tồn kho. Mà nhiều sản phẩm đã hoàn thành chưa bán.
    Biên LNG giai đoạn khủng hoảng đã 30%. Giai đoạn này còn cao nữa.
    DXG đang mở bán chung cư, sóng đang có là unlock tài sản. Còn Regal chủ yếu bán biệt thự, sẽ book luôn LN khi thu tiền.
    DXS tiếp sẽ mở rộng sang nhà phát triển BDS, nếu mua thêm thị phần Regal là dễ nhất.
    Tóm lại năm nay DXS có số xúc tác sau:
    1. Lớn nhất là DXG tăng 11%, cái này sẽ giúp DXS lấy lại vị thế khi công ty mẹ sẽ cấp cho DXS nhiều đặc quyền hơn.
    2. Regal Niêm yết (VPL niêm yết chuyện gì đã xảy ra).
    3. Hạ LS để đánh nhau toàn cầu => Tiền lại vào đất, ông xây dựng, VLXD book số 1, thì ông môi giới BDS book số 2.
    Về TA thì anh em ta nhận định hơi sai. Tuy anh em ta nhìn ra câu chuyện mà ko tính đến DXS sẽ chỉnh 3 đáy (abcde, hiện xong rồi, thì cứ tăng nghi ngờ, rồi khi break sẽ vào sóng dài hạn).
    Nhược điểm:
    1. Hệ sinh thái Thìn thiếu tiền trầm trọng 3 năm qua, nên nát như bươm.
    2. Do vậy lần 1 mở bán GEM, DXG đã gọi đến tận 13 nhà môi giới, thu về 1k3 tỷ tiền cọc để phát triển dự án. Từ đó làm cho DXS yếu hẳn, vì ban đầu kịch bản lần 1 DXS ăn đc miếng ngon. Song phải chờ các lần tiếp theo thôi.
    Kết luận:
    Vậy nên tạm thời chơi cả 2 con. Chờ DXG 25 thì bán sang múc mạnh DXS, lúc đó khá phù hợp thời điểm các xúc tác nặng ký phát huy tác dụng (Regal bán hàng và niêm yết).
    Về cơ bản cả 2 con sẽ cùng chạy, Nhưng DXS có vẻ trễ hơn tầm 1-2 tháng.
    Cuối năm là mùa vụ của BDS, nhất là giờ vay BIDV mà ls dài hạn chỉ có 6,5% thì TTCK cũng như BDS sẽ bung nóc.
    Thanh_P thích bài này.
    Thanh_P đã loan bài này
  3. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Rất rõ ràng, đồng hành cùng dn cần những cổ đông chất lượng như bác. Thanks thông tin bác chia sẻ:drm

    Về thời điểm nâng sở hữu DXS hiện chưa có thời gian chính xác nên cũng chưa đánh giá được gì nhiều, cả niêm yết Regal cũng vậy chắc phải tầm quý 3 - 4. Nhưng nếu giao dịch diễn ra thì cơ cấu cổ đông tập trung hơn tránh được xung đột lợi ích ảnh hưởng đến giá cp. Còn DXG về 25 chắc còn xa, lúc đấy DXS chắc cũng trên 10 nên thôi cứ chia ra nắm cả 2 tỷ lệ tùy thuộc thời điểm
    GVIN thích bài này.
  4. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.854
    Em linh cảm DXG cùng chart 1M vs GEX.
    Nếu đúng thì tháng 8 này DXG về đích.
    Cơ bản khi DXG hoàn thành PHT, game lớn DXS sẽ khởi động.
    Last edited: 15/05/2025
    Thanh_P thích bài này.
  5. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Bác kì vọng còn lớn hơn tôi, tôi cũng chỉ kì vọng giá 20 trong 6 tháng đầu năm. :D:D
    Cũng hi vọng nó giống GEX như bác nói
  6. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.854
    25 là đỉnh X bác.
    Cái trò ko kéo thì thôi, kéo thì lên đó.
    Em thấy cái đó là cái lặp lại thường xuyên, nên đoán thôi. Chứ đi rồi nhìn TA đoán đỉnh.
    Thanh_P thích bài này.
  7. qstock

    qstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/09/2017
    Đã được thích:
    2.875
    Nếu mà kéo thì kéo DXS ngon hơn, cổ phiếu cô đặc dễ hơn. Nói chung 2 con nếu tăng tôi nghĩ sẽ như cặp TCH HHS
    Thanh_P thích bài này.
  8. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.854
    TA DXG đang sát đỉnh, tức cửa kéo cao hơn trong ngắn hạn. Còn ko kéo thì về đỉnh nó đạp sấp mls ngay.
    Thanh_P thích bài này.
  9. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Thời gian tới sau khi hoàn tất nâng sở hữu dxs thì nó còn cô đặc hơn nữa bác
    Về đỉnh 4 5 phiên đi ngang nhưng vol bán không lớn nên kì vọng vài phiên tới có 1 cây break lên cho DXG bác, được như thế thì cặp đôi DXG DXS vào sóng
    GVIN thích bài này.
  10. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.854
    Nay DXS test ma10 khá ok. ko biết break nổi ko.
    Đoạn này có CTG dưới 38 cụ à.
    Hên, té đc mấy con ghẻ vô đc nó trc sóng luôn.
    Thanh_P thích bài này.

Chia sẻ trang này