1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Em biết thế nào cũng có ngày này mà, chỉ là sớm hay muộn thôi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Galaem2021, 13/11/2024.

1096 người đang online, trong đó có 438 thành viên. 14:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3062 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. Galaem2021

    Galaem2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2021
    Đã được thích:
    620
    Khà khà, thực sự là em đoán ra cách này của anh Vượng từ khi anh bắt đầu tuyên bố đầu tư ra nước ngoài rồi, chỉ là bây giờ anh ấy mới thực hiện. Khà khà, em rất vui vì đã đoán đúng được ý các anh, mặc dù tài khoản của em đang lỗ, khà khà
    https://cafef.vn/ty-phu-pham-nhat-v...ang-chuc-nghin-ty-dong-188241113162720287.chn
    Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chia tách VinFast song song động thái hỗ trợ vốn hàng chục nghìn tỷ đồng
    13-11-2024 - 16:28 PM | Doanh nghiệp
    Vingroup cũng thông qua khoản vay 35.000 tỷ đồng cho nhóm VinFast tại Việt Nam để phục vụ sản xuất kinh doanh.
    • Ngày 12/11, Tập đoàn Vingroup đã công bố các Nghị quyết HĐQT về việc chia tách VinFast. Cụ thể, nhằm tổ chức lại cơ cấu sở hữu trong nhóm công ty VinFast, Vingroup sẽ tách CTCP Sản xuất và Kinh doanh VinFast (đang hoạt động tại Việt Nam) và thành lập một công ty con mới.
    Doanh nghiệp mới thành lập có tên CTCP Đầu tư và Phát triển VinFast (Đầu tư VinFast). Công ty có vốn điều lệ 2.464 tỷ đồng, là đơn vị nắm các khoản đầu tư ra nước ngoài của VinFast. Tỷ lệ vốn góp của Vingroup ở Đầu tư VinFast sẽ là 51,1%. Còn tỷ lệ sở hữu của Vingroup trong VinFast sẽ là 61,06%.
    Bên cạnh đó, Vingroup cũng thông qua khoản vay 35.000 tỷ đồng cho nhóm VinFast tại Việt Nam để phục vụ sản xuất kinh doanh.

    Bên cạnh đó, tập đoàn cũng phê duyệt việc chuyển đổi các khoản vay hiện tại của VinFast (với tư cách bên vay) và Tập đoàn Vingroup (với tư cách bên cho vay) với tổng giá trị tối đa là 80.000 tỷ đồng thành khoản góp vốn vào VinFast hàng việc Tập đoàn Vingroup mua thêm cổ phần ưu đãi cổ tức ("Cổ Phần Ưu Đãi) theo phương án được ĐHĐCĐ VinFast thông qua. Cổ Phần Ưu Đãi được hưởng cổ tức và quyền chuyển đổi thành cổ phần phổ thông của Vinhast hoặc quyền lợi trong Vinhast Auto Ltd, công ty mẹ của VinFast ("VinFast Auto") (quyền thương mại giống như trình bày tại Mục 4 dưới đây). Việc góp bổ sung vốn này được thực hiện trong vòng trong vòng 24 tháng kể từ ngày trên Nghị quyết này.

    Vingroup cũng phê duyệt phê duyệt việc về việc bổ sung quyền thương mại của Tập đoàn Vingoup liên quan đến một số Cổ Phần Ưu Đãi mà VinFast đã phát hành cho Tập đoàn Vingroup trước đây. Theo đó, ngoài các quyền của Cổ Phần Ưu Đãi theo phương án phát hành của ĐHĐCĐ VinFast, VinFast Auto và Tập đoàn Vingroup đã đạt được thỏa thuận về việc Cổ Phần Ưu Đãi có quyền được chuyển đổi thành cổ phần phổ thông VFS của VinFast Auto theo tỷ lệ chuyển đổi được các bên xác định, nếu pháp luật Việt Nam và pháp luật Singapore cho phép.

    Tập đoàn Vingroup cũng có quyền lựa chọn yêu cầu VinFast Auto mua Cổ Phiếu Ưu Đãi thuộc sở hữu của Tập đoàn Vingroup và thanh toán bằng tiền, trên cơ sở VinFast Auto nỗ lực chào bán cho bên thứ ba độc lập số cổ phần tương đương số cổ phần phát hành mới mà Tập đoàn Vingroup nhận được khi thực hiện quyền chuyển đổi và thanh toán số tiền thuần thực tế thu được cho Tập đoàn Vingroup.

    Trọng Hiếu
    Nhịp Sống Thị Trường
  2. Galaem2021

    Galaem2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2021
    Đã được thích:
    620
    Sau bước này em đoán anh sẽ làm bước tiếp theo, khà khà, nếu như em dự đoán đúng thì nhanh trong vòng 2 năm nữa, lâu trong vòng 5 năm nữa anh ấy sẽ mua cổ phiếu hoán đổi và bán hoặc thế chấp cho 1 bên thứ 3 nào đó, khà khà
    thatha_chamchi thích bài này.
  3. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    Lại hút tiền ở VN chuyển sang NN hả.... cái này là xấu chứ tói đẹp gì cho vn
  4. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    2.860
    khứa này cứ khà khà là sao vậy cà
    Đùa chứ cụ đừng lên bài 3v nữa, khéo anh V ko vui :))
    Paladin1987 thích bài này.
  5. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.201
    Nghe cách nói chuyện cái phong cách khà khà này quen lắm luôn.
    CaptAdam thích bài này.
  6. T999999999

    T999999999 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2022
    Đã được thích:
    105
    Bị up bô nhiều nên khà khà
    ChangNo thích bài này.
  7. Galaem2021

    Galaem2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2021
    Đã được thích:
    620
    khà khà, em nói thật với các cụ là em không cầm hàng anh Vượng, tài khoản của em cũng đang âm nhưng hôm nay đọc được tin này vui thật sự, vui vì sự tỉnh táo của bản thân, vui vì nghĩ được như các anh, chỉ còn thiếu là ứ làm được như các anh, khà khà
  8. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Cụ khà khà có avatar ông phật tí hon đây mà, a V quằn tà là vằn quá ... khá là xương :))
  9. Galaem2021

    Galaem2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2021
    Đã được thích:
    620
    các cụ cứ theo dõi idol lâu sẽ hiểu idol muốn gì, khà khà
    còn cả anh lùn nữa, nhiều anh lắm, hiểu được hết ý các anh sẽ biết các anh làm gì tiếp theo
    sau đó mình sẽ học dần các anh
    khà khà
    --- Gộp bài viết, 13/11/2024, Bài cũ: 13/11/2024 ---
    ngày xưa em ghét nhất triết học, học mãi rồi cũng nhớ, thi xong rồi chẳng để ý đến nó nữa
    nhưng sau này khi càng lớn tuổi, càng sống dai, càng va chạm nhiều em càng thấm, đúng triết học đỉnh cao thật
    Có câu em càng ngẫm càng đúng: tư duy/vật chất quyết định ý thức, ý thức quyết định hành động.
    Các cụ cứ ngẫm mà xem
    khà khà
    ChangNo thích bài này.
  10. BID_xu

    BID_xu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2022
    Đã được thích:
    321
    Hay khà khà

Chia sẻ trang này