1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DXV: tin khủng - khởi đầu con đường chinh phục 5x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chua_soi, 26/05/2010.

773 người đang online, trong đó có 309 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26567 lượt đọc và 612 bài trả lời
  1. giotnangcuoichieudong

    giotnangcuoichieudong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Đã được thích:
    0
    Lần này chiến thuật sẽ khác đấy bác ah, nếu để gãy một lần nữa thì khó thoát lắm. Cho nên lần này đội phải đánh tổng lực mà thội. Đó là nhận định của mình thôi, thấy DXV an toàn và cơ bản tốt thi vào. nếu DXV mà công bố tin như trên topic thì 5x là cái chắc.
  2. nothing4568

    nothing4568 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    0
    truớc mắt là 5x nhĩ. Nhưng khi thấy dc tiềm năng em nó thì cứ 7x rùi 8x gọi là...[r2)][r2)][r2)]
  3. nganhangso

    nganhangso Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    169
    Chơi em này không đc tham quá.Có ai ăn từ đầu đến cuối đâu.Chờ thành quả của mình đi nhé,giờ thì [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. sondaita

    sondaita Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Đã được thích:
    0
    pác này nói có lý, nếu gãy thêm lần nữa thì CĐ sẽ nãn ngay ~X
    E nghĩ nếu đội lái mà Pro thì đợt này lên 5x thay máu:)>-
    sau đó ra tin đã bán đc nhà máy XM & đấu giá mấy lô đất thành công đẩy lên 8x là vừa :-bd
    DXV sẽ là một VE9,SRA trong tương lai gần [r2)]
  5. NgMinhQuang

    NgMinhQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    0

    Ông bạn nói sai rồi, SRA và VE9 đánh vớ vẩn, chơi 1 mình thế thì ai chơi, thủ dâm tinh thần với nhau rồi lại sàn với nhau thôi, DXV đánh chiến thuật khác hẳn, sẽ làm cho nhiều bác nản, nhiều ng chán, quả ngọt chỉ dành cho những ng tâm huyết thôi. Còn các chú đu tàu, t4, margin rụng hết [r2)]
  6. trungbonsevic

    trungbonsevic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác nào nản thì nói với tôi, tôi mua lại cho :D Mua của bác chán, bán cho bác cần [r2)]
  7. nothing4568

    nothing4568 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    0


    Cụ này đòan chuẩn. [r2)][r2)][r2)]
  8. nganhangso

    nganhangso Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    169
    kêu gào xuống vậy em nó trần đã lên tầu chưa để anh bảo chua_soi xả vỡ mặt :)):)):)):)):))
  9. trungbonsevic

    trungbonsevic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Chùa Sỏi ơi, bác xả ra cho em 1 ít đi, phiên 3 mua ATC mà chằng khớp gì cả :(
  10. natcognvn

    natcognvn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Đã được thích:
    19
    Sáng thứ 2 em đăng ký xả 200k nhé :D

Chia sẻ trang này