1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Em lõm nhiều quá rồi, mụ mị đầu óc rồi các bác!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ttvnoldangky, 20/05/2026.

658 người đang online, trong đó có 263 thành viên. 08:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 4, Khách: 0):
  2. nghe phu
Chủ đề này đã có 9501 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.590
    Sao chứng khoán khó với em thế. Em đã lỗ liên tiếp vài năm nay. Đến giờ, em mụ mị đầu óc rồi các bác ạ!
    Chắc em sẽ lập hội "Những người mụ mị đầu óc vì thua lỗ chứng khoán" để anh chị em cùng hoàn cảnh không bị trầm cảm sau thua lỗ. Giờ em mới biết: Các chị em thì bị "hội chứng trầm cảm sau sinh" còn em có thể bị "hội chứng trầm cảm sau thua lỗ".







    Các bác vào động viên em cái!
  2. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.645
    Bác là lão làng, nick 2008 mà ko có lãi à bác. CKVN có 2 năm nay quái thai, làm anh em mất hết niềm tin. Chứ năm 2021 vẫn ổn mà.
    phong_van_vo_tinh, vicarenttvnoldangky thích bài này.
    ttvnoldangky đã loan bài này
  3. Whis

    Whis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2023
    Đã được thích:
    93
    Trader + margin phải không bác? Vậy học Jesse Livermore đê coi có học được gì không. Còn muốn gỡ lại thì học Buffett
  4. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.590
    Chẳng hiểu sao, em chơi chứng nhiều năm rồi mà vẫn không rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm. Lõm vẫn hoàn lõm.
    --- Gộp bài viết, 20/05/2026, Bài cũ: 20/05/2026 ---
    Em già khú đế rồi, không còn thời gian chờ đợi doanh nghiệp phát triển để hưởng thụ thành quả như Buffett nữa. Em nghĩ, phương pháp của Buffett chỉ phù hợp với bọn trẻ, có thời gian quan sát doanh nghiệp phát triển theo năm, theo thập niên. Em thì chỉ T+ 0 đến T++ 90 thôi ạ.
    vicarenChangNo thích bài này.
  5. tuanmuong

    tuanmuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2016
    Đã được thích:
    268
    Thôi cố gồng hết tuần này đi.
    ttvnoldangky thích bài này.
    ttvnoldangky đã loan bài này
  6. Whis

    Whis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2023
    Đã được thích:
    93
    Vậy bác dân trader rồi, nên theo món hàng hoá, tránh chứng ra.
    ttvnoldangky thích bài này.
    ttvnoldangky đã loan bài này
  7. Waddell

    Waddell Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    7.886
    thế hỏi chủ top 1 câu, cửa vào 10 thằng thì có 9 thằng chết, 1 thằng sống, vậy chọn có vào hay ko =))
    ChiNgocttvnoldangky thích bài này.
  8. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.590
    Gần cuối giờ ATC, em không chịu được nữa, may quá thị trường hồi một chút. Em cắt lõm một mã rồi ạ. Báo cáo bác -27,35% ạ! Hạ chút margin, coi như liều thuốc phòng trầm cảm ạ!
  9. DUCHAI_NT

    DUCHAI_NT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2018
    Đã được thích:
    5.248
    Bác có thể chia sẻ cách đánh của Bác không? Để anh em trên này tìm xem nó sai ở chỗ nào để mà rút kinh nghiệm ạ :(
  10. ChangNo

    ChangNo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2023
    Đã được thích:
    590
    chào bác.bác có thể cho em biết 3 là bác thua lặng nhất ,bác mua ở thời điểm nào không và vì sao bác lại mua tại thời điểm đó.
    ttvnoldangky thích bài này.
    ttvnoldangky đã loan bài này

Chia sẻ trang này