1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

EIB chính thức chuyển trụ sở ra Hà Nội

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phong_lan, Nov 28, 2024.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 15:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2015
    Likes Received:
    8,634
    Đó là các Nội dung quan trọng được thảo luận và thông qua tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường của Eximbank, diễn ra sáng nay, 28/11 tại Hà Nội.

    Eximbank “Bắc tiến” để mở rộng thị trường

    Tại Đại hội, một cổ đông đặt câu hỏi đề cập đến việc chuyển trụ sở có ảnh hưởng đến quyền lợi nhân viên ngân hàng phía Nam không, ông Nguyễn Hoàng Hải, Quyền Tổng giám đốc Eximbank khẳng định: “Việc này hoàn toàn là vì lợi ích tốt nhất cho sự phát triển của ngân hàng. Dời trụ sở chính ra Hà Nội là nhân đôi nhân sự, không ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động”.

    Đại hội cổ đông bất thường Eximbank sáng 28/11.
    Theo Chủ tịch HĐQT Eximbank Nguyễn Cảnh Anh, các cơ quan chức năng đều tôn trọng quyền tự quyết của ngân hàng trong việc chuyển trụ sở ra Hà Nội. Trước những thông tin không xác thực đang tràn lan trên mạng xã hội, ông Cảnh Anh khuyến cáo cổ đông chỉ nên tin vào những nguồn tin chính thống đã được xác minh.

    Chuyển trụ sở là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của ngân hàng sau 35 năm hoạt động, thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình hướng tới các mục tiêu chiến lược của Eximbank từ TPHCM ra Hà Nội.

    Ông Nguyễn Hoàng Hải, Quyền Tổng giám đốc Eximbank cho biết, Eximbank định hình một chiến lược phù hợp trong thời gian tới. “ Eximbank có 2,4 triệu khách hàng và con số này không tăng trong 10 năm, trong khi ngân hàng khác đã tăng trưởng và đi khắp mọi miền Tổ quốc.

    Eximbank là Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam , chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu Eximbank phủ kín toàn quốc, tăng độ nhận diện thương hiệu miền Bắc, phát triển các mảng kinh doanh, logistics, hạ tầng, không riêng tài chính.

    Xác định thị trường đang ở giai đoạn bão hòa, Eximbank cần duy trì và mở rộng để theo kịp ngân hàng bạn trong ít nhất 3 năm nữa”.

    Ông Hải cho biết HĐQT đã tham khảo các cơ quan chức năng và thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật trong việc trình kế hoạch chuyển trụ sở chính.

    Bình luận về việc này, Luật sư Trương Thanh Đức – Giám đốc Công ty Luật ANVI cho rằng, việc chuyển trụ sở không ảnh hưởng đến an toàn trong hoạt động của ngân hàng, không ảnh hưởng đến chất lượng tài sản ngân hàng, càng không ảnh hưởng đến hệ thống ngân hàng và thị trường nói chung.

    “Việc chuyển trụ sở là quyền của các ngân hàng. Ngân hàng Nhà nước chỉ có ý kiến khi ngân hàng đó đang trong diện yếu kém cần phải kiểm soát. Khi đó, cơ quan quản lý sẽ đưa ra khuyến cáo về các vấn đề cần lưu ý. Còn trong trường hợp ngân hàng đang hoạt động bình thường thì Ngân hàng Nhà nước không có lý do gì mà không đồng ý”, luật sư Đức nhấn mạnh.

    Eximbank cần có sự thay đổi mạnh mẽ từ HĐQT cũng như ban điều hành. Việc thay đổi trụ sở có thể là một trong những tác động sẽ đưa Eximbank vào quỹ đạo của sự phát triển ổn định, lâu dài trong giai đoạn tới.
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2024, Bài cũ: Nov 28, 2024 ---
    [​IMG]
  2. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2006
    Likes Received:
    7,813
    chú ý
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2024, Bài cũ: Nov 28, 2024 ---
    mua VIX nhỉ
  3. envirdungdl

    envirdungdl Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2015
    Likes Received:
    1,289
    Đội Tuấn mượt mạnh quá
  4. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,385
    Chưa phải là thắng áp đảo ;)) còn vui đây
  5. roro2021

    roro2021 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 16, 2021
    Likes Received:
    164
    không sửa được điều lệ, chuyển bằng niềm tin
  6. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,775
    Nam có scb bắc có eib :))
    GAGASU likes this.
  7. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    752
    Một nước cờ loại hết nòng cốt hàng ngũ cán bộ hội sở trong nam !

    https://nguonluc.com.vn/chu-truong-...ryckXKlO25XNt3kIIzX8Zm88RD6B6OkEJ52SwbD5JBj4G

    Chủ trương chuyển Hội sở ra Hà Nội, ban lãnh đạo Eximbank tính 'qua cầu rút ván'?
    20:59 05/11/2024
    Theo dõi trên
    Khi lên kế hoạch dời Hội sở từ TP.HCM ra Hà Nội, ban lãnh đạo Eximbank không có bất cứ động thái đánh giá hay khảo sát về các tác động đến quyền lợi người lao động- những người trực tiếp gắn bó, cống hiến tạo nên thành công của Ngân hàng.
  8. Locton123

    Locton123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 18, 2014
    Likes Received:
    733
    Dùng vix phát hành tăng vốn, đem 3k tỉ đi ủy thác đầu tư vào các cty hệ sinh thái , rồi dùng tiền các cty hệ sinh thái mua eib.... nói chung mua eib giá 3x, trong khi bọn HN nó đầu tư cách đây 8 năm giá vốn chắc 1.x. Giờ giá eib 18 thì cũng lõm ác...
  9. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,775
    Xem lá đơn rò rỉ của bks chưa?
  10. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2015
    Likes Received:
    8,634
    Đoạn này ưu tiên GEX hơn bro à?

Share This Page