ELC _Quỹ ngoại tìm kiếm cơ hội đầu tư hàng cơ bản

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Mrlovie, Sep 30, 2016.

818 người đang online, trong đó có 327 thành viên. 10:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mrlovie

    Mrlovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    251
    http://ndh.vn/quy-ngoai-tim-kiem-co-hoi-dau-tu-tai-elc-2016092911148229p4c147.news

    Sáng ngày 26.09.2016 tại trụ sở của ELCOM trên phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội; một số quỹ đầu tư và nhà đầu tư cá nhân nước ngoài như Endurance Capital, Asia Frontier Capital, Phillip Capital… đã có buổi tiếp xúc với ban lãnh đạo ELCOM.

    Đặc biệt, năm 2016 là năm bản lề cho giai đoạn phát triển mới của mảng Viễn thông sau tái cấu trúc VPNT cũng như xu hướng chuyển đổi số hóa, công nghệ SMAC và đặc biệt là công nghệ 4G. Do đó, các nhà mạng đều phải đẩy mạnh đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ, tạo ra nhiều dự án tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin, trong đó có ELCOM.

    Mảng giao thông, ELCOM ứng dụng giao thông thông minh trong giao thông đường thủy (VTS – ELCOM đang gần như độc quyền ở thị trường trong nước) và đường bộ (ITS – ELCOM phát triển đến version cao nhất mới chỉ có ở Nhật Bản và một số nước Châu Âu) để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, giải quyết ùn tắc và tai nạn giao thông. Với kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc quản lý của Bộ Giao thông vận tải trong những năm tới, ELCOM xác định tiềm năng của thị trường này rất lớn, giá trị hợp đồng toàn bộ thị trường lên đến hàng chục nghìn tỷ đến năm 2020. ELCOM đặt mục tiêu đứng đầu về thị phần cũng như công nghệ trong lĩnh vực này, dựa trên thế mạnh đi đầu về công nghệ.

    năm 2016 là năm bản lề với ELCOM. Do đó, doanh thu của doanh nghiệp dự kến tăng trưởng mạnh, tuy nhiên, lợi nhuận sẽ chưa có sự bứt phá quá mạnh trong năm nay. Dự kiến, từ năm 2017 trở đi ELCOM bắt đầu sẽ có sự tăng tốc mạnh về lợi nhuận khi các dự án được triển khai các bước tiếp theo sau năm bản lề.


    Quả là Tây nhìn xa quá, đi trước 1 bước

    Nhớ năm nào Tây mua BMP, NTP giá 5x-6x thấy sao cao quá trời, rồi lại mua CTD giá 4x khi nó 30 cũng quá trời cao. Quả thật cũng nên để 1 phần vốn học theo Tây
  2. TIENMOI

    TIENMOI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 2, 2016
    Likes Received:
    1,166
    Không bằng ngày mai PPI cắt margin thảm sát hàng loạt! Thi nhau nhảy lầu! Máu chảy thành sông! Xác cao hơn núi! Trở về thời đồ đá. Anh Tấn và những người liên quan lại một bị một gậy khắp nơi tung hoàng! Thái Bình (Dương) ta ơi!!! Mai tha hồ vớt xác PPI!
  3. Mrlovie

    Mrlovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    251
    Khối ngoại ngắm em nào, e đó tương lai đều sáng
    cpn likes this.

Share This Page