1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DXV: tin khủng - khởi đầu con đường chinh phục 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chua_soi, May 26, 2010.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. natcognvn

    natcognvn Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2008
    Likes Received:
    19
    Mai khả năng điều chỉnh, nếu ko thì cứ tăng mãi à?[-)

    Test lại đỉnh 29.8 xem có là ngưỡng hỗ trợ ko chứ nhỉ[r32)]
  2. trungbonsevic

    trungbonsevic Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 19, 2006
    Likes Received:
    0
    Chắc mai lại tèo thôi :D
  3. trungbonsevic

    trungbonsevic Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 19, 2006
    Likes Received:
    0
    Nhiều bác lên tàu DXV nên "chim bìm bịp" và nhiều bác xuống tàu DXV nên "chim lợn" :D Sáng nay nghe được câu nói hay: "CE news are best news", cũng hay phết :)
  4. nganhangso

    nganhangso Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    169
    Mai ai tèo vậy.Lắm chim nhợm thía.Thả nào chim vẫn hoàn chim không thành thiên nga được.
  5. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 31, 2004
    Likes Received:
    0
    các bác muốn có thông tin ra trên cafef thì chắc phải đợi 4x mới ra tin.
  6. khongtuong

    khongtuong Thành viên mới

    Joined:
    Jun 21, 2010
    Likes Received:
    0
    THeo Bác nói thì chính xác. Nhưng Bác cứ xem xét lại xem:
    1. DXV thời gian qua cũng ra tin rất nhiều, nhưng kính bẩm cụ chỉ là tin nhãm, all các quỹ đất công bố vừa qua chỉ là đất thuê thui cụ a.[r23)][r23)]
    2. Đội lái đúng ko?>:)>:) Nếu đội lái DXV mạnh..........thì cụ cho em hỏi một điều: thời gian qua, tin của DXV cứ ra ào ạt vậy mà tại sao nó cứ lòng vòng ở mức 28 - 29 vậy? ......... Đẳng cấp của Đội lái DXV ?????????. Hãy so sánh đội lái của VHG là thấy rõ trình độ[r24)][r24)][r24)].
    3. Cái được của DXV hiện nay chỉ là Chủ tịch mới được bổ nhiệm là con của Trần Đức Lương thui. Mà mấy cái vụ này tương lai nó mới tốt, mới lên năm quyền thì thời gian đâu mà đi xin đất.....[:D][:D][:D]
  7. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 31, 2004
    Likes Received:
    0
    DXV test lại 29.8 rồi, nếu test thành công thì anh em ơi dùng hết margin mà vào thôi.
  8. khongtuong

    khongtuong Thành viên mới

    Joined:
    Jun 21, 2010
    Likes Received:
    0
    EM cần thông tin về DXV cậu phím cho em dới................:)):)):))
    Sao hôm nay em nó nằm sàn vậy .............................. :((:((:((
    Ah,.... chắc là do điều chỉnh ấy mà. .............................=))=))=))
    ....................................................................................=))=))=))
    Có nhiều cái chết khác nhau,........................... nhưng chết vì Stupic thì can't accept.
  9. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 31, 2004
    Likes Received:
    0
    Ngưỡng hỗ trợ theo thời gian của DXV đây bác

    26->26.5->29.8-> tiếp theo sẽ là 39
  10. NgMinhQuang

    NgMinhQuang Thành viên mới

    Joined:
    Jun 3, 2010
    Likes Received:
    0
    Có những tin đã được đưa ra như đất cát, tiền bán nhà máy xi măng mà mọi ng đều biết từ khi 1x, vậy mà khi 3x vẫn có nhiều ng tự hỏi, tại sao mình biết tin từ khi 1x mà lại để nó lên đến 3x mà ko có 1 cổ nào?
    Tin hợp tác với SHN về hợp tác bất động sản đã có, chuyển đổi đất để xây building cũng đã có, vậy có khi nào đến 5x lại có ng tự hỏi, tại sao mình biết tin từ 3x mà đến 5x vẫn ko sở hữu 1 cổ nào.
    Đôi lời chân thành với những người đã, đang và chưa sở hữu DXV.

Share This Page