1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

EIB sự trở lại của top 4 nhà băng tư nhân một thời với sự thâu tóm của GELEX

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NamFERARI, 23/05/2025.

203 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 05:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 41972 lượt đọc và 167 bài trả lời
  1. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Mai nổ cái trần tím thu hút sự chú ý nhé :):rolleyes::rolleyes::rolleyes::-bd%%-**==
    Babylon369 thích bài này.
  2. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    EIB ko thích đi theo dòng Bank. EIB phải đi ngược mới khét :)>-:-bd@};-%%-**==
    --- Gộp bài viết, 19/06/2025, Bài cũ: 19/06/2025 ---
    Giá 23x quá cứng. Mai có bất ngờ gì ko đây :):):)
  3. daithuylong

    daithuylong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.240
    nghe tin là mai thủng về 21.6 để anh Tuấn gom hàng tiếp
    NamFERARIgeminidear thích bài này.
  4. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.231
    22 là vào hàng dần
    NamFERARI thích bài này.
  5. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Thế ngon quá bác. A e lại kê ở đó làm thêm tí ạ. :D:):-bd
  6. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Nay chốt nến tuần 23.5 khá ổn. Chờ đợi bứt phá vào tuần sau :-bd:):rolleyes:@};-%%-**==
  7. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Anh em ai còn EIB ko nhỉ.nay tím cái nào :):):rolleyes::rolleyes::rolleyes::drm:drm4
    Rolex4646 thích bài này.
  8. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    Tienthanh68 thích bài này.
    lehoala đã loan bài này
  9. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Theo thông tin vừa công bố của ngân hàng Eximbank, ông Nguyễn Hoàng Hải sẽ rời ghế quyền Tổng Giám đốc từ ngày 01/07/2025. Cùng ngày, HĐQT Eximbank đã bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc - Phó tổng giám đốc Ngân hàng giữ chức quyền Tổng Giám đốc.

    Theo đó, ông Hải nêu lý do trong đơn xin từ nhiệm là để tập trung thời gian thực hiện các công việc và nhiệm vụ khác theo kế hoạch. Ông Nguyễn Hoàng Hải được bổ nhiệm chức Phó tổng giám đốc thường trực Ngân hàng Eximbank vào ngày 02/08/2023, sau đó được bổ nhiệm vị trí quyền Tổng Giám đốc lần đầu tiên kể từ ngày 03/10/2023. Trong thời gian công tác, ông Hải đã dành nhiều tâm huyết cho công tác quản lý điều hành, cùng với Ban điều hành đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh của Eximbank. Rời Ban điều hành, ông Nguyễn Hoàng Hải sẽ đồng hành với vai trò cố vấn HĐQT.

    Người thay thế ông Hải ở vai trò Quyền Tổng giám đốc Eximbank từ ngày 01/07/2025 là ông Trần Tấn Lộc. Ông Lộc hiện là Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng và là một lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống, do đó có nhiều thuận lợi trong công tác quản lý điều hành đảm bảo một hệ thống ổn định.

    Ngân hàng Eximbank chiều 30/06/2025 cũng công bố các quyết định thông qua việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, HĐQT đã bầu bà Phạm Thị Huyền Trang, thành viên HĐQT giữ chức Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng Eximbank (nhiệm kỳ 2025-2030), kể từ 30/06/2025. Bà Phạm Thị Huyền Trang có trình độ Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Cao cấp lý luận chính trị. Bà từng có 12 năm công tác tại VietinBank và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại ngân hàng này như Phó Giám đốc Chi nhánh TP.Hà Nội, Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng, Phó Giám đốc khối Phê duyệt tín dụng… Bà cũng từng là Ủy viên HĐQT độc lập của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Viettinbank. Trước đó, bà Trang công tác tại Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Đèo Cả…

    Chân dung 5 thành viên HĐQT Ngân hàng Eximbank. Bà Phạm Thị Huyền Trang, Tân Phó Chủ tịch thường trực HĐQT (thứ 2 từ trái sang)
    Cùng với đó, HĐQT Eximbank thông qua việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hòa giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Ngân hàng kể từ ngày 1/7, với thời hạn bổ nhiệm trong vòng một năm. Ông Nguyễn Văn Hòa sinh năm 1983, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông gia nhập Eximbank từ tháng 8/2023, giữ chức vụ Lãnh đạo Khối Tín dụng của Eximbank.
  10. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Ngày mai em em có trần không :rolleyes::rolleyes::rolleyes:

Chia sẻ trang này